Author

hatuankhang90@gmail.com

25 thoughts on “ZACK SNYDER'S JUSTICE LEAGUE: Phân tích và Giải thích TRAILER CUỐI CÙNG

 1. sao mình thấy darkseid giống thanos thế nhỉ :)))
  không liên quan nhưng mà
  có còn JL phần 2 ko nhỉ

 2. ông Zack này đúng là mang lại linh hồn cho DC Movies khi mà trước đấy các sản phẩm của ông luôn bị cắt xén, thay đổi để cho ra 1 sp nhảm. Chắc chắn tương lai các sp của DC do ông đạo diễn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Các bộ phim của DC trước giờ gần như mình k coi do luôn bị đánh giá thấp. Chỉ coi một số phim như Wonder Woman hay Man of Steel. Nhưng thực sự Justice League phiên bản chuẩn này đã làm mình cảm thấy phấn khích và mong mỏi từng ngày. Tin rằng sẽ còn tiến xa trong tương lai.

 3. Nói darkseid mạnh thì mạnh thật nhưng còn hàng tá nhân vật và chúa quỷ khác nếu đem darkseid ra so thì ko khác gì con creep cat

 4. có ai giống tui thắc mắc làm s steppenwolf nó đội được cái mũ vào đầu với cắp sừng cong như thế kia không?

 5. Wonder woman sợ? E dè? Darkseid? Hmmmm~ 🧐(Justice League war) điều mà lm wonder woman thành 1 trog 3 biểu tượng của JL á là unbreakable mind(tạm dịch là ý chí ko thể phá vỡ) well~ thường thì chúng ta sẽ thấy wonder xông lên đánh trước và~ bị hành sau đó🧐(Doomday) thì sup sẽ đến dọn dẹp phần còn lại(the death of sup) nhưng điều đó cũng thể hiện một phần ý chí, chiến ý(unbreakable mind theo toàn nghĩa muốn hiểu sao hiểu) không bao giờ đầu hàng, không giờ sợ, kiếm gãy? Dùng khiên bash m! Khiên hư nốt? Chị m chơi tay bo! Bị đấm tới ko đứng nổi nhưng bao giờ van xin đầu hành, chưa bao h thấy đc sự sợ hãi trên gương mặt của Diana!
  Sup là đc ví như thần, nhưng sự thật thì Diana mới đúng nghĩa là một vị thần(á thần) và còn là một chiến binh! Cho nên cái cô mà diễn wm trên movie á(tên j quên r) đừng diễn nét sợ trên khuôn mặt, giống như khi nguyên đám(đây dùng từ đám) gặp sup sống lại mặt đứa nào cx xanh(mặt kiểu “chúng ta tiêu rồi”), vậy mấy you thấy WM đấm tay bo vs sup chưa? Bởi t coi cái movie 2017 tới cái đoạn đó t giận ko tả đc(nhất là cái mặt của bat, ôi thôi rồi, nguyên một chữ “sợ!” Batman “sợ”? Nếu có bất cứ thứ j có thể lm Batman “sợ!” thì thứ đó cx ko phải là sup! Cái mặt thiếu điều khủng hoảng trên khuôn mặt, nếu đó là nét ngạc nhiên vì sup sống lại thì ok me sai)[tôn chỉ của bat là bố đếch sợ thag nào có điểm yếu! Và Sup có! WM KHÔNG!] Well nch vào DC thì nó phải dark dark tí nhưng mặt ai cx như nhịn toilet 8 ngày là sao! chưa hài lòng lắm nha đạo diễn, nhưng a làm phim hay là đc, tóm lại là anh làm hay hơn 2017 ổn ổn tí là đc.

 6. Các bạn nếu cứ nghĩ darkseid là trọng điểm thì đừng nha,đừng để điều đó làm bạn thất vọng về bộ phim…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *