Xe bắp nổi tiếng 20 năm bán 1.500 trái mỗi ngày và xuất hiện loại bắp chữa bệnhXem thêm clip: Đặc sản bánh xèo miền Trung và lòng xào nghệ cực kỳ hấp dẫn:
Đây là xe bán bán đường phố của gia đình chị Hà mang thương hiệu bắp Như Ý tại khu vực vòng xoay Phú Lâm, quận 6. Xe bắp này đã tốn tại 20 năm nay, khá nổi tiếng và rất đông khách hàng. Chị Hà bán xe bắp thời con gái mà đến nay con cái đã lớn, vào đại học.
Xe bắp nổi tiếng có bán 1 số loại bắp cơ bản như: bắp nếp, bắp Mỹ và bắp nữ hoàng, trung bình bắp các loại thì 10k/trái. Còn riêng bắp nữ hoàng là loại bắp đặc biệt mới xuất hiện tại Việt Nam trong vòng 3 năm trở lại đây có gía từ 25 – 50k/trái. Loại bắp nữ hoàng phải ăn sống, hấp cách thuỷ và có chức năng chữa các loại bệnh như: chống tiểu đường, ngừa ung thư và chống lão hoá da.
Nếu có dịp lang thang ở vòng xoay Phú Lâm, bạn ghé xe bắp Như Ý nổi tiếng 20 năm này để thưởng thức xem bắp ở đây ngon như thế nào nhé!
Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.
SUBCRISE:
FANPAGE:
Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Xem thêm các video Ô Tô, Xe Máy, Xe Khác:https://epicentreconcerts.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

1 Comment

  1. Xem thêm clip: Dao gọt mắt thơm nhanh như điện: https://youtu.be/C9EOSmfxf9A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *