Xác định danh tính nhóm côn đồ hành hung chủ xe khách ở Thái Bình | Tin TứcXác định danh tính nhóm côn đồ hành hung chủ xe khách ở Thái Bình
– Trong số 3 nghi phạm bị Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) triệu tập liên quan vụ đánh chủ xe khách phải nhập viện, có một người là nhân viên của Cường Dụ.
Sáng 18/12, trả lời báo chí, một lãnh đạo Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, đơn vị đã triệu tập 3 nghi phạm đánh chủ xe khách 29 chỗ phải nhập viện, trong đó một người được xác định là nhân viên của Cường Dụ.
Danh tính 3 nghi phạm này gồm: Đặng Duy Hoài (Hoài Mắm, 31 tuổi), Hoàng Tiến Đạt (Đạt Tý, 29 tuổi) và Nguyễn Ngọc Tốt (Tốt Bốn, 30 tuổi, cùng trú tại Thành Phố Thái Bình).
Trong đó, Tốt Bốn là quản lý văn phòng của Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phúc Cường tại thị trấn Tiền Hải (huyện Tiền Hải) do Nguyễn Văn Cường (42 tuổi, còn gọi là Cường Dụ) làm giám đốc.
Ngày 14/12, Công an Thành Phố Thái Bình ra lệnh bắt giữ Cường Dụ và hai nhân viên của công ty để điều tra hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.
Như đưa tin, theo phản ánh của anh Nguyễn Minh Lập – chủ xe khách 29 chỗ chạy tuyến Tiền Hải – Hà Nội và ngược lại, những ngày gần đây, tại khu vực gần bến xe huyện Tiền Hải xuất hiện nhóm người đi xe máy, vô cớ chặn đầu xe khách của anh, tay cầm hung khí, chửi bới lái, phụ xe, đe dọa hành khách không cho xe lưu thông.
Sáng 10/12, xe khách của anh vừa chạy từ bến xe xã Nam Trung (huyện Tiền Hải) đi Hà Nội thì bị một ô tô con lạng lách, chặn đầu. Đến địa phận xã Nam Hà (huyện Tiền Hải), gặp đoạn đường đang sửa, những người trên xe con dừng lại giữa đường thay lốp xe.
Anh Lập xuống xe đề nghị họ cho lách qua để không gây ùn tắc giao thông, nhưng những người này không đồng ý nên xảy ra lời qua tiếng lại. Sau đó, anh Lập và phụ xe bị những người trên lao vào đánh.
Anh Lập bị một người cầm thanh kim loại đập nhiều nhát vào đầu khiến anh phải nhập viện điều trị trong tình trạng đa chấn thương, đặc biệt bị thương ở vùng đầu.
Sau đó, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Thái Bình chỉ đạo Công an tỉnh Thái Bình và Sở GTVT tỉnh Thái Bình căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức điều tra, xử lý nghiêm những kẻ gây gổ, hành hung lái xe theo đúng quy định; bảo đảm giữ vững an ninh, trật tự, an toàn xã hội và bảo đảm an toàn giao thông tại tỉnh Thái Bình.
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *