Winner X bất ngờ tăng giá sốc khan hàng giá cao.Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Winner X bất ngờ tăng giá sốc khan hàng giá cao.
Sau khi giảm giá kịch sàn hồi tháng 9, giá xe Honda Winner X bất ngờ tăng mạnh trở lại trong tháng 10.
Theo ghi nhận của PV, ngay từ đầu tháng 10, giá xe Honda Winner X đã quay đầu tăng trở lại với mức tăng khá “sốc”.
Cụ thể tại khu vực Hà Nội, Winner X phiên bản Thể thao phanh thường có giá dao động từ 41 – 42 triệu đồng, các bản Đen mờ và Camo ở mức 46 triệu đồng. Hai phiên bản được ưa chuộng nhất là Đường đua và Thể thao ABS đã tăng lên ngưỡng 48 triệu đồng
Như vậy, so với thời điểm tháng 9, giá xe Winner X đã tăng vọt từ 5 – 9 triệu đồng. Đại diện một đại lý Honda tại Cầu Giấy cho biết, sở dĩ giá Winner X giảm mạnh trong tháng 9 là do đây là thời điểm tháng Ngâu, nhu cầu mua xe của người dân sụt giảm nên mới có nhiều ưu đãi lớn.

Bước sang tháng 10, các đại lý đã đồng loạt tăng giá xe trở lại, tuy nhiên chương trình khuyến mãi giảm 4 triệu đồng lệ phí trước bạ từ Honda Việt Nam vẫn còn nên người dùng vẫn có thể mua được xe với mức giá tương đối hấp dẫn.
Được biết, chương trình hỗ trợ 4 triệu đồng lệ phí trước bạ dành cho Honda Winner X sẽ diễn ra đến hết ngày 30/11/2020. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe tại HEAD còn được hưởng thêm mức hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính.
Hiện tại, Winner X là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS cho bánh trước.
Xe được trang bị khối động cơ mạnh mẽ với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 150cc 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

♦♦ Thông tin chi tiết:
♥♥ Liên hệ mua xe:
#Tinvuicongnghe #WinnerX

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
*** Website: www.tinvuicongnghe.com
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Fanpage:
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

2 Comments

  1. Đọc còn ko sõi cũng đòi làm video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *