Vụ thượng tá Công an ở chung khách sạn với đồng nghiệp nữ: Công an quận 10 yêu cầu giải trìnhMột tài khoản trên mạng lan truyền về thông tin một thượng tá Công an quận 10 bị bắt quả tang ở chung phòng với 1 nữ đồng nghiệp tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh, TPHCM. Thông tin đăng tải nhận được nhiều lượt chia sẻ, bình luận gây xôn xao dư luận.
Chiều ngày 27-8, Công an quận 10, TPHCM cho hay, đã nắm được thông tin vụ việc và đang yêu cầu những người có liên quan giải trình để báo cáo Ban giám đốc Công an TPHCM để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sáng cùng ngày, một tài khoản trên mạng xã hội lan truyền thông tin 1 thượng tá Công an quận 10 bị bắt quả tang khi đang ở chung phòng với 1 nữ đồng nghiệp là trung úy T. cũng đang công tác tại Công an quận 10. Người được cho bắt quả tang vụ việc chính là chồng trung úy T., cũng là cán bộ Công an.

Đồng thời, người đăng tải cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 18-8 tại khác sạn ở khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM. Sau khi chồng trung úy T. bắt quả tang đã gọi điện cho người thân đến chứng kiến.

CHÍ THẠCH

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *