3 CommentsVÔ TÌNH KIẾM – TẬP 7 | Truyền Kỳ Về Anh Hùng Tam Quốc | Phim Kiếm Hiệp Hay 2020
► Đón xem phim vào 7h tối hằng ngày từ thứ 2 – CN nha cả nhà
۩▬▬▬▬Động Kiếm Khách▬▬▬▬۩
► Đăng kí để nhận phim mớ :
► Trọn Bộ Tại Đây:
ஜ▬▬▬▬▬▬Subscribe▬▬▬▬▬▬ஜ
➤Tóm tắt phim Vô Tình Kiếm (Lữ Bố Và Điêu Thuyền):

Những năm cuối triều nhà Hán, gian thần nắm quyền, thái sư Đổng Trác ngang ngược, tàn báo, độc chiếm quyền hành trong tay, hắn đã sớm có ý đồ tạo phản. Lã Bố là nghĩa tử của hắn, dũng mãnh phi thường, càng khiến cho Đổng Trác như hổ thêm cánh.
Một hôm, Đổng Trác bày tiệc mời bách quan tham dự, Lã Bố vội vã đến trình mật thư của triều thần Trương Ôn và Viên Thuận. Đổng Trác phẫn nộ, hạ lệnh cho Lã Bố xử ngay Trương Ôn tại đó. Văn võ bách quan ai nấy đếu kinh hãi, dù phẫn nộ nhưng không dám nói ra.
Tư đồ Vương Doãn là người vì nước vì dân, sau khi trở về phủ, ông buồn rầu khôn xiết, có ý đồ định tiêu diệt Đổng Trác để trừ họa cho dân nhưng không có kế hoạch nào khả thi. Trong lúc tâm trạng phiền não, trong đêm mình ông đến hậu hoa viên, nghe thấy tiếng ai đang khóc lóc ở đó. Vương Doãn nghe tiếng khóc lần theo, nhìn thấy đó là ca kỹ Điêu Thiền trong phủ. Điêu Thiền năm đó mới sang 18, tài sắc vẹn toàn, ca hay múa giỏi. Biết được Điêu Thiền là một người đại nghĩa, chí khí, sẵn sàng xả thân cứu quốc, Vương Doãn vui mừng nhận ngay làm nghĩa nữ( con nuôi). Sau đó ông nghĩ ra “ liên hoàn kế” , dùng Điêu Thiền làm mồi nhử để dụ dỗ cha con Đổng Trác, Lã Bố, nhằm chia rẽ tình cảm cha con họ. Sau đó dùng người này để đối phó người kia, làm cho cha con họ trở mặt. Và Điêu Thiên chính là quân át chủ bài trong ván cờ này.
“ Liên hoàn kế” sẽ được thực hiện ra sao và liệu Điêu Thiền có làm tròn trách nhiệm này hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi bộ phim.

#VÔTÌNHKIẾM #ĐộngKiếmKhách #PhimCổTrang
۩▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬Thank You▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬۩
© Bản quyền thuộc về ĐỘNG KIẾM KHÁCH và Đối Tác
© Copyright by ĐỘNG KIẾM KHÁCH and Partner
© Copyright all rights reserved

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “VÔ TÌNH KIẾM – TẬP 7 | Truyền Kỳ Về Anh Hùng Tam Quốc | Phim Kiếm Hiệp Hay 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *