TT T MINH NHẪN MẠN ĐÀM CÙNG DƯƠNG NGỌC DŨNG CHỦ ĐỀ: CÒN NỢ PHẬT GIÁO THẾ GIỚI MỘT LỜI XIN LỖI”TT T MINH NHẪN MẠN ĐÀM CÙNG DƯƠNG NGỌC DŨNG CHỦ ĐỀ: CÒN NỢ PHẬT GIÁO THẾ GIỚI MỘT LỜI XIN LỖI”
Đăng ký kênh:
Fanpage :
– Phật sự Online :
– Phật sự miên tây:

Xem thêm các video Thông Tin và Truyền Thông:https://epicentreconcerts.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

47 Comments

 1. Adidaphat….Lạy Phật ….Xúc Phạm ..Khinh Miệt Đạo Giáo . thằng dương ngọc dũng …Hàm Hồ Vô Lại ..Lưu Manh Hàm Danh Trí Thức ..ngôn từ vô tri ..khuyển khẩu. ..Thật Bất Nhẩn .

 2. Ở đâu, lĩnh vực nào, quốc gia nào chả còn tồn tại vấn đề này nọ. Tưởng gã phải rõ điều đó. Nhất là bản thân gã, mấy đời vợ mà chả nên thân. Bố đẻ ông cũng kém gì. Nói vây để thấy gã NGÔNG quá. Là quái gì mà chỉ trích gì ai

 3. Gã Ngọc Dũng có muốn có ý kiến về tồn tại của Phật giáo thì nếu có tâm xây dựng và với vai trò, vị trí của gã hiện nay thì ko khó để đc.phản ánh đúng nơi, đúng chỗ. Thay vì, tung lên mạng đoạn video mà xem vào đó thấy gã như một kẻ đầu đường, giẻ rách

 4. Gã Ngọc Dũng phố biến đoạn video này, mục đích là thóa mạ Phật giáo. Vậy gã mong muốn gì? Phật giáo tồn tại mấy ngàn năm nay, một gã Ngọc Dũng muốn thóa mạ, dìm chết sao đc.

 5. Thầy chùa là những người đang tu đễ sữa mình !!! Nghĩa là họ còn lòng tham, dâm dục, độc ác, ích kỹ, vân vân… thói hư tật xấu. Họ chưa thành Phật nhưng nghĩ mình đã là Phật rồi !!! Toàn đóng kịch đạo hạnh mà thôi !!! Các sư có đồng ý đi thiến không ( chỉ cắt phần đầu thôi )???

 6. Trình độ cũa Minh Nhẫn quá thấp !!! Đây không phãi giểu cợt mà là sự phê phán đúng đắn !!!

 7. Đức Phật không giúp được ai ngoài trừ chính bạn, Ngài chỉ là chiếc bè giúp bạn sang sông mà thôi !!!

 8. Xây chùa là cái cớ đễ tham nhũng thôi !!! Ban đêm sư đội tóc giã đi nhậu, chơi gái v.v.. ai biết được !!! Bên Mỹ này đã xãy ra nhiều lắm rồi !!! Các bạn tự hỏi rằng đến chùa được bao lâu rồi và học được những gì cũa Phật ( Phật không viết kinh, nói đơn giãn dễ hiểu) hay toàn là những điều bố láo do mây sư giã này chế ra !!!! Họ lợi dụng sự mê tín cũa các bạn mà thôi !!! Tu mà còn tham sân si cần một lời xin lỗi đễ làm gì ??? Các sư đang sợ mất nồi cơm thôi !!! Các bạn nên đến cúng cho nhiều các sư vui lắm !!! Thì giờ tu học không có mà còn lên mạng xem cliff này cliff kia (xem phim con heo)

 9. Ông này nói quá đúng, quá thẳng, quá thật…Nói như vậy thì Phật giáo VN hay Phật giáo quốc doanh và CSVN sẽ bỏ tù hay bị cắt lưỡi……

 10. Thầy Thích Trung Đạo nói ,, tu thật đừng oán trách , đừng than van mà chi,nhìn tâm mình mà niệm phật,, đừng nhìn tâm người mà đau khổ,, dòng sông vốn có đục có trong,, Nhờ có đục ta mới thấy nước trong , thế gian vốn nó là vậy,,, Các vị chân tu gi là ,, tu thật phải lấy ma vương làm thầy,,, lấy oan trái làm tinh tấn,,,,Nếu ta chấp vào đó lửa tam muội , đôt cháy rừng công đức nơi lóng ta,,,,,,

 11. Các ông giờ Chùa to đẹp, vật dụng bên trong hàng tỷ tỷ các Ông cố gắng bảo vệ chứ ko tiền cúng giường vô ích. Đừng quan tâm Ông Dũng

 12. Thằng dũng này tuyên truyền một chủ nghĩa quái thai và một lũ quái vật ngồi học và tán thưởng…!

 13. Tiến sĩ ngọc dương muốn PR tên tuổi bằng hành vi thấp hèn, trường KHXH phải đuổi “thằng” này khỏi trường để không làm hỏng cả thế hệ sinh viên, ngoài ra Giáo Hội nên kiến nghị pháp luật xử lý hành vi vừa qua.

 14. Ê cái thằng tiến sĩ giấy kia mày nói cái này với sinh viên mục đích gi .đại học khoa học xã hội nhân văn mà mày nói như người vô học vậy a .

 15. Đúng như thầy nói . Hôm này gọi bằng thằng vô chùa tu gọi bằng thầy . Còn ông ngày hôm nay được gọi bằng thầy phát ngôn ngu xuẩn bổng biến thành thằng đó chính là ông đó ông dũng à .

 16. Thằng này nó mượn dịp này để bôi bác đạo Phật, bôi bác Tam bảo! Hắn kể chuyện với tư cách thật vô lễ và hạ tiện. Đây đúng là một con ma -ba -tuần hiện lên phá đạo. Lời xin lỗi của hắn là lời ma nói. Những gì hắn nói, hắn thuyết giảng để tỏ ra sự am hiểu của hắn về Phật giáo đều là ma thuyết.Tất cả đã thể hiện một thằng người vô học và vô cùng mạt hạng, thầy bà gì nó chứ! Kêu là thằng còn cho nó chút giá trị làm người. …Đúng ra chỉ là đồ vô lại không phân biệt được đúng sai những gì ta đã làm và ta đã nói…

 17. Tôi thấy chẳng ảnh hưởng gì cả ông Dũng là người bình thường ổng nói thì kệ ổng. làm như ổng là thánh hay gì ấy. haaaa

 18. Tôi nghĩ ông ấy nói đúng. Tu seophi làm gì. Đi tu mà sân si vậy thì tu làm gì. Nhờ ông ấy nói như vậy mấy người tu sẽ soi lại mình. Phải cám ơn ông ta mới đúng. Xin hỏi Hòa thượng vụ việc ông thầy tu 300 tỉ gạ tình phóng viên thì thầy nghĩ sao. ông thầyc300 tỉ chỉ là phần nổi của tản băng. Các vị tu riết rồi giống y hệt mấy thằng cs.

 19. Cái thằng sủa bị ngá6o đá rồi không nói lại còn mấy đứa ngồi nghe ts ẳng nhe răng cười. Chắc tụi này mới hít cỏ mỹ or cắn hàng đá hay sao ấy.. Potay.svxhnh_đhqg.

 20. Con xin tri ân công đức của thầy và cũng xin Phật gia hộ cho tiến sĩ Dũng sớm tỉnh ngộ mà thành tâm sám hối

 21. Co the Thay Không nhin Thay mot so canh ma cac thay ra ngoai doi lam dau nhung ong dung cung Không nen quo dua ca nam

 22. Phải gọi là Thằng Dũng chứ không xứng đáng gọi là Thầy .Một thằng cha bố láo ,vô phúc thay cho những ai là người bà con dòng họ của thằng Dũng này . Già mà xăm tay ,đeo bông tai một bên như bọn trẻ trâu ,ăn nói như thằng đầu đường xó chợ .

 23. A Di Đà Phật. Con kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe.

 24. Ông dũng trương tai mà nghe các thầy nói . Chúng con luôn tri ân công đức các thầy chúc các thầy vô lướng sk vô lường an lạc ạ .

 25. ÔI! ĐÃ RÕ RÀNG RỒI THẦY ƠI! THẾ ĐÃ ĐỦ ĐỂ CHỨNG MINH RẰNG THẬT SỰ Ý ĐỒ ÂM MƯU THÂM ĐỘC MÀ HỌ ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN ĐÓ Ạ. CẦU MONG CÁC ANH CHỊ EM PHẬT TỬ CHÚNG TA HÃY SÁNG SUỐT MÀ NHẬN DIỆN VÀ MẠNH DẠN LOẠI TRỪ CHO ĐƯỢC ÂM MƯU THÂM ĐỘC NÀY Ạ. HÃY GIỮ VỮNG VĂN HÓA DÂN TỘC NƯỚC VIỆT NGÀN ĐỜI CỦA TỔ TIÊN CHÚNG TA. 🌹🌹🌹

 26. Tên nầy cố tình xúc phạm điểu cợt Phật Giáo, không thể chấp nhận được.

 27. Theo công văn 422?CV/BTS giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Quảng trị đề nghị khởi kiện ông Dương Ngọc Dũng và công văn 204/TKN-BTS của Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Daklak ngày 24/11 /2019 cũng đề nghị khởi kiện ông Dương Ngọc Dũng và tiếp theo đó là các video của các nhà sư Phật Giáo phản đối ông Dương Ngọc Dũng đã làm phát sinh những lời bình luận quá khích nhằm bênh vực Tăng Đoàn ( viết dưới các video clip phát biểu của các nhà sư ) Ông Dũng có viết lời xin lỗi trên giấy trắng mực đen sau đó có trực tiếp đến văn phòng của Giáo Hội trung Ương để để chấp tay xin lỗi bằng lời …. Việc đã xong , xã hội có quyền khen chê . Khen ông Dũng là người TRÍ biết quay đầu phục thiện , hối lỗi việc làm của mình . Nhưng dư luận cũng lắm Hoang mang vì các nhà sư mà sao lại có những thái độ như dân thường , giận dữ . xúc tâm rồi thưa kiện ồn ào theo luật đời mà không chịu BÌNH TÂM VÀ DÙNG LUẬT ĐẠO ĐỂ CẢM HÓA KẺ XẤU NHƯ BẬC THẦY CHÂN NHƯ CỦA MÌNH ĐÃ DAY NHỈ . Tiếp theo , những kẻ đứng ra bênh vực Tăng đoàn đã dùng lời quá khích , thô lỗ không đúng với trí tuệ người phật tử … Bao nhiêu điều đó đã phô bày ra trước công luận , Vì thế nếu ông Dũng dù đã có xin lỗi rồi mà còn bị yêu cầu bị đưa ra tòa chịu hình phạt nặng nề để cho quý vị mát lòng , hả dạ thì XÃ HỘI ĐÃ CÓ LỜI KẾT LUẬN RỒI : QUÝ VỊ TỰ XEM MÌNH BẢO VỆ TĂNG ĐOÀN < BẢO VỆ PHẬT GIÁO Ư ? NHƯNG DƯỚI CON MẮT CỦA XÃ HỘI QUÝ VỊ ĐÃ THUA RỒI VÌ CHÍNH VIỆC LÀM CỦA QUÝ VỊ ĐẤY !

 28. Hễ ai gieo giống chi lại gặt giống ấy. Hoàthượng Thích Nhật Từthường xuyên phỉ báng xiên tạc Đạo ĐứcChúaTrời công khai trên mạng. Hoàthượng Thích Nhật Từ còn bôi nhọ Pháp luân công, bôi nhọ Phật giáo Hòa hảo, bôi nhọ đạo Mẫu. …,làm những video bẩn phát đi phát lại nhiều năm liền. Hôm nay có người nói thẳng thắn ,đúng sự thật, đạo Phật lại b
  bè đảng ,nguyên hệ thống lên mạng chưởi, sao kỳ vậy? Bộ đạo Phật có quyền phán xét đạo khác ? Bây giờ tôi thấy rõ đạo Phật hung dữ như thế nào? Bá đạo như thế nào? Lưới Trời lồng lộng thưa mà khó thoát. Còn nhiều hoàthượng dốt nát phía bắc, luật sư Lê Thanh Sơn cũng phỉ báng đạo Công giáo. Nói chung đạo Phật còn tham, sân si ,dữ lắm !

 29. Hay quá thầy con nge lời thầy thấm thấm quá , a di đà Phật

 30. Ong ta bi trung Cong khung Bo VA ap luc de lam nhiem vu là phat ngon bua Bai,xuyen TAC van hoa ,lam xao tron truyen thong nghin Nam yeu men con nguoi cuà phat giao vietnam doi voi con nguoi VA the gioi.

 31. sư mà vẫn còn sân si, trình bày kể lể

 32. ÔNG TS GIẤY DƯƠNG NGỌC DŨNG XÚC PHẠM CHƯ TĂNG ĐÃ XIN LỖI SÁM HỐI VỚI GHPGVN RỒI, CÒN BÀ THẦY TÀ THANH HẢI VÔ LỄ VỚI PHẬT VỚI CHÚA, PHẠM TỘI ĐẠI VỌNG NGỮ TỰ XƯNG TU CAO HƠN ĐỨC PHẬT HƠN CHÚA TỶ TỶ LẦN, PHÁ HOẠI PHẬT PHÁP, NÓI LÁO LỪA GẠT VÀ ĐẦU ĐỘC HẠI NGƯỜI, KHÔNG BIẾT KHI NÀO MỚI TỈNH NGỘ BIẾT SÁM HỐI ĐÂY?

 33. Được phật tử hồ hởi bảo vệ tăng đoàn như những lời bình luận dưới đây chắc mấy nhà tu cao quý hả dạ vô cùng !!!!

 34. Mot tien si dung tham san si lam cho ca nuoc tham san si theo

 35. Rất tiếc là ông Ts. này nói mà chưa phân tích là một số người và ông đang phân tích thực trạng…. Nên giới hạn đối tượng nào, thì có lẽ không bị ném đá như thế! Và cũng đừng nên độc thoại như thế này!

 36. "Hạt cơm ăn đến miệng còn đổ". Tha thứ, ông ấy đã xin lỗi rồi. Gì mà lan rộng đến thế giới nữa? Hỉ xả và từ bi vô lượng mà.

 37. Ông này bằng nước ngoài nên ăn nói kêu ngạo không ngỉ.gì đến quốc thể.

 38. Thầy này nói gì xàm xàm ko zậy. Ng ta kể chuyện kiểu mắt thấy tai nghe. Ông thầy này lại đi nói "kể như vậy là xúc phạm". ??? Xin lỗi chứ thầy có bị ngáo về logic ko zậy ? Nếu đó là sự thật thì kể hay ko kể nó cũng đã là sự thật, và chẳng có gì xúc phạm khi một ng nói lên sự thật, nếu thầy ở đây và yêu cầu TS dũng nên ngậm mồm hoặc là có gì thì nên ngồi lại vs nhau to nhỏ sau, chứ ko nên phát ngôn vs đại chúng như vậy, thì khác nào chính thầy đã bôi tro trát trấu vào mặt Phật giáo, khi yêu cầu ng khác giấu diếm sự thật. Hazz vấn đề của chuyện ông Dũng là cần xác minh lại những điều ông ta nói, liệu đó là mắt thấy tai nghe thật hay đơn thuần là thêm thắt tình tiết để nói cho hùng hồn. Theo Thượng tọa Thích Nhật Từ thì ông Dũng bịa chuyện là nhiều, chứ sự thật ngày hôm đó diễn ra hoàn toàn khác. Tôi đề nghị mấy thầy, biết thì nên làm, còn ko biết thì để ng khác làm, đừng có làm những video xàm như thế này rồi ảnh hưởng đến hình ảnh Phật giáo nói chung. Đi vào vấn đề ko soi thẳng vào cốt lõi lại đi nói bâng quơ, xúc phạm này xúc phạm nọ. rồi kể công trạng gì đó. ai biên tập mấy video này thì lưu ý giùm.

 39. Thầy mời ông Dũng ba lần trà có nghĩa là đang cầu siêubcho ông Dũng đó ông có hiểu kg hả ông

 40. Thầy tu cũng Động rồi dạy ai tu?
  Tu lộn thuốc rồi thầy ơi!
  Thầy nghỉ xã hội này ai bị nói sai thì đi cải, vậy học cải chứ học Đạo làm gì.
  Lữa thử vàng, nói xấu thử ma tăng.

 41. Bắt đi lính hết như thời nhà Lý rồi vô đó mặc sức mà uống trà!

 42. Chúng ta Theo Phật. thực hành lời Phật dạy để hướng lợi ích của bình yên vô ngã.tam ta cứ không yên ta không có lợi lạc gì.

 43. Thầy giáo đứng trước biết bao học sinh mà chống nạnh ,tay quơ ngang quơ dọc nói chuyện la hét ,trông giống như du thủ du thực 😱😱😱😱

 44. Sám hối này không đồng nghĩa bộ giáo dục làm ngơ, tôi xem phản ứng của Bộ là gì.

 45. Thầy yếu đuối quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *