Tổng hợp Bầu Cử Mỹ 2020 mới Thông Điệp quan trọng mới của Ông Biden sau khi cử tri đoàn bỏ phiế#tintuc24hol #tintuc
Sau khi giành được 306 phiếu đại cử tri, vượt qua con số tối thiểu cần thiết, 270 phiếu, ứng cử viên đảng dân chủ John Biden đã chính thức trở thành tổng thống đắc cử của nước Mỹ vào tối ngày 14/12 theo giờ Mỹ. Chỉ ít giờ sau đó, ông John Biden đã có bài phát biểu từ bang quê nhà Delaware. Tuy nhiên ông đã khiến người xem lo ngại khi nhiều lần ho và hắng giọng trong bài phát biểu quan trọng này.
Theo đó bài phát biểu của ông Biden đã bị gián đoạn vài lần khi ông dừng lại để ho và hắng giọng và giọng ông rõ ràng cũng bị khàn so với bình thường. Điều này đã gây ra phản ứng khác nhau trong cộng đồng mạng.
Một người dùng mạng xã hội Twitter chỉ ra rằng ông Biden đã hắng giọng ít nhất 17 lần trong bài phát biểu kéo dài 14 phút.
“Hãy uống một chút nước, Joe. Bạn đang khiến chúng tôi lo ngại”, một cư dân mạng viết. Một người khác đặt câu hỏi liệu ông Biden có cần xét nghiệm Covid-19.
Một bác sĩ đã nhắc cố vấn cấp cao của ông Biden, Karine Jean-Pierre, khuyên Tổng thống đắc cử lấy khủyu tay để che miệng thay vì dùng tay.
“Xin chúc mừng. Nhưng làm ơn… làm ơn hãy khuyên Tổng thống đắc cử Biden che miệng bằng khủyu tay, chứ không phải bằng tay. Là một bác sĩ, tôi lo lắng mỗi khi nhìn thấy điều đó. Hãy làm vậy khi cần thiết. Hãy nêu gương cho người khác. Xin cảm ơn”, bác sĩ Melody McCloud viết.
Một phóng viên chính trị của đài NPR nói rằng, ông Biden thường hay ho và hắng giọng trong các bài phát biểu, nhưng lưu ý rằng “đây là lần ông ho nhiều nhất”.
Ông Biden có thể đã bị nhiễm lạnh trong khi phát biểu. Hồi đầu tháng này, ông cũng bị trẹo mắt cá chân trong lúc chơi đùa với thú cưng và phải sử dụng giày phẫu thuật trong khi di chuyển.
Bài phát biểu hôm qua không hẳn là một bài phát biểu chiến thắng, nhưng là một nỗ lực nhằm khẳng định tính hợp pháp về chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử, trong bối cảnh Tổng thống đương nhiệm Donald Trump không công nhận kết quả và tiếp tục cuộc chiến pháp lý nhằm bác bỏ nó.
Sau khi cử tri đoàn bỏ phiếu, Quốc hội Mỹ sẽ nhóm họp vào ngày 6/1/2021 để tuyên bố ứng viên chiến thắng bầu cử. Nếu không có gì thay đổi, ông Biden sẽ nhậm chức tổng thống vào năm 20/1/2021.
Khi nhậm chức, ông Biden, 78 tuổi, sẽ trở thành tổng thống nhiều tuổi nhất trong lịch sử Mỹ, đánh bại kỷ lục của cựu Tổng thống Ronald Reagan, người rời Nhà Trắng vào năm 1989 ở tuổi 77 và 349 ngày. Các chính sách phát triển kinh tế của ông Biden cũng được dự đoán sẽ thay đổi rất nhiều so với nhiệm kỳ của Tổng thống Donal Trump. Cụ thể như sau:
Thứ nhất khôi phục nền kinh tế bắt đầu từ khắc chế dịch COVID-19
Khác với chính sách kinh tế của Tổng thống Trump với mục tiêu tập trung vào thúc đẩy tăng trưởng trong nước và theo đuổi chương trình nghị sự “Nước Mỹ trước tiên,” chương trình hành động của ông Biden sẽ giải quyết tình trạng bất bình đẳng, cung cấp các khoản đầu tư quan trọng cho người dân, hạ tầng cơ sở và môi trường.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

41 Comments

 1. Ông bịden vừa cương vừa như vào ngày nhậm chức mục đích gì

 2. Ông bịden chưa thể là ttt mỹ vì rấtgian lân

 3. Mỹ khả năng lớn sẽ trở nên hỗn loạn khi ông Biden lên làm TT . Chỉ có TT Trump mới đúng là vị tổng thống của người dân. 🙂 ⭐

 4. Lú lú lẩn lẩn mà đắc cử TT thì làm gì cho nc Mỹ? Chắc chắn phải có sự hổ trợ trí não ở phía sau lưng…

 5. TT Trump nhận quá tốt rồi. Ông sẽ tiếp tục con đường diệt Tàu của mình. ^_^ ^_^

 6. Không trách người ta vì họ ăn cây nào rào cây ấy 30 chưa phải là tết,sau này moi người sẽ rõ ràng chúng nó sẽ sáng mắt ra 😜😜😜😜😜😜🤪😜😜

 7. Phát biểu 100 lần cũng lủng củng chẳng có gì hay để nghe đâu .

 8. Ho vì mới có bà nhỏ t thẩm phán tối cao 12 tt vừa đề cử làm bé biden roi nên bà ta ký tên bát đơn tt Trum

 9. Cha co thay doi gi het ! Chinh sach cua ong la nhiem hy 3 cua Obama ! Cha lam duoc gi het ? Ngoai ra We Cg Change , We change ! Change cai motherfuck !

 10. Dau tong thong chua ma dua ra cac ke hoach vay ? Dang nam mo ?

 11. Lao kinh te nguoi ta dang len chi co ong va Obama lam kinh te suy sup ma thoi !

 12. Ai bau ong ,ma dac cu Ba Tram Len sau nho an gian ma duoc phieu dep di chang ai goi ong la tong thong ! Chet di cho moi nguoi do ! Chung lam le dang quang TET MAROC ha ?

 13. Quảng cáo nhố nhăng dùng cho những người điếc và bị mù OK

 14. BI đen đã lú lẫn đầu óc có vấn đề đề nghị cho đi nhập viện vì không còn minh mẫn nói trước quên sau làm bình phong cho t c bi đen dân không bầu ông nên vào nhà thương tâm thần điều trị là vừa

 15. Quốc gia nào phạm quyền sở hữu trí tuệ ăn cắp của người khác . Hay chiến thục đĩa bàn quốc tế sai luật quốc tế. Không chịu nhận. Cắt mạng.Không được quyền xuất nhập hàng ra liên hiệp quốc……..Không nói nhiều…… y trời

 16. 8 nam thoi obama co duoc nhu 4 nam thoi trump noi ai noi cung duoc

 17. Chuẩn. Đúng ý trời Theo dõi thời gian tiếp theo.một người nếu gửi vào ngân hàng một tỷ. Ngân hàng nhà nước được phép thu thuế phần trăm gửi vào mạng internet gmail. Chi cho tương lai con em nghèo học giỏi và người già làm ruộng 60 năm vẫn có lương theo bộ luật quốc tế.

 18. Bọn thổ tả đua Biden lên làm Chú làm gì. Kết quả còn đọi tới ngày 20-1 -2021 mói ai là TT ,ông Biden gian lận bầu củ chò đó ông Trump sẽ tính xổ đó ,ông Biden già yếu súc khỏe trí óc không đủ minh mẫn để làm TT đâu nhé !

 19. – TA SẼ TRUẤT CHỨC NGƯƠI ĐI ,
  TA SẼ HẤT NGƯƠI KHỎI ĐỊA VỊ . (Ys 22,19)

  – Vì chưng, nếu CƠ ĐỒ ẤY HAY CÔNG TRÌNH ẤY DO TỰ LOÀI NGƯỜI , TẤT SẼ BỊ TIÊU HỦY . (Cv 5,38b)

 20. Giả sử Joe Biden đắc cử bằng phiếu gian lận. Thì chính sách của ông ta 4 năm sẽ ra sao?
  👉 Con gái của Nhậm Chính Phi là Mãnh Vãn Chu sẽ đc thả tự do
  👉Những chính sách cấm các cty TQ có liên quan đến quân đội TQ sẽ đc giở bỏ
  👉Những chính sách cấm vận 49 quan chức TQ và Hong Kong sẽ đc giở bỏ
  👉Đài Loan sẽ bị TQ đánh chiếm. Và Joe Biden sẽ làm ngơ như ông và Obama đã từng ngó lơ để TQ chiếm bãi cạn Scarborough của Philippines, 1 đồng minh cũ của Mỹ
  👉Cán cân thương mại tiếp tục nghiên về phía TQ. Khi hàng TQ nhập khẩu vào Mỹ 500 tỷ USD, trong khi đó Mỹ nhập khẩu vào TQ chỉ có 130 tỷ USD
  👉Biển Đông tiếp tục bị chiếm ,trong đó có Việt Nam
  👉Cho người nhập cư trái phép để lấy đi việc làm của người dân Mỹ và buôn người và buôn lậu ma túy
  👉Cho phép phá thai những đứa trẻ còn trong bụng mẹ
  👉Cho các du học sinh và nghiên cứu gia ở lại Hoa Kỳ làm gián điệp và ăn cắp sở hữu trí tuệ
  👉Trung Quốc thiếu nợ Mỹ mấy ngàn tỷ trái phiếu từ đời nhà Thanh sẽ bị lãng quên
  👉Nâng mức thuế lên 40% giành cho những người có thu nhập trên 400.000 USD 1 năm. Khiến họ ko ngốc đầu lên nổi
  👉Nâng mức thu nhập việc làm lên 15 USD 1h. Khiến cho các doanh nghiệp ko dám mướn người làm nhiều
  👉Các cty Mỹ đầu tư tại TQ tiếp tục bị TQ ép buộc chuyển giao công nghệ, khi muốn vào đầu tư
  👉Hòa bình giữa Isreal và các nước Trung Đông như Palestine, Kosovo, UAE , do ông Trump giàn xếp sẽ ko còn nữa. Chiến tranh tranh chấp sẽ kéo dài
  👉Bãi đầm lầy ở Washington DC vẫn y như cũ.
  👉Việc làm tiếp tục chảy ra nước ngoài. Trong đó TQ là chính. Khiến cho tỷ lệ thất nghiệp tăng cao
  👉Và việc quan trọng nhất là vụ con trai Joe Biden là Hunter Biden lợi dụng chức vụ cha mình thời còn làm phó tổng thống. Để làm ăn với Ukraine và Trung Quốc trục lợi. Sẽ đc ém hết tất cả

 21. Biden mà phát biểu chỉ có những kẻ tâm thần mới nghe

  1

 22. Không biết ông này vào nhà trắng hay vào nhà đá. Chúng ta hãy bình tĩnh đợi đến ngày 20 tháng 01. 2021 các bạn nhé

 23. Tôi thấy tại saoTQ chỉ ăn cắp bí mật công nghệ của MỸ mà không thấy của NHẬT (Công nghệ kỹ thuật của Nhật cũng rất cao mà, Việc này chứng tỏ người NHẬT khó bị mua chuộc vì họ yêu nước của mình hơn người MỸ!!!!

 24. Ông dam 1 nam lây 1 usd danh dư nhu tt Trump k?

 25. Hua hen. Xao lao

 26. Xao lao

 27. Gân chêt ma con đoi quyên lưc

 28. Oing gia lâm câm

 29. BIBI lam TT nuoc My = pantin giay 😴/HARRIS cai tri theo y kien cua DUDENOBAMA o sau lung giut giay = CUDEN OBAMA tro lai tiep tuc *loc da nao dau kho tat ca dan My, bo tui rieng, lam giau tac…..tha ho ma tu tinh voi mu phu thuy HILARY

 30. Phat bieu lung tung vo can cu lam phien long nguoi nghe

 31. Già quá rồi 78t quá giỏi

 32. Tin tuc 24h tao lao ko bit dua tin thi co xao xao

 33. Joe biden chỉ là một tổng thống trên truyền thông… Thực sự chưa thấy có một cụ thể nào ??? Tất cả hãy đợi đấy ??? Nhưng dù sao Tổng Thống Donald Trump cũng đã là Vị Tổng Thống đã thành công trong 4 năm nhiệm kỳ của Ngài. Còn joe biden chưa thấy ngoài truyền thông Nổ từ sau bầu cử 3 tháng 11 đến bây giờ…

 34. ông này chỉ nói thôi chứ làm gì nói là làm như Trum

 35. Requiem for USA
  1814: “The Land of the Free and the Home of the Brave”
  2020: “The Land of the Lie and the Home of the Traitor”

 36. Truyền thông đã được mua bằng tiền…. Haizzz

 37. Ô BiDen chạy như rùa sau làm TT được

 38. Bađân này gần chết rồi, tôi muốn Ô Trump làm TT mỹ

 39. TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG

  Sau khi Tòa án Tối cao bác đơn kiện của bang Texas về gian lận bầu cử và ngày 14/12 các đại cử tri đã bỏ phiếu thì tình hình chính trị sau bầu cử căng thẳng hơn bao giờ hết.

  Trước đó, ngày 12/12 hàng vạn người xuống đường biểu tình ủng hộ tổng thống Trump vô cùng khí thế cho thấy người dân đã dành tình cảm đối với vị lãnh đạo như thế nào và cùng trong ngày đó không phãi ngẫu nhiên một sự kiện thi đấu thể thao do Học viện Quân sự tổ chức với sự tham dự của tổng thống Trump cùng nhiều tướng lĩnh cao cấp các quân binh chủng có mặt để nói lên sự ủng hộ tuyệt đối dành cho ngài tổng thống và sẳn sàng nhận nhiệm vụ bất cứ lúc nào.

  Tổng thống Trump không chấp nhận kết quả bầu cử gian lận, kiên quyết phản đối, không còn tin tưởng vào cơ quan hành pháp buột ông phãi dùng đến phương thức đấu tranh khác và tiếp tục chiến đấu đến cùng với sự quyết tâm mạnh mẽ mà thời gian tới sẽ có những quyết định vô cùng quan trọng và ông khẳng định mình sẽ chiến thắng.

  Thời tuổi trẻ ông đã có 5 năm học ở trường Thiếu sinh quân chuyên đào tạo sĩ quan đã cho ông kiến thức về quân sự cũng như bản lĩnh, kinh nghiệm, tinh thần kiên cường vượt qua mọi thử thách nên với vai trò lãnh đạo quân đội ông hiểu rõ người lính phãi làm gì khi nhận nhiệm vụ bảo vệ đất nước. Và hiện nay trên cương vị Tổng tư lệnh tối cao ông được toàn quyền chỉ huy quân đội chiến đấu với thù trong giặc ngoài mà ông đã nhận thấy nước Mỹ đang bị đe dọa trong cuộc bầu cử vừa qua.

  Với trách nhiệm cao nhất của một tổng thống, để bảo vệ hiến pháp, nền cộng hòa và tự do của nước Mỹ, công lý phãi được thực hiện không còn con đường nào khác buột ông phãi dùng đến biện pháp thi hành sắc lệnh hành pháp năm 2018 tuyên bố Thiết quân lực toàn quốc hoặc từng tiểu bang, dùng quân đội bắt giữ những kẻ cấu kết với nước ngoài đánh cắp cuộc bầu cử hay phản quốc, đe dọa an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự trị an, chống bạo loạn để bảo vệ người dân cũng như sự toàn vẹn của nước Mỹ.

  Từ nay đến ngày 20/1 ông Trump vẫn là tổng thống hợp pháp với đầy đủ quyền hạn và chức trách có quyền hành động khẩn câp để bảo vệ nước Mỹ hoặc sẽ ra đi với sự nhục nhã của một vị tổng tư lệnh tối cao quân đội đầu hàng trước kẻ địch trong khi cuộc chiến vẫn chưa kết thúc.

  Đây là trận chiến cuối cùng mà ông phãi thắng không được thua để tiếp tục lãnh đạo thêm 4 năm nữa đưa nước Mỹ trở nên vĩ đại hơn sau khi vượt qua cơn đại dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *