Tóm tắt phim kinh dị: Chuyện Ma Đô Thị – GOEDAM | Chúa Tể Của Các Loài PhimTóm tắt phim kinh dị: Chuyện Ma Đô Thị – GOEDAM | Chúa Tể Của Các Loài Phim
———-
#tomtatphim #reviewphim #reviewphimhay #chuatecuacacloaiphim #ctcclp #reviewphimkinhdi #phimkinhdi #tomtatphimhanquoc #reviewphimhanquoc

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

40 Comments

 1. Trình tự sắp xếp xâu chuỗi các sự kiện trong 8 phim Chuyện ma đô thị (hoặc bạn muốn hiểu mỗi tập phim là chuyện ma riêng cũng oke)
  1. Tập 8: Một bà đồng (pháp sư) luyện một thứ tà thuật gọi là Yeomma. Bà này chuyên đi bắt cóc trẻ em, bỏ đói chúng, sau đó sát hại để bắt giữ và dùng linh hồn của chúng để đoán định tương lại hoặc phong ấn bùa chú, triệu hồi tà thuật. Vị khách tiếp theo tìm đến bà pháp sư là mẹ của Hyo Jin – Cậu bé bị mất tích. Quá đau khổ, mẹ của Hyo Jin đã treo cổ tự tử trên cái cây kế bên ngôi đền của bà pháp sư ở – nơi chôn cất chân/tay của Hyo Jin và nhiều đứa trẻ vô tội khác.

  Chứng kiến cảnh mẹ mình chết trong oan ức, linh hồn của Hyo Jin bỗng hóa thành quỷ dữ. Đêm đó, Hyo Jin bộc phá sức mạnh của mình, tiêu trừ hết tất cả phong ấn của bà pháp sư và đường đường chính chính chui ra bên ngoài ngay từ giữa bụng của bả, kết thúc cuộc đời của người phụ nữ gian ác. Con quỷ đỏ này sẽ lớn và xuất hiện doạ người trong tập 7.

  Trước đó cũng xuất hiện một vị khách khác tìm đến mụ phù thủy. Đó là một phụ nữ béo không hạnh phúc vì chồng mê gái. Người phụ nữ đưa cho pháp sư thêm tiền và bà pháp sư đưa cho cô ấy một lá bùa để triệu tập ma quỷ nhằm giúp cô tiễn vong được chồng mình đi sớm trước mùa đông năm nay.

  2. Tập 2: Sau khi nhận lá bùa từ bà pháp sư, người phụ nữ đầy đặn đưa về dán ở một nơi nào đó gắn liền với chồng mình, có thể đó là chiếc xe taxi. Chồng của bà là một gã đàn ông mê gái đẹp và hay ngủ gật khi lái xe. Có thể trước đó trong quá khứ, ông từng cán chết người do việc vừa lái xe vừa ngủ. Chính vì vậy, khi có lá bùa trên xe, vong hồn từng bị ông sát hại sẽ bám theo ông.

  Lúc 3h30 phút, có một cô gái trẻ gõ cửa và tự động lên xe làm ông tỉnh giấc. Ông ta chở cô gái đến điểm đến cô muốn tới theo sự chỉ dẫn của cô và sau đó bị vong hồn ấy sát hại ngay trên xe. Chiếc xe ấy sau đó vẫn tự lăn bánh và vô tình lại gây ra một vụ tai nạn, khiến cho một chiếc xe tải khác cán ngang người một nữ sinh trung học phổ thông tên là Kim Ji Ye. Có thể do tranh cãi với bạn học mà cô đã bị tai nạn. Đôi bạn ân oán này cùng bạn bè họ sẽ xuất hiện trong tập 1 và tập 5.

  3. Tập 5: Kim Ji Je chết quá oan ức nên cô trở thành quỷ, trở về trường để trả thù những kẻ hãm hại mình. Đối tượng đầu tiên Ji Je tìm đến là Hye Su. Vì bị xe cán đứt nửa người nên Ji Je cũng cắt đôi người Hye Su để ghép vào lại cơ thể mình. Tuy nhiên nỗi oan ức của cô vẫn chưa được gột rửa và cảm thấy không hài lòng với khúc dưới của đứa bạn cùng lớp, Ji Je sử dụng điện thoại của Hye Su nhắn tin muốn gặp cô giáo chủ nhiệm – người biết mọi chuyện nhưng lại làm lơ và bao che cho những họ sinh xấu. Tại phòng học, Ji Je đã giết chết cô giáo rồi lấy khúc dưới của cô ghép vào cơ thể mình rồi bước đi trong hạnh phúc.

  4. Tập 1: Đây vẫn tiếp tục là màn trả thù đầy ngọt ngào của Kim Je Ji với người trực tiếp đã hãm hại mình – cô nữ sinh đứng top 2 của lớp – Park Seo Hui. Khi nữ sinh này đi vệ sinh để hút thuốc, giải tỏa bớt ám ảnh việc mình đã giết bạn, ác quỷ Kim Je Ji đã có một màn hù dọa kinh điển với cô và khiến cô này chết một cách không thể đau đớn và nhục nhã hơn. Lưu ý rằng cách giết người của Kim Je Ji vẫn luôn tuân thủ nguyên tắc giữ lại phần nửa dưới, phần trên vứt đâu thì không ai hay biết.

  5. Tập 6: Trên mạng Hàn Quốc bấy giờ có một trào lưu rất hot đó chính là du hành không gian. Các nạn nhân tại chung cư nọ bước vào thang máy và ấn một số tổ hợp phím nhất định, bạn sẽ được trải nghiệm thấy chính mình ở những chiều không gian khác. Trong lần điều tra, anh cảnh sát trẻ trở thành nạn nhân tiếp theo. Cái xác chết khô trong thang máy chính là của viên thanh tra đêm ấy và được gửi về trước đó một đêm. Do ảnh hưởng của việc du hành không gian và thời gian nên cái xác bị khô đi như thể đã bị sát hại từ rất lâu rồi. Quá trình ấy cứ lặp đi lặp lại (phát hiện ra xác chết – bước vào thang máy rồi bị giết chết) tạo nên một vòng lặp luân hồi, tạo ra lỗ hổng giữa các chiều không gian, mở đường dẫn lối cho quỷ dữ bước vào.
  Ở cuối tập phim này, chúng ta thấy có 2 nữ sinh chung trường với trường của Kim Ji Je tìm đến chung cư để trải nghiệm du hành không gian theo những chia sẻ trên mạng. Mặc dù đêm ấy không có chuyện gì xảy ra nhưng dường như 2 cô gái này đã vô tình mở ra một cánh cửa để một con quỷ từ Nhật Bản đi theo họ, đồng thời tạo nên một vòng lặp cho chính mình ở tập 4.

  6. Tập 4: Một hôm khi tan trường, hai cô quên sách nên đã quay lại lớp học để lấy sách trong khi các học sinh khác đều đã vội vã ra về. Đang đi lên cầu thang thì một bạn bị té, đau chân quá nên ngồi một chỗ và bạn còn lại chạy lên phòng lấy sách cho hai đứa. Tuy nhiên khi lên đến đây, cô bé này gặp phải một con quỷ uốn dẻo theo phong cách Sadako bên Nhật Bản. Quá sợ hãi, cô bé vội chạy trốn, trong khi con quỷ vẫn theo sát cô. Một điều kỳ lạ là dù xuống rất nhiều cầu thang nhưng cô bé vẫn cứ chạy quanh quẩn tầng 3/2. Đến khi quá mệt, cô mới nhận ra là hành động của mình là công cốc. Con quỷ tiến lại gần vào cô và một tiếng la thất thanh vang lên nhưng không ai nghe thấy.

  Bạn nữ còn lại ngồi đợi bạn mình thấy lâu quá nên vội đứng đậy đi tìm. Sau khi xử xong cô gái kia, con quỷ uốn dẻo tiếp tục tìm đến cô bé đau chân kia.

  7. Tập 3: Có vẻ như chung cư A là cánh cửa giữa các chiều không gian nên tà khí ở đây rất mạnh và các hồn ma, ác quỷ thường xuyên lảng vảng nơi đây. Điều đáng sợ là trong phòng chỉ có một mình cô nhưng trên màn hình điện thoại lại xuất hiện nhiều icon khác như thể có rất nhiều người trong phòng. Quá sợ hãi, cô tính bỏ chạy nhưng một lực kéo vô hình đã kéo cổ cô lại rồi đập liên tục đầu cô vào bàn phím. Khi nữ chính đã chết thì kẻ vô hình kia bắt đầu hiện nguyên hình với vẻ ngoài lại chính là Sae Rom. Cô lại vui vẻ, mở máy tính lên và tiếp tục buổi livestream.

  8. Tập 7: Câu chuyện về một hộ khác ở chung cư liên quan đến ma quỷ và con quỷ đỏ đã lớn ở tập 8. Người vợ dẫn đứa con trai về quê ngoại chơi nên trước khi đi dặn dò chồng đủ thứ, trong đó có việc phải luôn để mấy lá bùa trừ tà trong nhà. Giữa khuya, khi đang ngủ anh chợt thấy có cái gì nó rơi vào má mình, nhìn kỹ mới thấy đó là máu. Anh hoảng sợ thì thấy bàn tay của một ai đó đang tự bò đi và ở dưới chân giường bỗng hiện ra một con quỷ cao ngồng với gương mặt đầy dữ tợn. Vì không còn bùa chú nên ác quỷ thản nhiên bước vào phòng của anh và ngay lập tức hắn giết chết người chồng tội nghiệp không tin vào tâm linh.

 2. 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭sợ ma

 3. 0:36 nhìn bên trái tưởng Kim Dahyun =))

 4. Ko hiểu họ làm sai mà ma giết họ nhỉ

 5. Có ai đến từ tik tok ko hihi

 6. Phim kinh dị bớt che ma nha. Xem chủ yếu cần cái kinh dị làm loằn gì cứ che che mất cả hứng

 7. Phim toàn gái xinh.
  X rất phê.
  3:52 là Seola của WJSN

 8. Ghê quá sao dám đi học 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

 9. Mik coi phim này rồi hơi ghê 😨

 10. xem song bộ phim này mà không giám ngủ một mình luôn

 11. Xem buồn cười b😆😆😆🤣🤣

 12. Xem phim kiểu j ạ

 13. Dkm cái kênh rảnh háng. Dep me mày đi

 14. Đăng kiểu zầy là like liền

 15. Bà pháp sư ở tập cuối là cái bà áo xanh trong phim bạn trai tôi là ly đúng kh

 16. Không khác j Nanno
  Sự trả thù của cô gái ma:)

 17. Tập nào cũg thấy ma 😰😰😰

 18. câu chuyện cuối cái bà pháp sư gì đấy là cái bà Dạ quỷ trong "Bạn trai tôi là hồ ly" đúng ko nhể
  hmmmmm

 19. Mình nghĩ mỗi tập có liên quan với nhau

 20. Phim hay cấp mấy mà con đọc như loz cũng vô nghĩa, tao đã nex ngay 5 giây

 21. 6 và 4 hình có liên quan tới nhau
  Vậy là 1 câu chuyện sẽ có 2 phần và 2 phần sẽ ko theo thứ tự mà random chăng?

 22. Tập 3 cô streamer kia KHÔNG tiết lộ với khán giả là mình giả vờ nha. Do cổ tưởng đã tắt live nhưng chưa tắt, và bị phát hiện (cổ cũng chưa biết luôn) sau đó mạng bị ngắt kết nối, và ma thật xuất hiện, k có khán giả nào cảnh báo sau đó nữa mà do cổ nhìn trong màn hình thấy vị trí các filter hiện ra sau mình nên quay lại theo bản năng thôi.
  Tập 5 lúc cô giáo đang đi gặp học sinh, cận cảnh đôi chân mang giày màu đỏ đi vào mà bạn nói là "một ai đó", chính là chân của cô giáo chứ ai, quá rõ ràng mà :)) Cô giáo và cô nữ sinh ma kia cũng đâu có chất vấn nhau? Ẻm chỉ nói là "Cô cho em mượn phần thân dưới của cô đi ạ, của __ không vừa" sau đó lấy phần thân dưới có vẻ cũng k vừa của cô và xiêu vẹo rời đi tìm đối tượng mới. Đầu phim thông qua cuộc trò chuyện của đám nữ sinh cũng biết cô bé ma đã chết đó bị bạn trong lớp tẩy chay, bắt nạt. Con nhỏ đầu tập (con tỏ vẻ bất an đấy) bị lấy thân dưới và bị ma giả danh hẹn cô giáo đã từng nhắn kêu bé ma chết đi. Bé ma đã tự tử bằng cách để xe tông và bị xe cán nát thân dưới từ bụng (có cảnh ẻm nhấc người lên nhớp nháp máu thịt). Và ẻm quay lại để trả thù những người có liên quan, bao gồm ả cô giáo. Cô giáo biết về group chat (group bắt nạt) chứng tỏ ả biết chuyện hs bắt nạt hs khác, nhưng không hề can thiệp, khi bé kia chết còn bao che cho lũ hs kia nên chết là đáng.
  Nếu bạn muốn làm video tóm tắt thì bạn nên xem kỹ để hiểu nội dung, nhất là những phim nội dung cực kỳ đơn giản, tập phim cũng rất ngắn như này mà làm cũng sai, k hiểu ý nghĩa chất lượng làm video quá tệ.

 23. Thấy mỗi tập cuối con ma giết người có lý, còn mấy tập kia tự nhiên giết ngta là sao?

 24. Cho e xin nhạc nền vs ạ

 25. Nó có liên quan đến nhau nhưng do cách sắp xếp thứ tự nên nó hơi rời rạc

 26. Phim xàm cức giải thích sao đc

 27. Ở nhà một mình be like: thôi sợ lắm hong coi âu🥺
  Não tao: ( cứ coi đi vì tao cho phép🤣)

 28. nhạc trong video là gì ạ

 29. Phim xàm. Làm tốn thời gian xem review.

 30. Mèo hiểu luôn. Mong m.n giải thik phát

 31. rồi , giờ giải thích vớiiii ad ơi….

 32. Mỗi tập đều có cái kết khó hiểu, ko liên quan đến nhau

 33. review đéo hiểu gì luôn như cc

 34. Xem và cái kết ko hiểu 🙁

 35. Seola wjsn vs Hyunjoo unit t

 36. Cmt đầu 😳

 37. Phim kinh dị hàn coi chán vl, có mỗi phim 2 chị em là hay thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *