Tiểu sử đại ca giang hồ Phú Lê. Phó giám đốc công ty Kiều Thiên Phát vừa bị công an bắt tạm giam .Phú Lê sinh ngày 13.8.1980 tại Yên Bái, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em, Phú Lê được bố mẹ khá nuông chiều và hy vọng anh sẽ làm rạng danh dòng họ Lê. Tuy nhiên, hy vọng càng nhiều thì anh càng đi ngược lại bấy nhiêu.
Khi 14-15 tuổi, Phú Lê sao nhãng việc học và chạy theo các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương. Thấy con trai độc tôn đam mê nên bố mẹ anh cũng không biết làm gì hơn ngoài việc đành chiều lòng, chấp nhận cho con theo nghệ thuật.
Tuy nhiên, may mắn chưa đến với anh. Sau 3 năm, anh vẫn không để lại dấu ấn gì nổi bật, có chăng cũng chỉ là vài giải nhảy tầm cỡ “ao làng”. Sau đợt đó, Phú Lê quyết định xuống Hà Nội học nấu ăn và mang theo ước mơ trở thành một đầu bếp nổi tiếng.
Sau khi tốt nghiệp ra trường, Phú thử sức ở rất nhiều nhà hàng, khách sạn nhưng vẫn không được gì. Theo Phú Lê chia sẻ thì dù có chuyên môn khá cao, nhưng Phú vẫn lận đận không tìm được sự ổn định trong công việc. Phú nghĩ một phần do tính thẳng thắn và cá tính, nhiều lần xảy ra xích mích với đồng nghiệp và quản lý nên bị sa thải.
Phú chán nản và bi quan về tương lai, Phú lang thang khắp Hà Nội, làm bất kể công việc gì, từ bán trà đá trong bến xe đến thợ cắt tóc vỉa hè,…
Tình cờ mưu sinh, ấy thế mà Phú Lê lọt vào mắt xanh của nữ doanh nhân trẻ Lã Thúy Kiều, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Kiều Thiên Phát.

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

2 Comments

  1. ie2 ug ho bn verrryy goo

  2. 👍👍👍👍👍👌👌👌👌👌❤❤❤❤❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *