Tiêu Chiến Vương Nhất Bác Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Tử Top10 Sao Có Sức Ảnh Hưởng Nhất Mạng Xã Hội 2020Mức độ nổi tiếng của các ngôi sao lưu lượng khiến họ thường xuyên được tìm kiếm trên Weibo. Mới đây, công ty giải trí Powerstar đã công bố danh sách chỉ số sức ảnh hưởng trên mạng xã hội của các sao Hoa Ngữ năm 2020. Được tổng hợp kết quả từ 44 tuần trong năm 2020, từ các nền tảng truyền thông lớn như Baidu, Weibo và WeChat được sử dụng để xếp hạng những diễn viên có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội trong năm 2020. Trong đó có 33 nữ diễn viên, 39 nam diễn viên đã được lọt vào bảng xếp hạng này. Cùng điểm qua Top 10 sao nam, nữ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất năm 2020 gồm có những ai nào.
————————————————————————–
The popularity of the traffic stars makes them frequently searched on Weibo. Recently, entertainment company Powerstar has announced the list of influence index on social networks of Chinese stars in 2020. Compiled results from 44 weeks in 2020, from major media platforms such as Baidu, Weibo, and WeChat are used to rank the most influential actors on social media in 2020. Among them, 33 actresses and 39 actors have entered this ranking. Let’s take a look at the Top 10 most influential male and female stars on social networks in 2020, including who.
————————————————————————–
🌟🌟 Các thông tin trang đăng lên đều là tin từ các trang báo mạng, các bài viết được đăng bên Trung Quốc, những tin hot được nhiều lượt xem và comment. Sẽ được trang tổng kết lấy về và đưa lên. Nên mong các bạn ăn dưa, đọc tin hãy lý trí và vui vẻ ko quạu :)))
🌟 Trang Tin tức mới nhất và nóng hổi về phim ảnh, Idol châu Á
🌟 Trang chuyên hóng hớt tin tức về showbiz. Mặt trái những tin ẩn đằng sau mức màn showbiz sẽ được show ra ở đây
🌟 Cảm ơn các bạn đã xem video, hãy nhấn like và đăng ký kênh
🌟 Đăng ký ( subscribe ) Theo dõi kênh để xem thêm nhiều video mới hơn 💖
➤ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *