[ Thuyết Minh ] LẤY DANH NGHĨA NGƯỜI NHÀ – Tập 27 | Phim Hay 2020 | Đàm Tùng Vận – Tống Uy Long➤ Bản Thuyết Minh Phim LẤY DANH NGHĨA NGƯỜI NHÀ sẽ được cập nhật vào 11h tối hằng ngày
➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé :
➤ Trọn Bộ LẤY DANH NGHĨA NGƯỜI NHÀ Thuyết Minh :
➤ Trọn Bộ LẤY DANH NGHĨA NGƯỜI NHÀ Vietsub:

✤ Đạo diễn: Đinh Tử Quang
✤ Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành
✤ Bộ phim LẤY DANH NGHĨA NGƯỜI NHÀ là tác phẩm phim xoay quanh những vấn đề phát sinh trong gia đình. Bộ phim chủ yếu nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha. Ba anh em của họ cùng nhau trưởng thành như thanh mai trúc mã nhưng sau này, vì vấn đề phát sinh từ gia đình vốn có của mỗi một đứa trẻ đã gây nên nhiều sự trở ngại trong tâm lý của họ. Dù xảy ra nhiều biến cố nhưng ba đứa trẻ đó vẫn vượt qua được nhờ vào sự hỗ trợ từ tình cảm gia đình.

© Bản quyền thuộc về : iDrama · Huace TV
© Copyright by iDrama · Huace TV ☞ Do not Reup

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

39 Comments

 1. Sao chiếu 1 tập thoi zậy .dễ sôi máu gê luôn á 😂😂

 2. Nghiệp rồi tiêm tiêm ơi

 3. Thương anh tử thu quá .. ghét tiêm tiêm

 4. Tuy mình thích đàm tùng vận nhưng mình ghét nv tiêm tiêm . Ko bt suy nghĩ

 5. Anh lớn hợp với Tiêm Tiêm kiểu trưởng thành che chở.Anh nhỏ thì hợp làm anh trai yêu thương em gái thôi.

 6. Hình như Khi Tiêm thich Lăng Tiêu thì thấy Lăng Tiêu khác hẳn ra nhìn rất ghét

 7. Sao Lăng Tiêu lại nói Tiêm Tiêm giữ khoảng cách với anh nhỏ nhỉ
  Đúng t càng thấy ghet Lăng Tiêu r đấy

 8. Tại sao con gái luôn chọn ng làm m khóc mà ko để ý đến ng làm mọi thứ cho họ cười. Kết hôn xong lại cảm thấy m bị ấm ức, ko hiểu nổi.

 9. Chưa thấy ai vô duyên như người yêu của Đỗ Quyên

 10. Ai cũng nói đạo diễn ưu ái Lt, anh nhỏ tôi nghiệp hơn, theo mình, anh nhỏ tội nghiệp cũng đúng, bị vứt bỏ hai lần (mẹ và cha), nhưng anh luôn có một gia đình (bố lý và em gái Tiêm Tiêm) để hướng về và anh có thể gặp họ bất cứ lúc nào anh muốn. Triêu Hoa Quang từ bỏ tử Thu, đối vói mình đó lại là đều hạnh Phúc cho Tt vì kg phải liên quan hay phải qua lại với ngừoi mình kg thích chỉ vì ràng buộc về huyết thống. Và qua hai năm mới bị từ bỏ đã giúp Tủ Thu dần quen với cuộc sống bên ấy rồi, nên dù sống cơ cực nhưng vẫn có thể chịu đựng được.
  Còn Lăng Tiêu, trên người anh gánh một mạng người kể từ khi còn rất bé. Gây tổn thương tâm lý nghiêm trọng, cha kg có thời gian quan tâm, mẹ thì trút bỏ mọi giận dữ và tội lỗi lên người anh, một đứa bé đã thu lại như vỏ ốc và chịu đựng cuộc sống như vậy. Mai mắn là Tiêm Tiêm, đã mang đến sự ấm áp cho cậu bé, cậu kg bám vào Tiêm Tiêm thì bám vào ai.
  Rồi đến năm 18 tuổi, lại một lần gánh trên vai một ngừoi mẹ nằm liệt giường và một co em gái bé tí cần chăm sóc, ngừoi trưởng thành tự hỏi còn kg làm được huống chi là một thanh niên 18 tuổi còn mang theo tổn thương bên trong. Ngoài chăm soc mẹ, em gái và việc học, anh kg còn việc gì khác nữa ngoài Tiêm Tiêm, mơ được trở về nhà, về với Tiêm Tiêm…
  Tử Thu có thể về bất cứ lúc nào Tử Thu muốn để nạp lại năng lượng cho mình.
  Nhưng với Lt đó là điều xa xỉ, anh gánh gánh nặng ấy trong suốt 9 năm kg một ngày được xao nhãng. Và trong 9 năm ấy anh cũng chỉ nuốt vào lòng kg hề chia xẽ cùng ai, vì anh biết đó là việc anh phải làm, kg ai có thể giúp đỡ. Ngay cả cha ruột của mình. Ôi mệt mõi biết bao.
  Mình kg thiên vị, nhưng so với những gì Lt chịu đựng sự khó khăn và đau khổ của Tử thu là trong khả năng của con người. Còn Lt thực sự là địa ngục. Chỉ nghĩ thôi là mình thấy đau lòng cho nhân vật Lt kinh khủng.
  May mắn là Tiêm Tiêm thương anh,
  Kg biết cuối cùng sẽ như thế nào, nhưng mong He cho Lt. Anh đã quá khổ rồi. Mong ước của Lt kg phải giàu sang địa vị, chỉ là gia đình hạnh phúc. Kg khó với ngừoi khác nhưng với Lt có lúc anh chỉ có thể “mơ giữa ban ngày” điều giản dị ấy.
  Nhiều bạn chê Tống Uy Long nhưng mình thấy rất ok. Có thể có người khác sẽ diễn hay hơn, nhưng khi xem TUL diễn cùng Dtv, tình cảm của họ, ánh mắt Yêu thương, nụ hôn, cái nắm tay Lt dành cho TT luôn chạm đến trái tim mình, mình luôn xem đến vài lần. Với mình đây là một bộ phim rất hay, mình rất thích.

 11. Nếu ai ủng hộ vn thì tẩy chay lũ đầu buồi giẻ rách này đi

 12. Coi tức muốn bỏ phim

 13. Có người yêu như anh lớn thiệt là mệt đó

 14. Cả bộ phim xem khổ nhất là ah nhỏ.

 15. Thật ra m thấy a lớn yếu đuối, hoàn cảnh từ nhỏ đau lòng nhưng vẫn còn có ba bên cạnh mà bị tổn thương tâm lý. Anh nhỏ bề ngoài thư sinh nhưng rất mạnh mẽ, ở nhờ từ nhỏ, ko có ng quen bên cạnh mà vẫn đáng yêu sống nhà ng lạ còn bị tt ăn hiếp, giận mẹ nhưng vẫn nhớ mẹ mông mẹ quay lại, rộng lượng, luôn tha thứ bỏ qua mọi chuyện, hiểu chuyện từ nhỏ, ý kiến riêng của m, m thích a nhỏ hơn

 16. Sống từ nhỏ đến lớn mà sống chung 1 nhà thì là xem như Anh ruột chớ sao mà coi như vậy được, mặt khác tại con bé nó xinh chớ mà nó xấu thì có ai giành không, đó mới là vấn đề

 17. ₫ạo diễn ₫ừng làm khổ anh nhỏ của tôi nữa có đk k? 😐

 18. Đoạn phút 33 ghét Lăng Tiêu ghê á

 19. Tội anh nhỏ quá nhìn mà muốn khóc theooo anh 😢😥

 20. Mik lại thik anh lớn hơn anh nhỏ

 21. K hiểu sao tao k thích Lăng Tiêu cho lắm

 22. Tình cảm LT dành cho TT thể hiện rất rõ ngay từ trung học như LT đã nói, từ ánh mắt, sự quan tâm dành cho TT, (mua cái áo lót đầu tiên cho TT trong lúc ba và cả bản thân Tt cũng kg nghĩ đến, gởi tác phẩm điêu khắc của Tiêm Tiêm đi thi (suy nghĩ đến tương lai của TT dựa theo năng khiếu của cô), kg cho TT lên giường của mình và Tử Thu (thể hiện một người trưởng thành và chững chạc), hai lần úp mở về mong muốn về chung một nhà với Tt…
  Như Lt đã nói, từ bé em nhặt anh về, anh đã là người của em.
  Ngay từ đầu ở bên Tt đã trở thành bản năng của Lt, tự nhiên như hơi thở thì làm sao có thể thiếu được.
  Tình cảm đó là điểm sáng duy nhất giúp Lt kg ngã vào bóng tối trong gần 9 năm tại Sing thì bảo sao anh kg ích kỷ, lo được lo mất. Hơn nữa anh kg hề biết rõ tình cảm Tt dành cho mình là như thế nào, vì anh rất rõ là chính anh ép buộc Tt chọn anh.
  Anh có thể kg sợ bạn trai trước của Tt, anh rất bản lĩnh và tỉnh táo phân tích tình huống rồi tiêu diệt đối thủ một cách gọn gàng, nhưng đổi lại là Tử Thu, Lt kg có một chút tự tin hay chắc chắn gì cả vì theo anh ngay từ nhỏ Tt và tiêm tiêm đã rất thân với nhau, (ghen tị vì đi chơi kg dẫn anh theo). Anh sợ Tt sẽ nghiên về Tt hơn. Một Lt vẻ ngoài đầy ánh hào quang và sáng chói nhưng lại tự ti đến tội nghiệp. Anh sợ TT thương hại mình, và bây giờ đối mặt với những khó khăn của Tử Thu, Tt lại thương hại Tử Thu. Rồi bỏ anh chọn Tư Thu. Tôi cảm thấy rất đau lòng cho anh.
  Đúng là bệnh kg nhẹ.
  Trong tình cảm kg nói ai khổ hơn ai thì người đó sẽ có được người mình yêu, nhưng rõ ràng trong đoạn tình cảm với Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu nặng tình hơn rất nhiều, sau 9 năm ôm ấp tương tư, không lạ gì khi anh muốn gần gũi, xác định mối quan hệ với người mình yêu. Và mọi thứ diễn ra chóng vánh như thế. LT đã chờ đợi Tt quá lâu, chờ TT 9 năm ở Sing, và lúc ở quê nhà anh cũng chờ Tt lớn lên. Một LT như vậy, sao Tử Thu có thể so sánh được.

 23. Lang tieu va tien tien o ben nhau roi vui qua❤❤

 24. Nghĩ sẵn tên con rồi, có phải anh bị bệnh rồi không,sao không ai phát hiện anh bị bệnh tôi nghiệp quá

 25. Có ai biết lúc đóng bộ phim này tùng vận bao nhiêu tuổi ko ạ

 26. Tình cảm giữa Tử Thu và Tiêm Tiêm chỉ là tình anh em đơn thuần, Tử Thu cô độc, sợ bị bỏ rơi và mong muốn mãnh liệt có một gia đình thuộc về mình, thêm “quân sư” Trang Bắc kg sợ loạn nên vẽ rắn thêm chân. Qua vài tập nữa chắc chắn Tử Thu sẽ nhận ra vấn đề này. Tử Thu xứng đánh có một tình yêu dành riêng cho mình. Mà kg phải trở thành người yêu với em gái, “chỉ cần nhắc đến hôn và ngủ là anh chàng bối rối và ngượng hết cả người. Đó không phải thái độ của người đang yêu.

 27. Ai là người đăng bài viết đó lên mạng vậy mn. Hay là bài of chị phóng viên hôm bữa

 28. Dù anh lớn sử sự thế nào mình cũng thích

 29. Tội anh nhỏ quá😿 thật sự là mk rất thích cặp đôi tử thu và tiêm tiêm

 30. 30:25 em trở ngại đến anh r sao~~~
  Aaaaaaa

 31. nhìn má tiêm tiêm cưng xĩu :3

 32. Anh nhỏ ơiii😞,không ai cần anh thì e cần anh❤😊

 33. Kết cuộc toi cho nam phu

 34. Lý tiêm tiêm nhỏ bé ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *