0 Comments

Bình hút lộc hiện nay là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và biết đến rộng rãi. Không chỉ có mục đích là một sản phẩm trang trí, làm quà tặng mà nó còn có một ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt cho những ai sở hữu chiếc bình này. Vậy làm thế nào để chọn bình hút tài lộc phù hợp với bạn? Và cách đặt nó trang trí trong phòng ra sao để nó phát huy tốt phong thủy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình đáp án nhé.

binh-hut-tai-loc
Bình hút tài lộc gốm chu đậu tứ cảnh

Cách lựa chọn bình hút tài lộc

Đầu tiên, bạn nên dựa vào kiểu dáng của bình để chọn mua. Nên chọn những bình có thân bầu phình to, miệng bình loe rộng và đáy rộng. Theo quan niệm của người xưa thì bình có thân rộng, phình to sẽ đựng được nhiều tài lộc hơn. Bên cạnh đó, miệng bình loe rộng sẽ hút được nhiều tiền tài và đáy rộng sẽ giữ được các may mắn đó ở lại lâu hơn với gia đình bạn.

Xem ngay: Những món quà tặng sếp nam hấp dẫn giá rẻ nhất 2020

Ngoài việc dựa vào hình dáng của bình thì bạn cũng nên mua bình dựa vào các họa tiết được in trên bình nữa. Mỗi bình hút lộc sẽ in một họa tiết khác nhau và mỗi họa tiết này sẽ mang một  ý nghĩa phong thủy cho nó. Tùy vào họa tiết in trên bình là gì mà nó sẽ mang đến tài vượng, vận khí hay công danh cho ai sở hữu chiếc bình này.

Bình hút lộc hình mã đáo thành công

Với họa tiết 8 hình con ngựa vươn mình chạy trong gió nó mang đến ý nghĩa phong thủy thể hiện cho một sức mạnh phi thường, sự đoàn kết và kiên cường vượt qua khó khăn để mang đến thành công cho tương lai. 

Họa tiết tùng hạc trường tồn

Tùng hạc được biết đến là loài chim cao quý, ngày xưa được nuôi trong các cung điện hay là vật nuôi của vua chúa. Nên nó là biểu tượng của sự trường tồn và cao quý khi trang trí bình hút tài lộc họa tiết tùng hạc này. Trang trí bình hút lộc Bát Tràng hoạ tiết tùng hạc với mong muốn chủ nhà luôn hạnh phúc, tài lộc bền vững và thịnh vượng.

Bình hút lộc họa tiết thuận buồm xuôi gió

Với họa tiết thuận buồm xuôi gió thể hiện ý nghĩa mọi khó khăn, thử thách của bạn đều sẽ được vượt qua để đi đến thành công như ý muốn.Trang trí bình in họa tiết này trong nhà với mong ước mọi khó khăn sẽ qua đi và sau đó cuối cùng là tiền tài, hạnh phúc sẽ đến với bạn. 

Bình in họa tiết bảo tiên mẫu đơn

Những họa tiết bông hoa mẫu đơn là thể hiện cho sự phồn thịnh, vinh hoa phú quý và thể hiện được sự quý phái. Ý nghĩa của bình mang đến hạnh phúc hôn nhân cho con cháu đầy đàn. 

Vị trí để đặt bình hút tài lộc hợp phong thủy, may mắn

Để bình hút tài lộc mang đến may mắn cho bạn thì vị trí đặt của bình là rất quan trọng. Vì vậy, bình nên đặt ở những vị trí mà ít người nhìn thấy, soi mói tránh mất đi tài lộc của mình. 

Tùy theo bình chứa vật phẩm quý thuộc mệnh gì để đặt vị trí hướng bình phù hợp. Nếu chứa hành thổ thì đặt hướng Tây Nam. Còn nếu bình được làm bằng kim loại thì hướng hợp phong thủy, mang đến may mắn đó là góc Tây hoặc hướng Tây Bắc.

Trên đây là thông tin về cách mua cũng như hướng đặt bình hút tài lộc để nó phát huy công dụng mang đến nhiều may mắn cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm gốm sứ chu đậu, bình gốm chu đậu hút tài lộc này thì Decopro là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin khi mua hàng. Truy cập https://www.facebook.com/Decopro.vn/ để chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý nào. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *