Thời Sự 247 | 19/04/2020 | SETTV www.setchannel.tvThời Sự 247 | 19/04/2020 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: info@setchannel.tv

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: internationalhomeshopping@gmail.com

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

25 Comments

 1. Toi de nghi Ong co noi do dzung .lam on dung co benh trung quoc nua ok ,trung quoc sap Chet toi noi roi Chua biet hay Sao the gioi se thua kien be Cai toi diet Chung nhan loi .CA the gioi se danh no .Ong do dzung nay cut me di ve trung quoc voi tui no di song o my di Theo trung quoc dung la .an chao da bat my Dua nhung thanh Phan nay qua my kg co cung dang

 2. Thằng lùn Đổ Dũng biết đéo gì mà nói kiện Trung Quốc giống như kiện cũ Khoai. Thằng Trung Quốc có ngon thì xù kiện đi thì biết tòa án Mỹ sẽ xiết những tài sản gì của nhà nước Trung Quốc và còn thằng Đỗ Dũng này làm bên báo người Việt theo cộng sản xúc phạm tổng thống Thiệu bị ông Ngô Kỷ biểu tình nè và bây giờ chạy qua Settv à. Còn thằng nào hù đòi kiện thì kiện được tao thì kiện. Thằng chó nào nói tao xúc phạm MC đòi kiện hả. Ăn cứt thúi miệng quen rồi hả.

 3. Không biết sau khi TQ “giải phóng” được thế giới thì hoàng thượng Tập sẽ phong cho Đỗ Dũng chức vụ gì?

 4. TQ đã trễ mất 6 ngày để dập dịch. Mỹ có 2 tháng để đối phó và Mỹ đã làm gì để cho đến nỗi? Phe phán người khác thì dễ, nhìn nhận sai lầm của bản thân sao mà khó thế!?

 5. Mấy thằng bưng bô theo Dân Chủ toàn dân nghèo, nghèo về trì thức đến con người cho nên gặp những người theo Dân chủ câu đầu tiên của họ là Tiền Tiền và Tiền! Quả thật nước Mỹ nuôi những tên này giống như nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà ăn họ làm hại cho cả đất đượm sửa và mật!

 6. Ai lam nen loi nay ??? Thang my …..gio thang my phai tra gia day…..

 7. Neu su viec xay ra ma thang tap cau binh nghi kg quan trong that la lu dau bo …tau cong phai tra gia trong viec chet choc nay ….Troi lkg dung , dat kg tha cho Thang ac dao tap cau binh ….troi se tru di cuu toc tap cau binh ….cho Troi tieu diet tau cong…..

 8. Lịch sử sẽ phán xét những sự kiện này…mong muốn sớm minh bạch…

 9. Một số cơ quan truyền Thông chính thống của TRUNG QUỐC đá đua ra thông tin là bệnh nhân số 0 là một VĐV xe đạp của MỸ đã lây covid 19 vào Vũ Hán và 5 người Mỹ đã chết nhà báo hãy có một bài nói chuyện về thông tin này của TQ để độc giả thấy rõ bộ mặt của sự việc này

 10. Tập cho cô lập vũ hán, nhưng cho người nhiễm corona ra khỏi vũ hán để qua phương tây, đó là chủ đích của Tập muốn hại phương tây và Mỹ, vậy Mỹ và phương tây cần phải cô lập tàu cộng hoặc đem BÔM dội lên đầu chúng, không dám tiêu diệt tàu thì đừng nói nhiều thêm mệt cái lỗ đít.

 11. Em là em thấy tiên trách kỉ hậu trách nhân , Trung quốc bị chán chê, chết hàng nghìn người mà bác Trăm vẫn coi như không, lại còn bảo như là cúm mùa, đảng dân chủ nâng cao quan điểm. Tóm lại là Mỹ toang là tại Mỹ chứ chẳng phải tại ai.!

 12. Anh Dũng và kênh của anh sống và tồn tại được là do cộng đồng mạng vn Nên anh đưa tin phải trung thực Vì cộng đồng mạng ở vn thích sự thật chứ không giống lũ Vong quốc nô ba que ở Mỹ chỉ thích nghe CS bị sụp đổ cho dù thông tin đó là thông tin bịa đặt sai sự thật Nắm được tâm lý của lũ Vong nô thích nghe tin biạ đặt nên Thông Lai và Beny Chột suốt ngày tung tin bịa đặt xỏ mũi lũ Vong nô
  Anh Dũng không cần nói tốt cho CS vn và đất nước vn Anh cứ đưa thông tin trung thực khách quan Vì người dân sống ở VN tiếp thu thông tin khác hoàn toàn với lũ vong quốc nô ba que
  Anh Dũng hỏi Đào minh Quân và lũ vong nô đã lấy được 38 ngàn tỷ usd của Tàu cộng chưa Thông tin như vậy mà vong nô ba que cũng tin và tâng bốc ĐMQ lên tận mây xanh Chỉ cần một ví dụ đó thôi đủ biết trình độ am hiểu chính trị kinh tế xã hội của lũ vong nô ở Mỹ rồi Còn một số tướng tá của ĐMQ nói Nước Mỹ không bao giờ khủng khoảng kinh tế và nghèo được Vì nước Mỹ in ra đồng usd Tướng tá vong nô ba que nó giỏi như vậy chẳng trách VNCH bị CS tiêu diệt một cách quá dễ dàng như vậy

 13. Thích nhất là câu: tập nghe sự thật mặc dù quý vị không thích

 14. Bài học chơi với tàu khựa của mĩ và đám phương tây

 15. Tin vụn vặt cóp nhặt vớ vẫn chẳn có giá tri ,tin đã dược đưa lâu rồi. Muốn kiếm ăn thì nên hành nghề chân chính

 16. bản tin hôm nay đỗ dũng còn e dè né tránh nên bản tin không tròn trịa lắm ''AI LÀM NÊN NỔI NẦY ?''

 17. Nếu theo như suy luận của đỗ dũng thì tình báo mỹ quá kém cõi , quá tệ ! Trước tết nguyên đáng thì Việt Nam cùng rất nhiều nước khác ở châu á đã nhận diện được virut vũ hán rồi vậy mà mỹ vẫn như mù vậy , và không có khả năng ứng phó khi đất nước có đại dịch xảy ra !

 18. Chương trình bớt quảng cáo lại. Xin cám ơn chương trình

 19. thì ra ông dũng này cũng là một chương trình dự báo thời tiết chứ có gì là khách quan và thực tế

 20. Thằng China thì đểu giả rồi nhưng có điều là lạ là Wuhan là TP rất Phát triển của TQ có hàng Triệu Công dân nước ngoài làm việc trong mọi lĩnh vực ở đây nhất là ngành Y . Bác sĩ ở các Bệnh viện vậy mà chẳng biết gì là sao trong đó có cả Tình báo Y tế Hoa Kỳ và vào 12/2019 Cơ quan này cũng đã trình báo cho C.Phủ của Trump cơ mà .Trump cũng đã từng khen TQ khống chế Dịch rất tốt và chửi rủa, chỉ trích Truyền thông Mỹ thổi phồng quá đáng về Con Virus này bây giờ Nước Mỹ bét nhè Trump muốn kiếm Phiếu vào 11/ 2020 và hành động ngược lại ! ! ?

 21. Tap Can Binh nen bi virus.

 22. Bon Tau Cong Are Animals.they all not Human.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *