Author

hatuankhang90@gmail.com

43 thoughts on “THIRST: ĐẠO ĐỨC hay DỤC VỌNG?

  1. review Thần Điêu Đại Hiệp 2006 vs mấy phim cũ của kim dung đi mấy ông. mấy phim cổ trang mới của TQ giờ dựa dẫm nhiều vào kỹ xảo lại còn sửa kịch bản xem vừa điêu vừa ko hay

  2. Tôn giáo chỉ là chỗ dựa cho những người yếu đuối, linh hồn đang tự do ko thích lại tự nguyện đưa mình vào 1 cái lồng, thay vì trưởng thành tự nhận biết thế giới xung quang bằng chính cái tôi cái thế giới quan của mình rồi dần hoàn thiện mình qua từng ngày thì những ng có tôn giáo lại tự nguyện tin tưởng, đi theo 1 phương hướng đc chỉ sẵn mà không chút nghi ngờ, không bao giờ tự hỏi liệu mình có bị những kẻ dựa vào tôn giáo thao túng hay ko? liệu thế giới có trở nên điêu tàn nếu tất cả mọi ng đều gia nhập 1 tôn giáo?
    P/s: Lịch sử đã cho thấy những con người dẫn đường cho tiến bộ cho tự do (những danh nhân thế giới)phần lớn là những người vô thần và theo quy luật chọn lọc tự nhiên rồi dần dần những tôn giáo cũng sẽ mai một và trở thành 1 phần của văn hóa.

  3. Ác quỷ và thiên thần luôn đi cùng nhau. Ác quỷ đi cạnh thiên thần vì thiên thần là niềm tin của ác quỷ. Thiên thần đi cạnh ác quỷ vì điều đó sẽ tôn lên vẻ thánh thiện của thiên thần.

  4. Tôn giáo nếu nghĩ đúng thì đi đúng còn nghĩ sai và nghe bọn toàn giỏi bịa thì đi lạc đường

  5. Tôn giáo nếu nghĩ đúng thì đi đúng còn nghĩ sai và nghe bọn toàn giỏi bịa thì đi lạc đường

  6. Phê Phim làm về A taxi driver đi. Phim nào của ông này cũng hay hết á, muốn nghe PP phân tích về bối cảnh lịch sử trong phim đó

  7. Phim này có cảnh 18+ nhưng nhẹ nhàng thôi :P… em nhỏ có thể xem cùng phụ huynh được

  8. Mình không rõ mọi người khác thế nào nhưng mình vẫn thích phê phim giải thích phim như thế này hơn là đối thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *