THẬP NGUYỆT VI THÀNH – CHUNG TỬ ĐƠN, LÊ MINH, CUNG LÊ | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT 2020 THUYẾT MINHPhim Hành Động Võ Thuật Chiến Tranh Lịch Sử – THẬP NGUYỆT VI THÀNH.

Đạo diễn: Trần Đức Sâm
Diễn viên: Chân Tử Đan, Lê Minh, Nhậm Đạt Hoa, Tạ Đình Phong, Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Vương Học Kỳ, Vương Bách Kiệt…
Thể loại: Hành động / Tâm lý / Lịch sử

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nội dung phim:

Thập nguyệt vi thành là một trong những bộ phim Hoa ngữ gây được sự chú ý của dư luận trong và ngoài giới điện ảnh ngay khi có kế hoạch làm phim. Cốt truyện phim này chỉ mới nghe qua cũng đã thấy rất hấp dẫn: Nhà cách mạng Tôn Trung Sơn đến Hồng Kông để vận động quyên góp cho khởi nghĩa. Biết tin, nhà Thanh phái thích khách đi ám sát ông. Hay tin trên, các nghĩa sĩ ở Hồng Kông vội vàng tìm cao thủ để bảo vệ, đưa nhà cách mạng này trở về Quảng Châu an toàn.

Đầu thế kỷ 20, đất nước Trung Quốc lâm vào cảnh lầm than, triều đình Mãn Thanh không chống lại sự bành trướng xâm lăng của đế quốc phương Tây. Hồng Kông trở thành nơi lánh nạn của nhiều nhà chí sỹ lưu vong. Vào tháng 10 năm 1905, Tôn Trung Sơn rời Nhật Bản tới đất Hương Cảng để tìm đường cứu nước. Tại đây, ông có một giờ đồng hồ để họp bàn với các chiến sỹ cách mạng. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, Tôn Trung Sơn được bảo vệ bởi đội vệ sỹ, gồm nhiều tầng lớp trong dân chúng, trước âm mưu ám sát của triều đình Mãn Thanh.

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #LÊMINH
***********************************************
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T FM!

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *