0 Comments

Tata Live là gì? Trong thời gian gần đây cụm từ Tata Live là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây được coi là một tính năng mới đi sau Zalo. Nhiều người còn cho rằng, đây thực chất là một ứng dụng cho hoạt động “mại dâm trá hình” của thời buổi công nghệ số. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn về chúng các bạn nhé. 

Tata Live là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Tata Live là tính năng phát sóng video trực tiếp qua mạng trực tuyến. Tại đây, người dùng có thể hát, nấu ăn, nhảy, trang điểm, bán hàng… Sự ra đời của ứng dụng đã giúp nhiều người phô diễn được tài năng cũng như khả năng tiềm ẩn của bản thân. 

Nếu như trước kia việc thể hiện tài năng của bản thân chỉ có một con đường duy nhất đó là tham gia các cuộc thi. Nhưng với hiện tại thì chúng ta có thể trở thành người nổi tiếng thông qua mạng xã hội và Tata Live là một ví dụ. Hơn thế nữa, với sự phát triển của công nghệ số tài năng hay những vấn đề bạn muốn truyền tải chỉ cần một nốt nhạc là đã tiếp cận được với người xem. 

Tata Live là gì?

Cách thức sử dụng Tata Live cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể làm được điều này. Tuy nhiên, để sử dụng được chúng ta cần phải lựa chọn ứng dụng và tải về máy. 

Cụ thể bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hệ điều hành đó là: Hệ điều hành cho phiên bản Android hoặc hệ điều hành theo phiên bản iOS. Vậy cách thức sử dụng Tata Live là gì? Thực tế, chúng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Chúng ta chỉ cần thực hiện theo quy trình 5 bước đơn giản giản đó là:

  • Bước 1: Việc đầu tiên đó là mở ứng dụng Bgo live → Đăng nhập Google hoặc bằng Facebook. 
  • Bước 2: Chọn cho phép →  Cho mục truy cập vị trí.
  • Bước 3: Khi đăng nhập thành công → chọn Camera để phát trực tuyến.
  • Bước 4: Trong mục này người dùng sẽ đặt tên và chọn Go Live trực tuyến.
  • Bước 5: Phát trực tuyến và bạn trò chuyện với người xem trên Go Live.

Những tiện ích Tata Live là gì?

Tiện ích Tata Live là gì cũng là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm? Theo các kết quả khảo sát thì tatalive.asia/ đang là một trong ứng dụng sở hữu lượng người dùng lên tới 350 triệu người. Một con số có thể khẳng định mức độ phổ biến của ứng dụng Tata Live trên toàn thế giới đúng không các bạn? Thực tế, Tata Live có rất nhiều tiện ích và những tiện ích không thể bỏ qua đó là:

  • Tata Live có nhiều nội dung thú vị như: Lựa chọn nội dụng theo sở thích, có thể gặp gỡ bạn bè hay bạn muốn học hỏi thêm những điều thú vị hoặc có thể tìm những chương trình phát trực tiếp mới…
  • Chúng ta có thể kết bạn với rất nhiều người trên thế giới. Bởi ứng dụng có tính năng tiếp cận trên toàn cầu. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể nói chuyện với người khác với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, chúng ta có thể tổ chức một hội nghị giống như truyền hình với bạn bè hoặc người thân. Bởi ứng dụng này có mức giới hạn phát trực tiếp tối đa là 9 người.
  • Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có chức năng ghép nối giúp cho bạn có thể tìm những người đang dùng ngẫu nhiên trên Tata Live. 
  • Tata Live có rất nhiều bộ lọc, chúng sẽ giúp cho những nội dung mà bạn tạo hoặc người khác tạo trở nên khác biệt và ấn tượng hơn. 
  • Trong các tính năng của Tata Live có lẽ đặc biệt nhất vấn là PK Bigo. Bạn có thể chơi trò chơi với bạn bè và những người khác trên Tata Live. Đặc biệt hơn nữa là người thắng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng và đương nhiên người thua sẽ phải chịu hình phạt.

Như vậy đến đây độc giả đã dễ dàng trả lời được câu hỏi Tata Live là gì rồi đúng không nào? Hy vọng các bạn sẽ biết cách tiếp cận và sử dụng chúng đúng mục đích.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *