[Tập Cuối] #BạnTraiTôiLàHồLy 😭😭😭 Kết Thúc Kiếp Sống, Chú Hồ Ly Nói Lời Từ Biệt Cuối 😭😭😭 🇻🇳VIETSUB🇻🇳hấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Sau khi rơi xuống dòng sông Samdo, tất cả những kí ức đẹp và suy nghĩ về #NamJiAh đã choáng ngợp lấy tâm trí #LeeYeon trước phút giây lìa đời – Tất cả chỉ có trên bộ phim #BạnTraiTôiLàHồLy!

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên để lại cảm nghĩ của các bạn ở dưới phần bình luận cho chúng mình biết, cũng như nhấn like và đăng kí tvN D Vietnam để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#TaleOfTheNineTailed (#BạnTraiTôiLàHồLy) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chiếu trên kênh tvN. Phim kể về #LeeYeon (#LeeDongWook), cửu vĩ hồ từng cai trị dãy núi Baekdudaegan. Anh có nhiệm vụ giám sát và trừng phạt những yêu quái gây hại đến cuộc sống của loài người. Anh phải chống lại sự truy lùng ráo riết của nữ đạo diễn #NamJiAh (#JoBoAh). Bên cạnh đó, #LeeYeon còn có thêm một người em trai cùng cha khác mẹ #LeeRang (#KimBum), một hồ ly tinh nguy hiểm mang một nửa dòng máu con người.
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy nhé!

#TaleOfTheNineTailed #LeeDongWook #JoBoAh #KimBum #tvNDVietnam #BạnTraiTôiLàHồLy

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *