Làm sao để áo đồng phục tạo hiệu ứng quảng cáo tốt cho cty

Áo đồng phục ngoài mang lại lợi ích tạo sự đoàn kết, gắn kết công ty, doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp và chỉnh chu… còn là công cụ quảng bá thương hiệu cho bạn. Thế nhưng, việc làm sao để chiếc áo đồng phục phát huy hết công dụng mà nó mang lại thì lại là câu hỏi khó. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá trọn vẹn công dụng quảng bá của chiếc áo đồng phục.

áo thun đồng phục

Áo đồng phục là gì?

Trước hết, chúng ta phải biết đồng phục là gì đã nhé!

Đồng phục chính là kiểu trang phục được may giống nhau về kiểu dáng, thiết kế, biểu tượng, màu sắc… với số lượng nhiều cho nhiều người khác nhau cùng mặc.

Áo đồng phục có rất nhiều lợi ích khác nhau,

Cách tạo hiệu ứng quảng bá tối đa từ chiếc áo đồng phục

Chọn màu sắc cho áo đồng phục

Màu sắc là yếu tố mang tính quyết định ấn tượng trong mắt người nhìn. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc không chỉ đơn giản là chọn theo ý thích, chọn màu nổi bật mà màu sắc còn phải phù hợp với văn hóa và phong thủy của công ty. Do đó, trước khi quyết định chọn màu sắc cho đồng phục, bạn phải nghiên cứu xem màu sắc chủ đạo của công ty là gì, công ty hợp với những màu nào nhé.

Mẫu thiết kế của đồng phục

Mẫu thiết kế bao gồm kiểu áo và logo, slogan được in lên áo đồng phục. Đây là điểm nhấn mang tính quyết định độ thành công của chiếc áo đồng phục của bạn trong chiến lược marketing công ty. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những mẫu thiết kế đồng phục thật đặc trưng và ấn tượng về công ty trong mắt khách hàng nhé.

Cập nhật xu hướng thời trang cho đồng phục

Hiện nay, yếu tố thẩm mỹ là một trong những điều được lưu tâm rất nhiều trong việc thiết kế. Việc một bộ đồng phục đẹp không chỉ giúp hình ảnh công ty trở nên đẹp trong mắt khách hàng mà còn khiến nhân viên trở nên tự tin và tự hào khi mặc đồng phục

Địa điểm đặt may đồng phục – yếu tố quyết định nhất

Một chiếc áo đồng phục đẹp phải được ra đời từ những xưởng may in đồng phục uy tín, chất lượng. Có như thế đồng phục của bạn mới đáp ứng được những tiêu chí về mẫu mã, chất liệu, thiết kế…

May áo đồng phục ở đâu chất lượng, uy tín tại TPHCM?

  • Nói về xưởng may đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TPHCM có rất nhiều người sẽ nghĩ ngay tới đồng phục Tiến Bảo với hơn 15 năm gây dựng thương hiệu. Đặt may đồng phục tại đây bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ để cho ra đời những chiếc áo đồng phục phù hợp với nhu cầu và hiệu ứng quảng cáo cao nhất!
  • Hotline: 0902 335 112 call zalo
  • Email: f5.dongphuc@gmail.com
  • Web: dongphuctienbao.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *