SUỐI MA [Thuyết Minh] – Phim Ma Hài Hước Chiếu Rạp Mới Nhất | Phim Chiếu Rạp Siêu HayPhim Ma Hài Hước Chiếu Rạp Hay Nhất Thuyết Minh – SUỐI MA.

Đạo diễn: Lâm Quán Tuệ.
Diễn viên: Trương Đình Hồ, Hồng Ngôn Tường, Quách Thư Dao, Lâm Hạc Hiên, La Gia Anh, Chu Mễ Mễ…
Thể loại: Hài hước, phim ma, phim chiếu rạp…

Nội dung phim:

Thuộc thể loại kinh dị – hài, Suối Ma xoay quanh chuyến hành trình của Thiết Tiểu Kim, anh trở về nhà để giúp đỡ ông bà nội tiếp quản công việc quản lí khách sạn suối nước nóng của gia đình. Đồng hành với Kim trong chuyến đi lần này là hai người bạn học cùng lớp không mấy ưa nhau. Từ đây, cả ba chàng trai liên tục gặp phải những hiện tượng lạ đời tại “Suối Ma”, từ kinh dị, lạnh sống lưng cho tới “cười ra nước mắt”.

Ý tưởng thực hiện phim Suối ma được đạo diễn Lâm Quán Tuệ và các cộng sự khởi động từ cuối năm 2014. Phim được lựa chọn là dự án đầu tư tại giải Kim Mã năm 2015. Được khởi động sản xuất vào năm 2017, ekip phim Suối ma đã đi chọn bối cảnh tại khắp các suối nước nóng ở Đài Loan. Sau quá trình lựa chọn bối cảnh, nhà sản xuất đã quyết định quay tại một ngôi nhà cổ tại Đài Nam và suối nước nóng đẹp nhất Đài Loan – Guanziling. Những cảnh quay núi rừng được thực hiện trên nền phông xanh để đoàn phim tiện thiết kế thêm màu sắc lẫn những nét “dị hợp” gây cười.

Nói về phần âm nhạc, ban đầu được thực hiện theo phong cách trước giờ trong các phim cùng loại của Đài Loan như hai phần Váy đỏ đẫm máu nhưng nếu nói về thể loại kinh dị – hài thì Thái Lan mới là quốc gia đứng đầu. Đoàn làm phim Suối ma đã mời nhà soạn nhạc xứ chùa Vàng – Terdsak Janpan tạo nên những giai điệu ma mị khiến khán giả vừa sợ vừa hứng thú trong suốt các cảnh quay kinh dị tối tăm hay các chi tiết hài hước đầy bất ngờ. Không chỉ vậy ca khúc nhạc phim mang tên Tôi nhát gan do bộ ba nam diễn viên chính Trương Đình Hồ, Hồng Ngôn Tường và Lâm Hạc Hiên thể hiện, với giai điệu vui nhộn, lời thoại vui nhộn đã trở thành bản hit của năm tại Đài Loan, Singapore, Malaysia…

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMCHIẾURẠP #PHIMMA #PHIMHÀIHƯỚC
=====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *