Sự thật về việc công an Thái Bình bảo kê cho vợ chồng Đường Nhuệ lộng hành?Sự thật về việc công an Thái Bình bảo kê cho vợ chồng Đường Nhuệ lộng hành?

#VnLive, #DuongNhue, #ThaiBinh,

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

14 Comments

 1. Đúng vậy giờ thì gặp bác thăng bác vĩnh cùng bạn thôi

 2. Có lảnh đạo tầm cở bảo kê lá cái chắc rồi! Mới hùng hoành một thời gian dài, xử dụng hoạt động xã hội đen.

 3. Nếu Công An ở đó…mà làm,qli nghiêm túc…thì nó HO cũg đã biết rồi!!!

 4. Thì ai lại ko rõ hiểu!Nếu ko có thế lực bảo kê sau lưng và chắc chắn trog thế lực đen đó phải có Công An thì tụi nó mới Hành Tung xnay đc như vậy!!!

 5. CA là để bảo kê cho xã hội đên . và ma túy . chứ kg bảo kê là những loại này kg tồn tại đc . CA việt nam là lục lượng cướp có vũ trang . nhìn tô lâm thấy mặt ngu ngu mà . chịu ăn ghê

 6. Đã rõ quá rồi, điều tra gì nữa, không có công an bảo ke,làm sao nó dám lông hành đến mức độ như vậy

 7. Côn an bây jơ dân ho goi la cho xanh.cho vang.chu bô đôi con côn an chi la thăng.

 8. Nhin măt thăng nay rât lanh lung.vô cam va đôi măt sat khi…

 9. Chuẩn luôn không có CA chống lưng cho thì xã hội đen và buôn ma túy không bao giờ lọt. Ma túy bán như rau. Đây chỉ là hạt cát trên VN thôi

 10. Tôi đồng tình với nhận xét của nhà đài, hiện tại tôi xác nhận có hiện tượng bảo kê của công an với xã hội đen ở từ nhỏ đến lớn.
  tôi nghĩ nhà nước cần thay đổi cách đào tạo, đạo đức như bác Hồ đã dạy, lực lượng công an Việt Nam nếu ko muốn mất nước vì giảm lòng tin của dân với Đảng và nhà nước.

 11. cặp vợ chồng Đường Nhuệ này đúng là cha mẹ cũa HoChiMinh đả đội mồ đầu thai sống lai…… đây là điềm lạ…… cho thấy rỏ ràng……toàn nhân dân anh hùng vietnam chúng ta phải đi ăn cứt rùi ……. vì cái tội ngu đi theo….HôChiMinh Muôn Năm….Bị cáo Dinh La Thăng nghẹn ngào tuyên bố trưoc' tòa án_ tôi không phãi là con chó duy nhất trong cái đãng cộng sãn súc vật HôChiMinh quang vinh muôn năm này…..!!!!!!!!……………..!!!!!!!!!

 12. Công an mời đối tương lên phương mà đối tương đánh người như thế .công an chối không biết vô lý thế nó mang bơm đến giết hết công an phường cũng đều không biết .công an phường chẳng tác dụng hỗ giải tán công an phương đỡ tồn tiền trả lương vô ích

 13. đàng áp cướp đất nhân dân cũng có phần thằng đường nhuệ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *