SỨ MỆNH CUỐI CỦA THIÊN THẦN | Tập cuối | Happy ending | PHIM.KEENG.VNĐón xem trọn bộ phim Sứ mệnh cuối của thiên thần trên: App Mocha và Keeng

▶Link tải app:
▶ Link Tải app: Keeng:

NHIỆM VỤ CUỐI CÙNG CỦA THIÊN THẦN

Diễn viên: Shin Hye Sun, L (Infinite)
Thể loại: Tình cảm lãng mạn, giả tưởng

Lee Yeon-seo (Shin Hye-sun đóng): một thiên tài múa ballet xinh đẹp được sinh ra trong 1 gia đình giàu có. Tuy nhiên, sau khi bố mẹ mất vì tai nạn, cô cũng mất luôn thị lực và khả năng biểu diễn múa ballet. Từ đó cô trở nên lạnh lùng như băng giá, không tin vào tình yêu. Nhưng thư ký mới của cô – Dahn – đã thay đổi cuộc đời cô. Anh đã cho cô thấy những điều tươi đẹp của cuộc sống. Khi đang đi tìm sự thật về vụ tai nạn của gia đình mình, cô lại một lần nữa rơi vào tai nạn nguy hiểm. Lúc cô đến gần với cái chết, cô thấy một thiên thần với đôi cánh xinh đẹp cứu lấy cô.
Kim Dahn ( Do L (Infinite) đóng): Là một thiên thần tân binh với vẻ bề ngoài cực kỳ điển trai. Anh rất thông minh và lạc quan, nhưng cũng là một người thích chơi khăm, luôn lấy việc tạo ra rắc rối làm niềm vui. Khi thấy Yeon-seo bị tai nạn, thiên thần này đã cứu cô ngay cả khi đó là hành vi vi phạm luật trời. Và để trả giá cho hành động này, anh ta phải hoàn thành 1 nhiệm vụ đặc biệt đó là giúp Yeon-seo hiểu về tình yêu thực sự thì mới được trở lại thiên đàng. Liệu thiên thần đáng thương này có thể trở lại thiên đàng được không khi mà chính anh lại đem lòng yêu cô gái ấy?

☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ Keeng nhé

▶ Official Website:
▶ Offical FB:

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

9 Comments

  1. Phiêu bạt là sao là ảnh chưa thành người nữa à :))

  2. Hay quá. Cuối cùng cũng đến được với nhau❤❤

  3. Hàaaaaa. Vui quá cái kết đẹp

  4. cj ý khỏi mắt r ak

  5. Hay quá :(( L đẹp trai quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *