Shinhan chuyển khoản được cho ngân hàng nào? [Có đáp án]
0 Comments

Shinhan chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Đó là một trong những câu hỏi được khách hàng liên hệ đến Wealthinasia.com trong thời gian vừa qua. 

Với kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành tài chính ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong phòng ban tín dụng. Nhà sáng lập Trần Khả Ngân không chỉ tư vấn chi tiết về chủ đề liên quan đến Shinhan bank mà còn có thể gợi ý các gói vay tiền online 24/24 ưu đãi, tiết kiệm lãi suất một cách đáng kể.

Hiểu nhanh về Shinhan bank là ngân hàng gì.

Tuy có chi nhánh đầu tiên trong nước từ những năm 1993 nhưng mãi đến năm 2015 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp biết đến Shinhan bank sau sự kiện ngân hàng này mua lại toàn bộ hệ thống bán lẻ từ ngân hàng quốc ANZ Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan hiện nay đang chú trọng đến dịch vụ vay tín chấp, thế chấp và mở thẻ tín dụng với lãi suất ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi khác và khó có ngân hàng trong nước có thể cạnh tranh trong lĩnh vực tín dụng này.

Tuy nhiên, vẫn không ít người đặt câu hỏi liệu Shinhan chuyển khoản được cho ngân hàng nào khi Shinhan bank vẫn còn khá ít phòng giao dịch lẫn cây ATM! 

Vậy, nếu bạn là khách hàng của ngân hàng này, đang có một giao dịch nào đó rất cấp bách thì xử lý như thế nào và lo lắng nếu có chuyển tiền thành công không biết ngân hàng bên người thụ hưởng bao lâu mới nhận được giao dịch đó!

Shinhan chuyển khoản được cho ngân hàng nào?

Tuy chi nhánh/ PGD Shinhan bank vẫn còn rất hạn chế và nếu ở các tỉnh thành liên kết hoặc xa hơn thì việc đến trực tiếp ngân hàng này là điều không thể! 

Nhưng với sự liên kết với hầu hết các ngân hàng hiện nay, bạn sẽ yên tâm vì Shinhan vẫn có thể chuyển khoản danh sách các ngân hàng dưới đây nhé:

 1. Vietcombank
 2. Vietinbank
 3. ACB
 4. Sacombank
 5. Eximbank
 6. TPBank
 7. SHB
 8. HDBank
 9. MB
 10. VIB
 11. OceanBank
 12. VietABank
 13. GPBank
 14. VPBank
 15. Techcombank
 16. LienvietPostBank
 17. OCB
 18. Hongleong Bank
 19. NCB
 20. ABBank
 21. BacABank
 22. MHB
 23. Baovietbank
 24. VID Public Bank
 25. Seabank
 26. SCB và
 27. Maritimebank.

Chuyển tiền từ ngân hàng Shinhan sang ngân hàng khác có tốn phí không?

Mặc dù Shinhan bank cam kết mọi giao dịch đều diễn ra nhanh chóng và bảo mật nhưng chi phí cho mỗi giao dịch thành công chắc chắn sẽ áp dụng.

Phí giao dịch tại Shinhan bank đối với sử dụng internet banking hay ngân hàng điện tử nói chung sẽ là:

 • Các ngân hàng liên kết: phí sẽ là 7.000đ/ giao dịch thành công
 • Các ngân hàng không liên kết: phí là 20.000đ/ giao dịch thành công

Lời kết.

Hy vọng bài viết này sẽ giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi Shinhan chuyển khoản được cho ngân hàng nào và có tốn phí không? Ngoài ra, Founder Nguyễn Khả Ngân từng được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng tư vấn tín dụng chuyên nghiệp nên bạn sẽ được cô ấy hỗ trợ miễn phí các gói vay ưu đãi, chẳng hạn như làm thế nào vay 0% từ app vay tiền online mới nhất hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn ngay, đừng ngần ngại liên hệ đến WealthinAsia.com, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe cũng như làm người bạn tài chính uy tín nhất.

Author

longtp28652@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *