SÁT THỦ VÔ ẢNH – ĐĂNG SIÊU, HỒ QUÂN, TÔN LỆ | PHIM CHIẾU RẠP HAY NHẤT 2020 THUYẾT MINHPhim Chiếu Rạp Hay Nhất Năm 2019 Của Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu – VÔ ẢNH (SÁT THỦ VÔ ẢNH).

Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu.
Diễn viên: Đặng Siêu, Hồ Quân, Ngô Lỗi, Quan Hiểu Đồng, Tôn Lệ, Trịnh Khải, Vương Cảnh Xuân, Vương Thiên Nguyên.
Thể loại: Phim chiếu rạp, phim cô trang, phim hành động võ thuật.

Nội dung phim:

Shadow là tác phẩm đánh dấu cột mốc 30 năm làm phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu – kể từ tác phẩm Red Sorghum (Cao lương đỏ, 1988). Trên Straits Times, Trương Nghệ Mưu nói lấy cảm hứng từ bộ phim Kagemusha của đạo diễn huyền thoại Akira Kurosawa, cũng nói về kẻ thế thân.

Chuyện phim xoay quanh cuộc chiến giành vùng đất Cảnh Châu của hai nước giả tưởng Bái quốc và Viêm quốc. Cảnh Châu vốn là vùng cương thổ của Bái quốc bị tướng quân Dương Thương (Hồ Quân đóng) của Viêm quốc chiếm giữ suốt 20 năm. Tuy vậy, Bái Vương (Trịnh Khải) một lòng cầu hòa, không dám đòi lại Cảnh Châu. Ông thậm chí định gả em gái là công chúa Thanh Bình (Quan Hiểu Đồng đóng) cho con trai của Dương Thương nhằm thiết lập liên minh.

Chứng kiến sự nhu nhược của Bái Vương, đại đô đốc của Bái quốc là Tử Ngu (Đặng Siêu) một mình đến giao đấu Dương Thương và bị thương nặng. Anh phải sống ẩn dật trong hang tối, sử dụng một ảnh tử (kẻ thế thân) tên Cảnh Châu (cũng do Đặng Siêu đóng) để tiếp tục luyện chiêu thức, thay ông đánh bại Dương Thương.

#PHIMCHIẾURẠP #VÔẢNH #ĐẶNGSIÊU

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

21 Comments

 1. Theo mình, cảnh cuối phim bên trong điện là bóng tối của âm mưu xảo trá, bên ngoài điện là ánh sáng của vị Quân vương vừa đoạt vị xong. Phu nhân Tiểu Ngải bị giằng xé liệu có nên phơi bày sự thật, "cánh cửa bí mật" nên mở hay không mở…..nhưng cuối cùng cũng đành thôi….không vì tình yêu mà là vì "thiên hạ thái bình". Vua mất, Đô đốc nắm binh quyền có uy vọng nhất cũng không còn, vậy ngôi vị rơi vào tay ai? Nội loạn chưa xong chỉ sợ giặc ngoài đã đánh tới. Chỉ có thể lấy giả làm thật. Vị phu nhân này là người mưu trí, cả công chúa cũng dũng khí hơn người. Một người lấy đại cục làm trọng, một người xả thân vì nước. Trương Nghệ Mưu đã khai thác một khía cạnh khác của phụ nữ phong kiến.

 2. Phim như l xem tốn cả tg

 3. Chỉ 2 gam màu trắng đen đơn giản mà phức tạp

 4. anh oi nho dang nhieu phim hay nhe

 5. Thâm như Tàu. Vl với những âm mưu thâm độc. Cái kết của phim cũng quá hiểm, ai muốn như thế nào thì để nó kết nv đi. Tuy nhiên có một chi tiết mở, những nhân chứng còn 3 người sống vậy là nội loạn ắt sẽ đến trong thời gian gần và cái đất nước này rồi sẽ tiêu tan

 6. Phim . Hoàng tử Tuyết vlog TV

 7. Phim từ năm nào rồi vẫn 2020

 8. Thảm họa của phim trung quốc là đây

 9. Tôn lệ toàn đóng vai dâm phụ hoặc phụ bạc người tình,ngoài đời chắc chẵn hơn phim là bao.hehe.nhận xét riêng mình thôi nha,đừng chửi tôi

 10. Trên đời ko có j nguy hiểm hơn lòng dạ đàn bà,thâm sâu khó lường chuyện j cũng dám làm

 11. Một bộ phim rất đáng xem!

 12. T biết ngay kiểu gì nó chả hốc nhau. Nhìn tôn lệ là biết hốc đặng siêu rồi 😎😎😎

 13. Điền Chiến là nội gián của vua nhỉ.

 14. Ai cũng căn cơ thâm sâu, chỉ có cảm xúc giữa Ảnh Tứ và Tiểu Ngãi là thật.

 15. Đã lâu rồi mới được xem bộ phim hay như thế này

 16. Hay quá giờ mới biết

 17. Cại kết có hau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *