RFI Tieng Viet 20/04/2020

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

27 Comments

 1. Trung Quốc thâm độc và nham hiểm lắm, các bậc tiền bối đã căn dặn và chúng ta xem phim tầu thì biết rất khó phán đoán, nên qh với tàu phải thật cảnh giác.

 2. Nova Scotia, en francais = Nouvelle Ecosse

 3. DÀI NÀY CÁC CO NÓI TIN TÚC DE NGHE CÒN CÁC ÕNG NÓI NHỎ QÚA KHONG NGHE GI CẢ

 4. Trung quốc luôn đưa Nho giáo đi tuyên truyền khắp thế giới về tính nhân nghĩa và nhân văn của đất nước họ. Nhưng bản chất của nhà nước TQ luôn là 1 nhà nước lưu manh,bành trướng, bá quyền và ăn cướp.Nghe và tin Trung quốc uh…Việt Nam luôn trả lời là "" Không bao giờ"""".Dịch bệnh nCovis toàn thế giới đang chịu những hậu quả rất nặng nề vì họ quá chủ quan và có một phần ngây thơ tin lời TQ nói nhưng Việt Nam thì không bao h như vậy.Sự thật đang diễn ra đã chứng minh điều đó.

 5. đài này chăc chăń cuå tàu hoàng sa trůøng sa là cuå vn .tui tàu nó cůöp mà goi là đan tranh châp

 6. China is not afraid to rapport about corona. They did it to destroy EU and USA.

 7. I believe really that Nguyen Phu Trong is ethnic chinese!

 8. Trung cộng là cha của tập đoàn cộng sản việt nam .Con làm sao dám nói cha

 9. Chờ xem bọn Việt cộng bảo vệ tổ quốc như thế nào. Khi người lạ tự tuyen bộ thành lập. Quan huyện trên biển đảo của mình

 10. Qua sự kiện Donald Trump back up vài ngàn người dân Mỹ ngớ ngẩn biểu tình chống dãn cách xã hội, xâu chuỗi lại tất cả sự kiện khác xảy ra từ khi phát hiện bệnh nhân đầu tiên và bây giờ là con số gần 800.000 người nhiễm bệnh và trên 41.000 người đã chết, có thể nói nước Mỹ đang có 2 sát thủ giết người hàng loạt, chung tay giết dân Mỹ: Sát thủ thứ nhất: CORONA VIRUS 2, sát thủ thứ hai: DONALD TRUMP. Có người thậm chi còn cho rằng sát thủ thứ hai nguy hiểm và khó tiêu diệt hơn sát thủ thứ nhất. Cái đó còn tùy quan niệm mỗi người.

 11. VN co mot thang ban vang luc nao cung muon an tuoi nuot song dat nuoc cua minh thi co nen choi voi no khong

 12. Đúng rội : thánh ala, phật thích ca, chúa jêsu… hướng loài người tìm đến sự thánh thiện. ..mà các bạn làm trái lại thì tôi đây cũng bó tay.com luôn chứ nói gì đến các đấng tối cao !!!!!!!!!!!!!!???????????

 13. Chúc cô chú anh chị ở ban biên tập nhiều sức khỏe. Kênh iu thích của tôi ạ. Ngày xưa nghe từ 1997 vào năm 12 tuổi rồi.

 14. Đuổi Trung Cộng ra khỏi Biển Đông

 15. Ngoài biển thì TQ lập huyện trên vùng biển Việt Nam, trên bộ thì TQ chặn dòng MeKong làm biển đổi hoàn toàn sinh thái vùng đồng bằng sông Mekong và dong Cửu Long cạn kiệt và bị nhiểm mặn. một điều chắc chắn trong tương lai nền văn minh và các xã hội ở đây sẽ bị thay đổi dần và sẽ bị xóa sổ. Vâng ! các "đồng chí anh em TQ thật tuyệt"

 16. Mỹ nuôi tquoc giờ tq lớn rồi mỹ phải tieu diệt phát xít mới

 17. Những tên cướp nước ta không khác gì những tên trùm ăn bẩn, chúng không được sự đồng tình của toàn bộ các nước văn minh trên thế giới ủng hộ,chúng chỉ có một thời huy hoàng nhất định nhưng chúng sẽ phải trả giá vào một tương lai không xa rất mong người dân Việt Nam một lòng đoàn kết toàn dân,chúng ta sẽ chiến thắng.Việt Nam numberone

 18. Việt Nam cần xây thêm đền đài, miếu mạo, lăng tẩm giống như lăng Ba đình với xác ướp bằng thạch cao, đồng chì gan sắt kẽm, gỗ đá tùy theo ngân sách của chính quyền với ảnh, tượng của Karl Marx, Stalin, Mao trạch Đông, Hồ chí minh ở từng phường khóm, làng xóm để có đủ cho dân và đảng viên đảng cộng sản từ trung ương đến địa phương hàng ngày đến chiêm ngưỡng, cúng bái, thờ lạy. Làm như thế Trung cộng sẽ kính sợ và yêu quý đảng cộng sản và dân Việt Nam hơn. Nhờ vậy Trung cộng sẽ không xâm lăng, không đầu độc, không giết hại dân Việt Nam nữa.

 19. Thằng Trung Quốc nó đang bi áp lực quốc tế về việc co vit. Nó phải chơi bài gây hấn biển đông để giảm áp lực

 20. Nuoc Việt nam da bi can bô công San ban cho tau công rôi .

 21. Việt Nam với Thái Lan bắt tay nhau không bán gạo cho Trung Quốc nữa xem Trung Quốc lấy gì ăn ? Phải bắt Trung Quốc dẹp bỏ các thuỷ điện ở thượng nguồn sông Mê Kong thì mới bán gạo cho Trung Quốc ! Như thế Trung Quốc mới sợ mà chừa thói ăn hiếp những nước hạ nguồn sông Me Kong !

 22. Hiện nay trong nước người dân đang thù ghét Tàu vì trận đại dịch. Vẹm VN muốn xoa dịu sự tức giận của người dân nên bày ra trò tố cáo Tàu xâm lăng các đảo VN lên Liên Hợp Quốc. Chúng đã bán đứng VN cho Tàu trong hôi nghị Thành Đô nên không dám cho toàn dân coi bảng ký kết. Hai năm trước chúng cho công an đánh và bỏ tù người dân biểu tình: "Trường Sa va Hoàng Sa là của Việt Nam".

 23. Bon đầu trâu ngồi trên ngai vàng, phụng mệnh mẫu quốc, luôn luôn vui lòng dâng hiến. No comments!

 24. TREN 70 NAM DANG CSVN DA TRAO -DUYEN NHAM TUONG-CUOP DANG CSTQ , BAY GIO HOI-HAN THI DA MUON .

 25. Bọn trung quốc bành trướng bá quyền độc ác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *