Quý Ông Hoàn Hảo Tập 27 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2020 | Phim Trung Quốc 2020Quý Ông Hoàn Hảo Tập 27 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất 2020 | Phim Trung Quốc 2020
Đăng ký kênh tại:
——————————————————————————-
Tên phim : Quý ông hoàn hảo
Thể loại : Phim Tình Cảm, Hài Hước
Diễn viên : Cận Đông, Giang Sơ Ảnh, Lý Nãi Văn, Lý Tông Hàn, Tân Chỉ Lôi, Điền Vũ, Tống Nghiên Phi,…
Thời lượng : 40 Phút

NỘI DUNG: Quý ông hoàn hảo kể câu chuyện về Trịnh Hạo, một nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp. Anh thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái trong thời gian rảnh rỗi. Thế nhưng, một anh chàng sát gái, có rất nhiều cách để tán tỉnh như Trịnh Hạo lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt, người con gái có một trái tim tan vỡ sau nhiều cuộc hẹn hò không thành, đã biến mình thành chuyên gia đi trừng trị những tên đàn ông không ngay thẳng trong tình yêu. Hai người oan gia ngõ hẹp tình cờ gặp nhau tại phòng khám của Trịnh Hạo. Với ấn tượng ban đầu không tốt đẹp, hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười đầy thú vị.
Đối tác của Trịnh Hạo là Trương Minh Dương, phải lòng một cô gái và đến nhờ Trịnh Hạo giúp đỡ. Tuy nhiên, cô gái này chính là người mà Trịnh Hạo đã từng yêu thầm. Trâu Bắc Nghiệp, bạn của Trịnh Hạo cũng yêu cầu anh giúp theo đuổi một cô người mẫu. Ba người đàn ông với các vấn đề tình cảm khác nhau đã trở thành bạn tốt, đến cuối cùng họ tìm thấy một nửa phù hợp nhất với mình và trưởng thành hơn khi học được rất nhiều điều trong cuộc sống.
Bộ phim tâm lý tình cảm, hài hước hy vọng mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn với những tình tiết vui vẻ khi theo dõi.

#Phimhay2020
#PhimBộTrungQuốc
#PhimTinhCam
Kênh chúng tôi sẽ cung cấp các phim bộ hay nhất, Phim tình cảm hay nhất vào 20h mỗi ngày.
Mong quý vị đón xem!

☞ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” -“COMMENT” ✓

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

20 Comments

 1. Ủa chưa có tập 28 hả mn

 2. Mình mà là La Nguyệt, sau chuyện này mình sẽ không muốn có thêm bất cứ quan hệ nào với TRình Hạo nữa đâu. Haizzaa. Ai biết được khi nào lại bị đâm một nhát. Tự nhiên coi tới đây chán chả buồn xem.

 3. Hình mặt cố hiao ai nói nham hiểm vậy kg .biết mặt mà kg biết lòng là thế đó

 4. chjeu mot dap coj thay chan wa dj

 5. Xem mà bực cả mình, ghét con cố dao thế k bít

 6. Tap 27 roi ma cap chanh chua yeu nhau that su cu keo dai hoi bi xam chi thich la nguyet ran xem con trinh hao lam nhu hoi b

 7. Phim này mọi người đừng trông chờ vào cảnh lãng mạn kết thúc thì quá xàm tình tiết quá dài dòng phim không có nổi 1 nu hon đúng nghĩa cũng không có câu anh yêu em hài vãi cái này phim ngôn tình cm gì.

 8. dm phim lang nhan keo le the . tap 27 roi van chua yeu gi het bao la phim ngon tinh

 9. Trần hạo tưởng thế nào . Bị con cố giao lợi dụng mà vẫn cắm đầu vào làm tổn thương la nguyệt.

 10. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 11. Thương chị la nguyệt quá

 12. Hi Anh bac sy hao neu Anh you nguoi dan ba nay Anh muon tro la you thi Anh nguoi dan ong died khung bite bac sy ngu ngon ok bye

 13. Thấy Cố Giao rất ích kỉ, kiểu người chỉ nghĩ cho bản thân, cứ kiểu thế giới này có lỗi với cô ta vậy . coi mà tức

 14. Con Cổ Giao khốn nạn, La Nguyệt đã giúp đỡ cho nó giành hết tài sản của thằng chồng mà nó còn cố tình bày mưu kế khiến cho La Nguyệt phải bị nghỉ việc.

 15. Giọng của la nguyệt giống giọng của bối vi vi ( yêu từ cái nhìn đầu tiên )

 16. Tôi ko thích trần hạo

 17. La nguyệt đừng khóc .la nguyệt cố lên.

 18. Trời à hóng hết sức rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *