Quân Vương Bất Diệt Tập 5 [VietSub] – The King: The Eternal Monarch Ep 5Mình đã update VietSub trên YouTube rồi, các bạn chọn phụ đề tiếng việt để xem nhé.
Tiếp nối tập phim trước, Lee Gon (Lee Min Ho) đưa Jung Tae Eul (Kim Go Eun) vượt qua cánh cổng không gian, đến với Đại Hàn Đế quốc trong sự ngỡ ngàng của Jo Yeong (Woo Do Hwan) cùng đám cận vệ. Lúc này, đến với một thế giới mới, tồn tại những “song trùng” giống với Đại Hàn dân quốc, Jung Tae Eul với tâm lý hoảng sợ đã phải nhanh chóng kiểm chứng tình cảnh trước mắt bằng kĩ năng phòng chống tội phạm của một cảnh sát. Dưới sự dẫn dắt của người đứng đầu đất nước, cô dần dần khám phá thế giới mới. Biết được Tae Eul sẽ cô đơn và lạ lẫm với Đại Hàn Đế quốc, Lee Gon luôn tìm cách ở bên an ủi và giúp cô nàng nhanh chóng làm quen với môi trường mới. Cả hai thúc đẩy mối quan hệ tình cảm thông qua việc nấu ăn, uống bia tâm sự.Những lời thoại đậm chất ngôn tình như “Tôi sợ em sẽ trở về thế giới của mình khi tôi trả lại thẻ công tác”,…vẫn không thể thiếu trong phim của Kim Eun Sook. Và rồi cuối cùng thì cặp đôi Lee Gon – Jung Tae Eul đã có được nụ hôn đầu tiên.
Cùng với đó, sự xuất hiện của một nhân vật vốn không tồn tại trong thế giới này khiến tất cả mọi người trong Hoàng cung được phen bối rối và hoảng hốt. Với sự xuất hiện của Tae Eul và sự khác thường của Lee Gon khiến Jo Yeong vô cùng lo lắng. Những dấu hiệu như vết thương trên người Lee Gon sau một thời gian mất tích hay sự ngưng đọng thời gian khiến Jo Yeong dần tin có sự tồn tại của thế giới song song. Vì sự an nguy của hoàng gia Tae Eul phải bị giam lỏng dưới sự giám sát của Thượng cung.
Tuy nhiên không muốn Tae Eul rời xa tầm mắt, Lee Gon quyết định cải trang cho Tae Eul thành cận vệ và theo mình trên từng lịch trình hoạt động. Sau đó, Lee Gon cho phép Tae Eul du ngoạn thành phố, khám phá thế giới mới dưới sự bảo vệ âm thầm của Jo Yeong trong khi bản thân tiếp tục lịch trình công việc. Lúc này Lee Gon cũng phát hiện ra Tae Eul đang cố gắng tìm kiếm người nào đó trong thế giới này khi kiểm tra những từ khóa mà Tae Eul tìm kiếm trong điện thoại của mình.Tìm đường đến Seoul, Jung Tae Eul dần nhận ra những điểm khác nhau không trùng lặp so với thế giới của mình. Cô mong muốn tìm gặp mẹ mình ở thế giới này nhưng đáp lại sự tìm kiếm đó chỉ là vô vọng. Bên cạnh đó, sử dụng hết số tiền mượn Tae Eul không thể trở về Hoàng cung nên đành tìm đủ mọi cách cầu cứu Lee Gon. Nhận được tin báo, Lee Gon lập tức dừng mọi công việc để bay đến Seoul, đón người yêu trở về. Sự an nguy của Jung Tae Eul trở thành mối bận tâm hàng đầu của Hoàng đế.
Tuy nhiên trong khoảnh khắc lãng mạn, hôn thê tin đồn của Lee Gon là Thủ tướng Goo Seo Ryung đột ngột xuất hiện. Với âm mưu giữ vững ngôi vị Thủ tướng, Goo Seo Ryung khá đắc ý khi nắm được điểm yếu của Lee Gon chính là Tae Eul. Cuộc đụng độ của 3 nhân vật này ở cuối phim khiến nhiều khán giả tò mò về diễn biến tiếp theo.
Hãy ủng hộ phim và ủng hộ kênh của mình nhé. Nếu thấy video này thú vị, hãy like +subscribe kênh của mình nhé. Cảm ơn mọi người.

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *