Pin dự phòng kiêm sạc không dây Eloop EW31 – Viên pin của sao Hollywood thường dùng | pin sạc dự phòng không vào điện🌐Link mua sản phẩm:
* Eloop EW31:
🌐 Pin dự phòng kiêm sạc không dây Eloop EW31 – Viên pin của sao Hollywood thường dùng
– Pin dự phòng kiêm sạc không dây Eloop EW31. Được thiết kế theo kiểu cách mới, bọc da vô cùng sang trọng, bám tay, cầm nắm thoải mái, khiến bạn yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên
– 4 gam màu sắc: xanh – đen, đỏ – đen, nâu – đen, đen – đen làm cho sản phẩm trở nên vô cùng nổi bật
– Hai cổng USB giúp ban sạc 2 điện thoại cùng lúc với dòng ra tối đa 1 cổng lên tới 2.1A. 1 đế sạc không dây được tích hợp. Nên có thể sạc 3 thiết bị cùng lúc.
– E26 cũng như ew31 điều được ELOOP sử dụng mạch nạp xả hoàn toàn tự động, điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với từng thiết bị được kết nối. nên không gây ảnh hưởng tới thiết bị của bạn, đặc biệt là xảy ra hiện tượng chay pin điện thoại.
– Cổng sạc vào Micro USB thông dụng, đi kèm cáp để bạn có thể sạc nó bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và với dung lượng 10.000 mah có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn trong 1 ngày làm việc.
– Cùng với Đế sạc không dây thông minh, được tích hợp sẵn trên thân pin với tiêu chuẩn Qi, một trong những công nghệ được áp dụng hầu hết ở các thương hiệu điện thoại trên thế giới., pin sạc dự phòng không vào điện

Xem thêm các video Công Nghệ:https://epicentreconcerts.org/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *