Author

hatuankhang90@gmail.com

39 thoughts on “Phỏng vấn BỐ GIÀ – @TRẤN THÀNH TOWN

 1. Xem quá trình chuẩn bị cho buổi phỏng vấn của chúng mình tại đây nhé!!
  🔥Phê Phim phỏng vấn Trấn Thành!?: https://youtu.be/krKWGs0D_tQ

 2. cả 2 bên đều thích phim, xem nhiều phim; nhưng 1 người thì nghiêng nhiều hơn về nghiên cứu ,học thuật, hàn lâm,… 1 người thì có trải nghiệm làm phim ở nhiều khâu, ở nhiều thể loại, trong nhiều năm; nên vẫn có quan điểm khác 😀 khó nói ai đúng ai sai quá kkk

 3. Các bác bênh Giang nhiều quá. Mà các bác không hề nhận ra TT đã lăn lộn chục năm ở sân khấu kịch lẫn điện ảnh. Xét riêng về góc nhìn thì lời nói của TT có sức nặng hơn là Giang, một nhà phê bình không chuyên.

 4. Giang phỏng vấn Chấn Thành nghe hơi táo bón nhể, cảm giác hơi khó chịu vì cái tôi của Thành có vẻ cao quá :3

 5. PP nói bài review BG hơi mang tính cá nhân chút xíu, vì Giang Ca có những hoàn cảnh cũng như trải nghiệm na ná trong phim nên sẽ dễ đồng cảm và thích thú phim này hơn. Do đó mình nghĩ PP nên làm 2 bài review phim (nếu thực sự thấy khác nhau giữa đánh giá kiêir PP và kiểu gì gì đó)
  – 1 review phong cách PP, khách quan và công tâm.
  – 2 review theo quan điểm cá nhân và cho khán giả biết hoàn cảnh, quan điểm cá nhân, trải nghiệm thế nào của người review,… để đánh giá bộ phim này. (Hơi giống kiểu "Hay hơn bạn nghĩ", nhưng không đợi vài năm sau mới làm)
  Không đồng ý bài review BG nhưng vẫn yêu PP. ❤️

 6. Đúng là có hơi thiếu thiếu 1 chút ý nhỉ, anh Thành ảnh mê nói và ảnh xả hết luôn. Còn anh Giang thấy hơi căng thẳng và tập trung vào nhiều thứ hay sao á.

 7. qua cái miệng ông Thành cái gì cũng Over hết. ko tỉnh là dễ bị ổng dắt mũi lắm.! Miệng lưỡi

 8. Nhắc mới nhớ năm qua đánh dấu Phê phim đã đạt nút vàng, 1 năm khá thành công của phê phim nhưng tại sao họ ko đc đề cử ở zing award nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *