Phim khoa học viễn tưởng : Trái đất năm 2100 (thuyết minh)Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim khoa học viễn tưởng “Trái đất năm 2100” để hiểu rõ hơn về tình hình trái đất trọng hiện tai và tương lai sẽ như thế nào nhé.

========================================================================================================
Like me on Facebook :
Plus me on G+ :

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

33 Comments

 1. Bộ phim tài liệu giả tưởng viễn cảnh bi quan của loài người năm 2100, nhưng quá bi quan về sự nóng lên toàn cầu. Sự nóng lên toàn cầu ngoài sự phát thải của công nghiệp thì nguyên nhân chính là do quỹ đạo trái đất đang vào chu kỳ tiến gần mặt trời nhất. Chu kỳ này 30.000 năm một lần. Nên sự nóng lên toàn cầu là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên quá trình này kéo dài 1000 năm, cộng hưởng phát thải khí nhà kính thì tốc độ nhanh hơn. Nhưng nam cực sẽ là máy điều hòa duy trì nhiệt độ cho trái đất. Vòng nam cực là một dòng hải lưu lạnh chạy quanh nam cực bảo vệ nam cực khỏi sự nóng lên của trái đất. Dòng hải lưu đại dương vận chuyển nước nóng từ xích đạo về các cực và nước lạnh từ các cực về xích đạo điều hòa nhiệt độ trái đất. Chu trình này bị phá vỡ thì trái đất sẽ đột ngột tăng nhiệt độ không kiểm soát được. Nên chừng nào hải lưu vòng nam cực còn thì thế giới không quá bi thảm như phim này mô tả. Trái đất hiện vẫn đang trong kỷ băng hà, 1000 năm nữa kết thúc kỷ băng hà mực nước biển cao thêm 150m, châu âu biến mất 1/3, châu Mỹ biến mất 2/3, châu á và Phi ít mất đất nhưng không còn đồng bằng ngập nước để trồng lúa. Dân số con người tăng đều đặn đến 15 tỷ người và năm 3000 khủng hoảng tuyệt chủng hàng loạt chỉ còn 1 tỷ.

 2. Do goi la ngay tan va tan the cua nhan loai .khung khiep that .

 3. Hãy sống thật tốt với mọi người xung quanh,
  Để mai này ta ra đi không hối tiếc .
  Nam mô a Di Đà Phật.

 4. Yo 2020 have a new virus

 5. Trên tivi đài truyền hình THĐT 1 đã nói như thế này
  Gấu Bắc Cực sẽ tuyệt chủng vào năm 2100 do biến đổi khí hậu

 6. hiện tại 2020 có virut covid nguy hiểm toàn thế giới

 7. Lo gì lúc đó chúng ta đi gặp ông bà rồi

 8. Sẽ ko có trái đất nam 2100

 9. những gì nói về loại virus kia khá giống với corona năm 2020. tuy trong video nói về thời điểm 2050 còn ngoài đời đang là 2020. tuy nhiên: có khi nào những gì video nói đang diễn biến nhanh hơn 30 năm.
  chuyện băng tan cũng khá đúng, 1 mảnh băng lớn đã bị tách ra từ 1 tảng băng lớn hơn. tảng băng mẹ lớn gấp 4 luân đôn. tớ mới đọc bài báo đó tuần trước.
  chuyện cái đói cũng khá đúng, năm nay có dịch châu chấu phá mùa màng ở khá nhiều nước.
  hạn hán cũng vậy. xem miền tây của VN năm nay sẽ thấy.
  nói chung coi hay. @@

 10. 2.100Lúc đó thì tao và những người đã xem video này cũng đã ẳng hết rồi, cho nên ko biết đến lúc đấy như thế nào nữa. Và may ra thì có ai đó được đầu thai lần thứ 2 thì sẽ được chiêm ngưỡng và được hưởng, sự đau khổ vào năm 2100 này.😂😂😂

 11. Người hãy tưởng tượng ra những ngày tận thế đó và nghĩ cách phòng chống như thế

 12. Chắc sẽ không có ngày tận thế

 13. Con người có thể thay đổi

 14. Con lẽ nó sẽ tốt hơn

 15. hien tại năm2020 có loai vidus covi 19 dang hoành hành thế giới

 16. Tương lai ảm đạm. 2020, đại dịch corona như một sự mở màn. thế giới này nhìn thì hoa lệ nhưng mong manh dễ vỡ, một đại dịch đã có thể khiến thế giới chao đảo huống chi còn vô vàn vấn đề mà nhân loại phải đối mặt !

 17. Đêm hôm giữa mùa corona xem video này ngủ k được luôn

 18. Con người là virus của trái đất nếu k tiến hoá để trở thành virus có lợi thì trái đất sẽ cử bạch cầu đến để thực bào con người

 19. Tao tuong phim 🙉

 20. Đây là lời cảnh báo . Để con em cháu chung ta sông trong môi trương xanh sạch đẹp ơ tương lai đó

 21. giọng thuyết minh nam bị ngọng..khó nghe, nên thay thế gấp.

 22. Vâng Trump đã rút khỏi hiệp ước khí hậu để phát triển kinh tế. Và thực tế là gì, thực tế là các quốc gia phát triển đã từng thải ra rất nhiều khí nhà kính. Và hiện tại vẫn thải ra rất nhiều

 23. Còn 89 là đến 2100 một đời người cuộc sống vẫn vậy thôi, đến năm 5000 có thể con người và trái đất này mới có thể có ngày tận thế mà thôi

 24. https://www.youtube.com/watch?v=jBkpnVUDkaI

  Mua bảo hộ thôi

 25. Ko ai thời bây giờ chứng kiến được điều đó.điều tôi muốn biết nhất là khoảng cách từ đây đến 2100 chắc chắn có 1ngày tôi lìa xa thới giới này.

 26. Kỷ băng hà ư.?80 năm nữa sao

 27. T Sinh năm 2000 tới lúc đó t tròn 100 tuổi và t chết hihihi

 28. Má ng ta bảo phim viễn tưởng

 29. đến lúc đó….mh ko biết vì mh cô còn sống ko nua….hjhjhj

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *