PHIM HAY 2020 | CAO LƯƠNG ĐỎ – Tập 14 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2020►Trọn bộ CAO LƯƠNG ĐỎ:
►Xem các phim hay khác:
► Nội Dung Phim CAO LƯƠNG ĐỎ

Cao Lương Đỏ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hồng Cao Lương Gia của nhà văn từng đoạt giải Nobel Mạc Ngôn. ại miền quê Cao Mật ở miền Nam Trung Quốc những năm 1920, cô gái trẻ tên Cửu Nhi đã bị gả cho một người đàn ông mắc bệnh phong vì gia cảnh quá nghèo. Ngày lên kiệu hoa, cô đã phải lòng người phu kiệu cao to cường tráng tên Dư Chiêm Ngao. Ba ngày hạnh phúc cùng người mình yêu Dư Chiêm Ngao trong rừng đã đem lại cho Cửu Nhi một đứa con trai.

14 năm sau, cậu con trai tham gia vào đoàn quân của tư lệnh Dư Chiêm Ngao để lên đường kháng chiến chống Nhật, mà không biết đó chính là cha đẻ của mình. Còn Cửu Nhi lúc này đã là một thiếu phụ, ngày ngày làm bánh đem ra chiến trường cho quân sĩ. Trong một lần gánh bánh gặp phải lính giặc, cô đã hy sinh. Trước khi chết, Cửu Nhi đã nói cho con trai biết ai là cha đẻ thực sự của cậu và ra đi trong rừng cao lương, nơi đã chứng kiến tình yêu định mệnh của đời cô.

#phimmoi #phimhay #phimmoi2020 #phimbohay

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

18 Comments

 1. Quan ép dân làm cướp nhưng cướp nghĩa hiệp thì cũng tốt cướp của ng giàu chia cho ng nghèo thì ko sao cả .Còn lão huyện tr dần đi đi lệch đường rồi

 2. Giao thời của thể chế chính trị luôn bất ổn, chính quyền quản lý cực đoan nên dân lương thiện cũng k sống bình yên. Làm gì cũng được miễn là tử tế, quan huyện k liêm thì vẫn thua thổ phỉ chính nghĩa. Anh nam chính này đóng nhiều phim mà vai nào anh diễn cũng tuyệt.

 3. Họa là do tên em họ ngu ngốc của C Ngao mang đến cho hắn tự nhiên nhận tội .Đúng là họa vô đơn chí cóc chết tại miệng

 4. HỌ ĂN GÌ THẾ NHỈ,NHÌN NHƯ BÁNH VẬY

 5. Chiêm Ngao đúng là số khổ, phước bất trùng lai, họa vô đơn chí, phước thì ko thấy đến, họa lại đến dồn dập…ai mà chịu nỗi chứ haizaaa….

 6. Chỉ vì con cửu nhi mà loạn hết xã hội

 7. Mong sao thổ phỉ thắng

 8. Đậm chất thủy hử lương sơn bạc

 9. quan ngu dân thật vì miêng cơm mà dồn vao chô chêt muôn lam người tôt cũng k đc

 10. Bạn đang học không gian sống thêm ý nghĩa của đất nước và quốc phòng và cũng là gì nx bạn có thể gửi

 11. Kênh này sao không có tiếp tập 15,16, . .

 12. Dù cướp giàu giúp nghèo cũng là có tội cướp.

 13. Th huyện quan tưởng tốt ai ngờ ác quá

 14. Một xã hội thối nát , muốn làm người tốt nhưng không được .

 15. Biến 1 người lương thiện thành thổ phỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *