PHIM HÀNH ĐỘNG KINH ĐIỂN | SIÊU THIỆN XẠ – Phần Cuối | Phim Hành Động Võ Thuật Hay NhấtPhim Hành Động Võ Thuật Hong Kong Chiếu Rạp Hay Nhất Thuyết Minh | SIÊU THIỆN XẠ – Phần Cuối – Huỳnh Hiểu Minh, Trần Quán Hy.
——————————–
Nội dung phim: Câu chuyện xoay quanh 3 cảnh sát: O (Trần Quán Hy thủ vai) một cảnh sát mới vào nghề, cảnh sát Ming (Nhậm Hiền Tề thủ vai), cảnh sát Ching (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai).

Minh và Ching là những tay súng siêu hạng và luôn cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên do một lần sơ suất Ching đã giết chết một con tin và bị đi tù, Ching cho rằng vì Ming đã giấu giếm chứng cứ có thể giúp hắn tự do vì vậy Ching quay ra hận Ming và một số cảnh sát. Trong một lần vận chuyển tù nhân nguy hiểm, một tay bắn tỉa bí ẩn đã giúp tù nhân tẩu thoát .

Trong khi đó, đội của Ming được giao phụ trách điều tra vụ án tẩu thoát của tù nhân, một điều ngạc nhiên là O, một cảnh sát mới vào nghề lại có thể thực hiện lại phát bắn cực kỳ khó của một tay bắn tỉa vì vậy Ming rất tin tưởng vào tương lai tươi sáng của O và đã dạy cho O kỹ thuật bắn súng.Còn về phần Ching thì anh quyết trả thù những ai có liên quan tới vụ án 4 năm về trước của mình…Và những cuộc đối đầu nảy lữa xảy ra…

#phimhanhdong #phimhaynhat #trầnquánhy #huỳnhhiểuminh #thiệnxạ

Đăng ký kênh PUBLIC MEDIA miễn phí để đón xem những phim hành động, hài, kinh dị và lãng mạn hay nhất.

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

6 Comments

  1. Này đáng ra tên phải là xạ thủ báo thù chứ nhỉ

  2. bắn tỉa cái đếch gì mấy thg này

  3. Phim hay nè
    Huỳnh Hiêu Minh đúng ngầu luôn đtrai nữa hihi

  4. xạ thủ c gì mà 3 thằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *