Phê Phim News: 2 DỰ ÁN được mong chờ của DC bị HỦY | Hé lộ dàn diễn viên MONEY HEIST bản Hàn QuốcPhê Phim News: 2 DỰ ÁN được mong chờ của DC bị HỦY | Hé lộ dàn diễn viên MONEY HEIST bản Hàn Quốc Đây không phải review phim hay tóm tắt phim!

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

20 Comments

 1. Đính chính thông tin:

  Hình ảnh dùng ở đoạn 2:38 không phải là danh sách diễn viên đã được công bố. 2:57 mới là danh sách diễn viên chính thức. Editor xin lỗi các bạn!

 2. LỜI BÀY TỎ TỪ ĐÁY LÒNG, ĐỪNG VỘI LƯỚT QUA
  Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm rất nguy hiểm. Tôi chỉ muốn giải thích rõ, hoàn toàn ko có ý lôi kéo, tin hay ko là do duyên.

  Pháp Luân công là môn tu luyện cổ xưa, giúp con người ta tu tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, kết hợp với 4 bài tập khí công nhẹ nhàng và 1 bài thiền định, giúp người ta rèn luyện thể chất và nâng cao tâm tính. Là môn pháp tính mệnh song tu.

  Người tu luyện PLC ko cầu danh, ko cầu lợi, xem nhẹ vật chất và tu bỏ những thói hư tật xấu và những suy nghĩ ko tốt để đạt đến mục đích trở thành ngừoi tốt, và tốt hơn nữa. Tất cả đều tự nguyện và miễn phí.

  Từ khi được phổ truyền năm 1992 từ vài chục người tới nay đã có hơn 100 triệu người trên toàn TG bước vào tu luyện, đã giúp họ cải biến về thể chất lẫn tinh thần, bệnh tật ko còn, tâm hồn an lạc.

  Cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân vì sự đố kỵ. Năm 1999 đã phát động tuyên truyền lừa dối vu khống những học viên PLC, hắn dùng cả một bộ máy Đảng để tuyên truyền dối trá đi khắp thế giới.

  Những học viên PLC chỉ là những người dân vô tội, luôn sống tốt theo nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn, thế nhưng đã bị bức hại một cách tàn độc vì tín ngưỡng của mình. Nó ko những bức hại PLC mà còn bức hại tất cả những tín ngưỡng khác.

  Trong suốt hơn 20 năm qua những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã cố gắng giảng rõ chân tướng của cuộc bức hại và bản chất tà ác của ĐCSTQ cho cả thế giới hiểu rõ. Đến nay Pháp Luân Đại Pháp đã truyền rộng đến 140 quốc gia, được chào đón bởi người dân và chính phủ cả thế giới, chỉ trừ Trung Quốc.

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị sự lừa dối của Tà Đảng. Nên chúng tôi chỉ mong bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng bản chất tà ác của ĐCSTQ vì sao lại bức hại những người dân lương thiện với niềm tin của mình, đừng bị sự dối trá của nó làm bạn mất sáng suốt mà tin lời nó nghĩ xấu cho người tốt.

  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/2I2IuXonVM8

  Mọi hoạt động của PLC đều minh bạch rõ ràng ko che giấu bất cứ gì, cho nên mong bạn hãy vào website chính của PLC để tìm hiểu
  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Gửi bạn 9 chữ vàng bình an
  Pháp Luân Đại Pháp Hảo
  Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Website chính thức phapluan.org
  https://vn.minghui.org/
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

  https://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html

 3. 8:21 dự là phim có tiêu đề "Get In" để nói về quá trình nhập cư đầy đau khổ của dân da màu tại Mỹ 😀 lại là OSCAR

 4. Chờ ngày Nhà Chuột thôn tính WB. Pực!

 5. phụ huynh của Sup lại đóng phim marvel :v

 6. 1 tg nữa lại công bố hủy phim về zatanna thì đúng đ còn j để ns

 7. End game tôi xem 5 lần r vẫn chưa chán 😂 nhưng xem 100 lần chắc thuộc luôn thoại đấy :))

 8. AT&T là chủ quản của thằng đbrr WB mà sao ko nhảy vào ta , họ cũng dư sức biết người hâm mộ mún gì và WB đang bị người hâm mộ chỉ trích mà ?
  Để cho cái đám đbrr WB quậy kiểu này thì cái kho tàn DC khi lên phim còn cài gì nữa đâu

 9. DC làm phim thiếu tầm nhìn quá, tổ chức gì mà như tổ chim

 10. JL Snyder cut mà ra rạp chắc 1 ngày xem đc 4 lần là căng, phải mất hơn tháng rưỡi mới phá được kỷ lục quá

 11. Chuyển nơi làm việc rồi hả Phê Phim?

 12. easter eggs của tập 3 falcon nào

 13. Ai cho mình xin tên phim có câu thoại đoạn phút 10:56 được ko ạ. Mình cảm ơn ạ.

 14. DC lọt hố cmnr, ko có gì có thể kéo nổi, mà thôi cứ để nó chết một lần đi, để sau này tái sinh dưới tay người xứng đáng hơn.

 15. Review phim song song đi AD

 16. mình thì nhớ là chỉ xem 50 first date hơn 50 lần thôi :))

 17. Ủa bố già 3-4 trăm tỷ gì mà

 18. Bố của Super man sang marvel rồi à😂

 19. Mong ad ra clip review phim PHẢI SỐNG, phim rất hay ạ <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *