Những Ngày Không Quên Tập 17: Hồng Diễm Và Hồng Đăng XUẤT HIỆN Với Vai Trò Gì Trong Phim?Những Ngày Không Quên Tập 17: Hồng Diễm Và Hồng Đăng XUẤT HIỆN Với Vai Trò Gì Trong Phim?
Hồng Đăng-Hồng Diễm là hai trong số diễn viên mới sắp xuất hiện trong “Những ngày không quên” phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 vào 21h.
Mới đây, phần giới thiệu cuối phim “Những ngày không quên” bắt đầu xuất hiện hình ảnh Hồng Diễm-Hồng Đăng hạnh phúc bên nhau. Dù chưa tiết lộ nhiều về nội dung nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng vẫn là Bảo và Khuê của “Hoa hồng trên ngực trái”, giờ đây có thể hạnh phúc bên nhau.
Chục ngày trước Hồng Đăng và Hồng Diễm chia sẻ hình ảnh hậu trường quay “Những ngày không quên”. Một cảnh phim ngắn trong phần giới thiệu cuối phim cho thấy Bảo âu yếm cười và ôm Khuê. Một vài hình ảnh hậu trường khác còn có cảnh Khuê gặp Huệ (Thu Quỳnh) trong tình huống đặc biệt.
“Vũ trụ VFC” dường như hội tụ cả ở “Những ngày không quên”. Một số diễn viên khác chuẩn bị xuất hiện: Anh Vũ (Dũng)-bạn Vũ (Quốc Trường), Khánh Linh (Linh)-bạn thân của Thư, Vân Dung, Tiến Lộc (Thành)-người yêu cũ của Huệ cũng sớm xuất hiện.
“Những ngày không quên” không chỉ gói gọn chuyện gia đình ông Sơn, hay gia đình Uyên-Khoa gà căng mình chống dịch trong bối cảnh chung. Phim còn khai thác mối quan hệ và mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của Huệ-Quốc.
Vy (Thanh Hương) bất ngờ xuất hiện thông báo đứa con riêng 10 tuổi của Quốc bị bệnh tim, cô ta còn thách thức Huệ. Huệ phát hiện chồng mình cố tình giấu giếm chuyện nên rất giận dữ. Trong khi đó, Huệ lại gặp Thành-người yêu cũ- trong lúc cuộc sống riêng tư bị đảo lộn.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

2 Comments

  1. cặp đôi hồng đăng và hồng diễm đẹp nhất màn ảnh việt, hồng đăng đóng với nhiều người khác nhưng không hay mình không thích chỉ có đóng với hồng diễm mới lột tả hết được tâm trạng thần thái của nhân vật, mong cho hai người tiếp tục đóng cặp với nhau để cống hiến cho khán giả nhiều bộ phim hay nhé.

  2. Cứ có hồng đăng hồng diễm là xem mê hai bạn này đóng phim nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *