0 Comments

Không thể phủ nhận vay tiền nhanh trong ngày là sự lựa chọn lý tưởng và dần được thay thế bởi các chương trình vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng hay các công ty tài chính lớn.

Trong bài viết này, Nastro.vn sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào chọn app vay tiền online uy tín, vẫn đảm bảo thoả nguyên tắc dành cho bất kỳ ai đang quan tâm đến một sản phẩm tín dụng, gồm có: lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn và miễn phí hoàn toàn.

Đôi nét về vay tiền online.

Time money illustration. clock, money bag and stack of coins, business concept white isolated Premium Vector

Được biết đến từ những năm 2015 cho đến nay đã có rất nhiều đơn vị tài chính dần chuyển hoá mô hình vay truyền thống sang vay tiền online không cần gần gặp mặt, tiền tự động chuyển vào tài khoản người đi vay chỉ trong tích tắc.

Vay tiền online hay còn gọi vay trực tuyến, khách hàng giờ đây chỉ cần duy nhất CMND/ CCCD và dành vài phút điền thông tin đăng ký mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức chuẩn bị giấy tờ như vay tín chấp ngân hàng nhưng vẫn không hứa hẹn rằng chắc chắn hồ sơ vay được duyệt.

Những thế mạnh từ vay online là gì?

Rất có nhiều lý do khách hàng đang có khuynh hướng chọn vay online hơn so với các chương trình khác. Cựu thể những ưu điểm vượt trội từ hình thức cho vay này như sau:

 • Khách hàng dù đang sống và làm việc bất kỳ đâu trong nước, chỉ cần quốc tịch Việt Nam, tuổi trên 18 lá có thể vay vốn
 • Không cần chứng minh thu nhập hay khả năng chi trả, chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu từ kinh doanh, làm công ty
 • Dễ dàng tiếp cận vốn đến 15 triệu/ app, có thể vay nhiều đơn vị khác nhau để tăng cường số tiền mong muốn
 • Lãi suất hấp dẫn không quá 20%/ năm tương ứng 1.66% tháng. Khách hàng có thể vay vốn 0% lãi vay khi đăng ký chương trình ưu đãi bên vay
 • Kỳ hạn thanh toán tiền vay phù hợp với khả năng chi trả, có thể góp một lần sau 7, 10, 15, 30 ngày giải ngân hoặc trả góp từng kỳ, tối đa 12 tháng.

Cần lưu ý những gì khi vay tiền online hiện nay?

A man in a business suit holds money in one hand, and in the other time. Premium Vector

Theo thống kê mới nhất từ Trần Khả Ngân, Founder Nastro.vn ước tính có trên 90% app/ web cho vay hiện nay có nguồn gốc từ Trung quốc hoặc tín dụng đen với lãi suất, phí tư vấn rất cao.

Vì vậy, khách hàng cần phải trang bị những kiến thức tín dụng trước khi đăng ký vay tiền, kể cả ngân hàng, người vay cần hiểu rõ những vấn đề dưới đây để tránh vay lãi cao, mất khả năng thanh toán nhé.

 • Đọc và hiểu rõ chính sách, điều khoản và cam kết giữa bên cho vay và người đi vay.
 • Không đăng ký những đơn vị online khi chưa thông báo chính xác lãi suất, số tiền góp và các phí nếu có
 • Hạn chế tự ý lên mạng tìm kiếm các app vay tiền mới mà chưa tham khảo qua về doanh nghiệp, mã số thuế, trụ sở chính, người đại diện

Cuối cùng, hãy tham khảo cộng đồng tài chính, trải nghiệm của những người từng đăng ký web vay tiền online trước kia, đánh giá xem liệu web/ app đang chuẩn bị có thực sự tốt, uy tín không nhé.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các bài viết mới nhất tại Nastro, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, am hiểu tài chính, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những kế hoạch vay tiền hoàn hảo, phù hợp với điều kiện cá nhân khách hàng nhất. 

Thông tin liên hệ.

 • Web: nastro.vn
 • SĐT: 082-7307-1888
 • Mail: info@nastro.vn
 • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Author

longtp28652@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *