0 Comments

Khi có ý định mua máy chạy bộ, cùng với việc nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào, đa phần khách hàng đều quan tâm đến việc máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền. Liệu rằng máy chạy bộ có thực sự đắt đỏ hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan dưới đây bạn nhé.

mua-may-chay-bo

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chọn mua và sử dụng máy chạy bộ đang là xu hướng được nhiều gia đình vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, để việc luyện tập mang đến hiệu quả cao đòi hỏi bạn cần tìm được một sản phẩm thực sự phù hợp. Bạn sẽ cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau, từ thiết kế, tính năng… và nhất là chi phí có thể bỏ ra cho sản phẩm này.

Giá thành máy chạy bộ chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá thành của một sản phẩm máy chạy bộ điện chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau và dưới đây là một vài điểm cơ bản trong số đó.

Về động cơ

Nhắc đến máy chạy bộ điện, động cơ chắc chắn là điều không thể nào thiếu. Đây cũng chính là yếu tố then chốt, giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp băng tải cho thể chuyển động.

Hiện nay, các sản phẩm máy chạy bộ có mặt trên thị trường sử dụng hai loại động cơ cơ bản gồm động cơ AC và động cơ DC. Trong số này, động cơ DC có cấu tạo khá đơn giản hơn nên sẽ có giá thành rẻ hơn. Còn lại, động cơ AC có thiết kế phức tạp hơn nên giá thành cũng sẽ đắt hơn.

Xem thêm: https://lifesport.vn/

Kích thước băng tải

Băng tải là nơi để bạn luyện tập nên một sản phẩm có kích thước băng tải lớn sẽ mang lại cho bạn không gian chạy bộ thực sự thoải mái. Khi băng tải rộng, điều này sẽ kéo theo kích thước máy rộng nên giá thành sản phẩm tăng cao.

kich-thuoc-bang-tai

Màn hình hiển thị

Những sản phẩm giá rẻ thường sử dụng màn hình cho khả năng hiển thị ở mức trung bình. Trong khi đó, sản phẩm giá thành cao sẽ được trang bị màn hình lớn với độ phân giải cao giúp dễ đọc và hiển thị nhiều thông tin cùng một lúc.

Máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trọng tải tối đa

Trọng tải tối đa của mỗi máy sẽ có những sự khác biệt nhất định và được đề xuất bởi đơn vị cung cấp. Hiện nay, đa phần máy chạy bộ có mặt trên thị trường có trọng tải tối thiểu ở mức 120kg. Khi máy có cấu hình càng khỏe thì tải trọng người dùng càng cao dẫn đến giá thành cũng sẽ cao hơn.

Chế độ bảo hành

Nhiều người tìm mua cho mình dòng sản phẩm giá rẻ nhưng không được bảo hành dẫn đến sản phẩm hư hại mà không tìm được giải pháp khắc phục phù hợp, dẫn đến chi phí sửa chữa vô cùng tốn kém. Trong khi đó, một sản phẩm cùng loại nhưng đắt hơn có thể sẽ đi kèm thời gian bảo hành lâu dài, thậm chí lên đến 5-7 năm, giúp bạn an tâm trong khi sử dụng sản phẩm.

Vậy nên chọn máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền?

Việc chọn máy chạy bộ điện giá bao nhiêu tùy thuộc vào việc nhu cầu sử dụng của bạn là gì cũng như điều kiện kinh tế của bạn hiện tại ra sao. Theo khảo sát trên thị trường hiện nay, máy chạy bộ được chia thành một số phân khúc như sau:

+ Sản phẩm có mức giá dưới 10 triệu: Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình. Nếu bạn tìm mua máy với mục đích rèn luyện thể cân, giảm cân và số người sử dụng máy từ 1-3 người, đây là lựa chọn tương đối phù hợp khi có cấu hình động cơ trung bình động cơ 2.0-3.0HP.

+ Sản phẩm có mức giá từ 10-15 triệu: Những sản phẩm này được bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cấu hình máy ở mức từ 3.0-3.5HP, đáp ứng nhu cầu sử dụng với tần suất lớn. Trong trường hợp gia đình bạn có đông thành viên, từ 4-5 người, bạn có thể tìm mua sản phẩm này là tương đối phù hợp.

mua-may-chay-bo-bao-nhieu-tien

+ Sản phẩm có mức giá từ 15-20 triệu: Đây là phân khúc máy chạy bộ cao cấp, thường có cấu hình động cơ từ 3.0- 4.5HP. Không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ, phân khúc này còn mang đến nhiều sản phẩm đa năng, hỗ trợ người dùng thực hiện các bài tập khó như leo dốc hay chạy bộ địa hình.

+ Sản phẩm có mức giá trên 25 triệu: Đây là phân khúc máu phù hợp với các gia đình cũng như phòng tập. Máy có kích thước lớn, cấu hình cao, đòi hỏi nhà bạn cần có diện tích rộng rãi. Nhìn chung, bài tập trên máy vô cùng đa dạng và phong phú nên đáp ứng tốt nhu cầu nâng cao thể lực cho người dùng cá nhân lẫn các vận động viên chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về việc máy chạy bộ điện giá khoảng bao nhiêu tiền, mong rằng với những thông tin trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được khoảng chi phí khi mua máy chạy bộ, và lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách của mình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *