0 Comments

Thành lập sau nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam, MOMD Group đang được rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức chọn lựa. Bằng cách sử dụng nhiều tool thông minh, trường phái SEO AutoM đang giúp thương hiệu này trở nên khác biệt.

MOMD Group và hướng SEO AutoM ưu việt đã được chứng thực

Mới ra mắt thị trường vào tháng 10/2020 nhưng MOMD Group nhanh chóng được rất nhiều người biết đến. Thực tế để chuẩn bị cho đứa con tinh thần này, founder Nguyễn Duy Anh đã mất hơn 10 năm “lăn lộn” với nghề.

Anh là một trong những người đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng làm SEO mới. Đứng trước hàng loạt thay đổi về thuật toán, cách tính thứ hạng,…của Google, đơn vị này đã tìm ra hướng đi đầy táo bạo. Nếu bạn vội cho rằng dùng tool SEO đã “hết thời”. Thì có lẽ bạn sẽ nghĩ khác nếu được tiếp cận cách làm mà đội ngũ này đang triển khai.

Chia sẻ với cộng động, CEO Nguyễn Duy Anh hé lộ. Anh đang sử dụng phương thức SEO AutoM để giúp các đối tác của mình. Nhờ thế, 70-80% dự án sẽ được vận hành bằng tool. Điều kể trên cũng đồng nghĩa với việc một dự án SEO tiết kiệm được không ít nhân lực. Đồng thời, bạn cũng tránh các công việc chồng chéo, khó quản lý.

Qua hàng loạt dự án thành công, MOMD Group cho biết. Với cách này họ có thể rút bớt từ 4-5 lần số lượng nhân sự chạy SEO như cách truyền thống. Tuyệt vời hơn nữa, bạn kết quả thăng hạng được rút ngắn gấp nhiều lần.

Theo đó, trước đây để lên top một từ khóa, bạn cần ít nhất từ 6 tháng- 12 tháng. Thì nay chúng ta chỉ cần từ 1-3 tháng(tùy độ khó của key) là có thể đứng top. Nhiều lĩnh vực cạnh tranh cao như bất động sản, thời trang, cá độ,…cũng dễ dàng có được khởi sắc như ý.

SEO AutoM nghĩa là gì?

SEO AutoM chính là thuật ngữ mới được MOMD Group dùng để nói tới cách SEO sử dụng hầu hết các tool để vận hành dự án. Theo đó, hiện hệ thống này đang tận dụng triệt để rất nhiều công cụ thông minh như:

GSA

GSA là phần mềm SEO giúp bạn xây dựng hệ thống backlink chất lượng từ nhiều nguồn. Trong số đó phải kể tới những nguồn tin cậy bao gồm blog comment, forum, Directory, Guestbook. Từ đây bạn cũng dễ dàng có được backlink chất lượng từ Image comment (bình luận bằng hình ảnh), RSS, Social bookmark, web 2.0, wiki,…

Nhờ thế, website được đánh giá cao, thu hút được lượng truy cập lớn từ người dùng dễ dàng.

RankerX

Kết hợp với RankerX, hệ thống mang đến các backlink tự động cùng tốc độ lớn, ổn định. Đồng thời phần mềm này còn cho phép chúng ta tùy chỉnh website, cải thiện các tính năng,…để phục vụ người dùng tốt hơn.

Các tool giá trị khác

Chưa dừng lại ở đó, MOMD Group còn tích hợp các công năng hữu dụng của hàng loạt tool hay như:

  • Autopilot.
  • Senuke.
  • Money Robot.
  • Cora SEO.
  • Surferseo.

Ngoài nhận dịch vụ SEO, MOMD Group còn đào tạo SEO AutoM. Vì thế, bạn có thể nhanh chóng học được các chiêu hay về SEO tại đây. Các xu hướng mới nhất, cách làm tối ưu,..đã giúp không ít cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức có được kết quả mĩ mãn ngoài mong đợi.

Do đó, đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có thêm các tư vấn giá trị. Tin rằng các ưu việt nổi bật từ cách làm chuyên nghiệp, sẵn sàng cho đi không giấu nghề,…MOMD Group sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hay hơn nữa.

Đây cũng là lý do giúp MOMD Group ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng chọn lựa. Vì vậy, bạn cũng sớm thành công hơn với thương hiệu SEO của mình khi chọn hệ thống ngay hôm nay! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *