Meey Land – Hệ sinh thái bất động sản đảm bảo lợi ích khách hàng và nhà đầu tư

Meey Land – Hệ sinh thái bất động sản đảm bảo lợi ích khách hàng và nhà đầu tư

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land là cái tên mới xuất hiện nhưng uy tín của nó đã được khẳng định và nhanh chóng chiếm lòng tin tuyệt đối từ đông đảo người dùng. Công ty không chỉ cung cấp những sản phẩm dịch vụ giá trị cao nhất mà còn mang lại cơ hội làm giàu an toàn cho khách hàng và nhà đầu tư. Đến với đơn vị, tất cả các quyền lợi của bạn đều được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hệ sinh thái Meeyland- địa chỉ đầu tư mới nhiều tiềm năng

Vì sao đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lớn lựa chọn hệ sinh thái bất động sản Meeyland?

Với những bạn đang muốn tìm kênh đầu tư thì Meey Land sẽ là mảnh đất nhiều tiềm năng bởi: 

Công nghệ cao

Meey Land áp dụng kết hợp đồng thời 4 công nghệ 4.0 hàng đầu hiện nay gồm AI, Blockchain (Công nghệ chuỗi số – xử lý dữ liệu phi tập trung), Token và Big data. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có trải nghiệm khác biệt về tính năng cũng như mức độ hiệu quả mà đơn vị mang lại.

Thời gian và chi phí

Nhờ có công nghệ tiên tiến nên việc xử lý và kiểm tra thông tin nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Nhờ đó tất cả đối tượng người bán và mua, chủ đầu tư và nhà đầu tư,… sẽ đạt được mục đích của mình nhanh hơn, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, liên lạc tới 80%. 

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land kết nối người có nhu cầu đến với nhau

Hỗ trợ người dùng tối đa

Do được sàng lọc tự động nên chất lượng thông tin được đảm bảo đầy đủ, rõ ràng hơn. Với giao diện dễ sử dụng, người dùng chỉ cần chọn tiêu chí và sẽ được gợi ý thông tin bất động sản phù hợp. Việc thực hiện giao dịch cực đơn giản chỉ với 1 nút bấm và ngồi đợi. 

Giúp tăng lợi nhuận tối đa cho công ty

So với các hệ thống khác thì chi phí cố định tại Meey Land giảm tới 50% mà các nguồn thu lại tăng lên nhờ các công cụ, tính năng và báo cáo thống kê. Do đó, lợi nhuận của công ty luôn chỉ có tăng, việc đầu tư vào đơn vị sẽ là quyết định sáng suốt. Thực tế đã chứng minh việc nắm giữ cổ phiếu của các công ty chuyên về công nghệ luôn có sự bảo đảm cao nhất.

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land đem lại lợi ích gì cho người dùng? 

Nếu như các đơn vị khác chỉ quan tâm tăng doanh thu cho bản thân thì công ty lại hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng và nhà đầu tư lên hàng đầu với cam kết:

Nhà đầu tư 

Nếu quyết định đầu tư vào đơn vị, Meey Land cam kết lợi nhuận thực bạn nhận được chắc chắn nhiều hơn do đầu ra lẫn đầu vào được giải quyết nhanh gọn. Chỉ cần có trong tay 10$ là bạn có thể tham gia và bán ngay khi cần nên việc quay vòng vốn khá dễ dàng. 

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land bảo đảm quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư

Người bán/ cho thuê và người mua/ thuê

Với hai đối tượng này, Meey Land đảm bảo:

 • Đối với người bán và cho thuê, hệ thống sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng sớm nhất và bán được giá tốt với chi phí quảng cáo cực thấp.
 • Với người mua hoặc thuê nhà nhờ có nhiều lựa chọn nên sẽ tìm được nơi ở phù hợp đúng trong thời gian ngắn với giá hợp lý. Bạn chỉ cần ngồi nhà cũng có thể chọn được chỗ ở ưng ý mà không phải tốn kém tiền bạc và cực nhọc như trước kia.

Meey Land đóng góp tối đa cho sự phát triển chung của xã hội

Ngoài bảo đảm những quyền lợi cho người dùng như trên, công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và tạo cơ hội làm giàu cho nhiều người. Vì vậy, nếu là thành viên của hệ sinh thái bất động sản Meeyland, ngoài đạt được mục đích riêng của bản thân, bạn còn góp sức không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước. 

Meey Land nỗ lực trở thành doanh nghiệp đóng góp nhiều giá trị cho xã hội

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land mang tới những sản phẩm và cơ hội đầu tư khác biệt như thế nào?

Tất cả sản phẩm dịch vụ của công ty đều được nghiên cứu kỹ càng với mục đích cốt yếu mang lại giá trị cao nhất cho người dùng, bao gồm:

Sản phẩm cho khách hàng

Với khách hàng, Meey Land có nhiều sản phẩm từ miễn phí, cơ bản đến chuyên sâu đó là: Quảng cáo đăng tin, quảng cáo đăng bài; Quảng cáo Stick, quảng cáo banner trên thiết bị di động, máy tính xách tay; Module nâng cao. 

tất cả các dịch vụ trên đều có nhiều gói, vị trí kích thước để bạn chọn tùy theo kinh phí của mình. Đặc biệt, mọi thủ tục sẽ được máy chủ duyệt tự động và khách cập nhật kết quả dễ dàng, tiện lợi.

Sản phẩm dành cho nhà đầu tư

Các gói đầu tư tại Meeyland

Ngoài các sản phẩm dịch vụ trên, hệ sinh thái Meey Land còn mang lại nhiều cơ hội làm giàu siêu lợi nhuận bằng cách mua cổ phiếu của công ty. Đơn vị có 5 gói để bạn chọn, mỗi gói có mức chiết khấu khác nhau như hình trên. 

 • Gói khởi động: Không chiết khấu, đầu tư từ 10$ đến 50$.
 • Gói cơ bản: Chiết khấu 01%, đầu tư từ 52$ đến 500$.
 • Gói tiêu chuẩn: Chiết khấu 03%, đầu tư từ 501$ đến 5000$.
 • Gói chuyên nghiệp: Chiết khấu 04% cho khoản đầu tư từ 5001$ đến 50.000$.
 • Gói cao cấp: Chiết khấu 05% nếu mạnh dạn đầu tư từ 50.001 trở lên.

Phát triển thị trường:

Ngoài các gói đầu tư trên, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Meey Land bằng cách giới thiệu người tham gia và nhận hoa hồng từ công ty:

 • F1 giới thiệu trực tiếp: Chỉ cần bạn giới thiệu được thêm một nhà đầu tư thành công sẽ được nhận 10%- 15% hoa hồng tùy gói mà người đó đăng ký.
 • F2- giới thiệu gián tiếp: Nếu người được bạn giới thiệu trực tiếp ở trên tiếp tục mời được người thì bạn cũng nhận được hoa hồng tương đương 1- 5% tùy gói đầu tư.

Giá trị cổ phiếu của hệ sinh thái bất động sản Meey Land được định giá như thế nào?

Giá cổ phiếu từng giai đoạn của hệ thống

Tính cho tới hiện tại, hệ thống đã phát hành 2,3 tỷ cổ phiếu và tung ra thị trường 575 triệu chia làm 18 giai đoạn. Mỗi một giai đoạn, Meey Land bán ra khoảng 31,944 triệu cổ phiếu với giá bán tăng dần như sau:

 • Giai đoạn 1 có giá 460 đồng;
 • Giai đoạn 2 giá tăng lên 750 đồng;
 • Giai đoạn 3 giá đạt mức 1000 đồng;
 • Giai đoạn 4 tới 16 mỗi giai đoạn giá tăng dần đều 1000 đồng/ cổ phiếu; 
 • Giai đoạn 18 giá đạt ngưỡng 16000 đồng.

Có khởi đầu gian nan, nhưng do chọn hướng đi đúng đắn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà hệ thống đã nhận được thành quả xứng đáng bằng kết quả như hiện tại. Tin rằng không xa với uy tín ngày một lớn mạnh của mình, Meey Land sẽ còn vươn xa hơn nữa ra tầm Thế giới.

Ngay từ khi xây dựng hệ thống, đơn vị xác định sự hài lòng của khách hàng và nhà đầu tư chính là kim chỉ nam hoạt động của đơn vị. Chỉ khi mình đủ uy tín thì khách hàng mới chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. Và chỉ khi nhà đầu tư nhận thấy lợi ích siêu việt chắc chắn nhận được, họ mới sẵn sàng bỏ vốn đầu tư. Đó là lý do vì sao mà mặc dù mới xuất hiện nhưng hệ sinh thái bất động sản Meey Land đã được xếp vào danh sách những kênh đầu tư đáng tiền nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *