Live Stream Phiên Chợ Đồ Xưa Độc Nhất .Bui Đinh Nam TVLive Stream Phiên Chợ Đồ Xưa Độc Nhất .Bui Đinh Nam TV
Nếu ai là người yêu thích sưu tầm đồ cổ chắc hẳn không còn xa lạ với phiên chợ đồ cổ nằm trong khuôn viên của quán cà phê Cao Minh (đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh, TP HCM). Đây được xem là phiên chợ bày bán những món đồ xưa cổ độc đáo nhất Sài thành.
Những món đồ cũ vài trăm ngàn nhưng cũng có món chỉ tính được bằng đô Mỹ đều có thể được tìm thấy ở ngôi chợ độc đáo này
Không ồn ào, ì xèo theo kiểu chợ búa hằng ngày, thay vào đó là tiếng nhạc du dương, chợ “ve chai” giá ngàn đô đã trở thành điểm đến thú vị của người dân Sài Gòn mỗi sáng cuối tuần.
Nhiều năm nay, chợ “ve chai” trong khuôn viên quán cà phê Cao Minh, nằm trên con hẻm nhỏ, phía chân cầu Băng Ky, đường Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM, trở thành điểm đến ưa thích của những “tín đồ” yêu chuộng đổ cổ, đồ cũ, những vật dụng hiếm và lạ.
Chợ mang tên là chợ “ve chai”, bởi những sản phẩm bày bán ở đây được chủ nhân của nó rong ruổi khắp nơi sưu tầm đem về.
Khách hàng đến với chợ đủ thành phần, từ những cậu bé học sinh tìm mua cây bút cho đến những người chuyên săn đồ cổ. Nhưng đa phần họ là những thành viên của nhiều diễn đàn đồ cổ, đồ cũ đến gặp gỡ trao đổi với nhau
Với người khác có thể chỉ là những vật ở đây chẳng đáng giá nhưng với những người yêu đồ cổ thì chúng như báu vật, chỉ đem ra trưng bày cho thiên hạ “xem chơi” hoặc có giá lên đến cả “ngàn đô”.
Khách hàng có thể tìm thấy đủ loại mặt hàng, vật dụng đã tồn tại một thời trong lịch sử. Trong ảnh là những chiếc ấm chén, ly uống nước mạ bạc được sản xuất từ vài chục năm trước
Cảm ơn các bạn đã xem ủng hộ. Hãy subscribe kênh qua link để nhận video mới nhất, xin trân trọng cảm ơn !

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

2 Comments

  1. Phiên chợ đồ cổ độc đáo nhất tphcm vietnam, cảm ơn các bạn đã xem. Hãy đăng ký ủng hộ kênh và sẽ nhận được chia sẻ mới nhất !

  2. chợ này ở quận mấy vậy anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *