Liên Quân – Tập 1 – Cresht Mực Úm Đây Rồi | Big BangLiên Quân – Tập 1 – Cresht Mực Úm Đây Rồi | Big Bang

Cốt Truyện Game :
Khi Chính Tà phân tranh, 4 thế lực mới của vùng đất Liên Quân Mobile đã được tạo ra – và một cuộc chiến mới chuẩn bị bùng nổ trong tương lai không xa…
Khu Rừng Chạng Vạng Là thế lực thần bí nhất trong số bốn thế lực lớn nhất của mảnh lục địa, không ai thực sự biết rõ thủ lĩnh của Khu Rừng Chạng Vạng là người nào mà chỉ biết rằng, đây là thế lực ôn hòa nhất, trung lập nhất và hoàn toàn không muốn dính dáng gì đến những câu chuyện về chính trị hay quyền lực đương thời.

Cung Điện Ánh Sáng duy trì tín ngưỡng và trật tự của thế gian không chỉ bằng giáo lí mà còn bằng cả sức mạnh. Yorn và Jinna được biết đến là những chiến binh lừng danh thiên hạ của Cung Điện Ánh Sáng. Nếu như Yorn nổi tiếng với tài xạ tiễn cùng danh xưng Mũi Tên Mặt Trời của mình, thì Đại Thiền Sư Jinna lại là một đại sư thiền tông, người đã chinh phục được ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng chỉ bằng ý chí của bản thân.

Lực Lượng Sa Đọa Là cái tên đại diện cho những gì tà ác nhất và hắc ám nhất, Lực Lượng Sa Đọa có thủ lĩnh tối cao là Ma Vương Quản Ngục Maloch, một tên bệnh hoạn và điên cuồng đến từ Địa Ngục. Maloch khiến tất cả phải rùng mình bởi tham vọng quyền lực đến mức vô tận, thú vui tra tấn kẻ khác và khoái trá hưởng thụ sự tuyệt vọng của kẻ bị hắn tra tấn đem lại.

Lâu Đài Khởi Nguyên Khác với Cung Điện Ánh Sáng cao xa vời vợi, Lâu Đài Khởi Nguyên được biết đến là viên ngọc quý của văn minh nhân loại, xóa tan mọi bóng tối trên cõi đời. Thanh Gươm Anh Dũng Thane, chính là người đã đặt nền móng xây dựng nên và đồng thời cũng là chủ nhân của tòa thành kỳ vĩ này. Với mục tiêu thanh tẩy mọi tà ác trên thế gian bằng thanh gươm của mình, Thane nhận được sự phụng sự và giúp sức của vô số các cận thần và bằng hữu trên toàn lục địa.

Link Music
➤00:00 – 00:36 TheFatRat – Jackpot (Jackpot EP Track 1)

Link Facebook của 2 admin nhé :
➤ Đăng Ký Chanel :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (quoctuan1995hcn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (quoctuan1995hcn@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

46 Comments

 1. Mega Kill là nhiều nhất

 2. Anh chơi hây quá

 3. phe vai anh tuan choi butter

 4. Con này đẹp trai quá yourn té siểu luôn

 5. anh tuất làm tiếp đi

 6. Kết bạn với em đi anh

 7. e muốn dc kết bạn vs a

 8. Em choi lv28 con co 15 tuong

 9. Em. Thay ah choi pro vai

 10. Em danh hay lam . Bua nao ket ban danh voi em

 11. Anh solo với em đi em tên là HAU HT

 12. Anh big bang bao gio anh moi choi tuong Flash

 13. Em tên đường trùm Lq

 14. anh tuấn kết bạn với em đi

 15. anh đoạn ngu vãi l luôn hahaha😅😅😅😅

 16. anh choi nhieu nhieu vao nhe anh

 17. A choi game nay di

 18. anh bấm vào cài đặt rồi vào điều khiển rồi tick ăn lính, đẩy trụ

 19. anh ơi chơi liên minh đi

 20. anh ơi chơi liên minh đi

 21. Anh thử chơi đảo rồng đi

 22. Anh choi dragon Ball di anh mong anh chấp nhan yêu cầu của em gohan dấu với goku

 23. Anh kết bạn với em đi em tên chokhanz

 24. Ket ban choi solo 1 tran hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *