Kinh nghiệm chọn app vay tiền online uy tín, tỷ lệ duyệt cao

Phải chăng bạn quá chán nản với chương trình vay tín chấp ngân hàng, với hàng tá chứng từ chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ kéo dài đến 3-7 ngày nhưng vẫn không chắc có xét duyệt hay không!

Lựa chọn app vay tiền online chính là giải pháp tối ưu nhất vì có thể hỗ trợ hạn mức tiền mặt đến 15 triệu, thậm chí cao hơn và quan trọng nhất chính thời gian nhận tiền vỏn vẹn sau 30 phút. Vậy, làm thế nào có thể vay theo chương này, cùng tham khảo chi tiết bài viết này nhé.

App vay tiền online là gì?

app-vay-tien-online-la-gi

Được đón nhận từ những năm 2015 cho đến nay đã có rất nhiều đơn vị tài chính áp dụng 100% vay tiền online mà không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển vào tài khoản người vay. 

Không những thế, app vay tiền hỗ trợ nợ xấu chính là lý do đối với những ai đã từng đăng ký nộp hồ sơ vay nhiều công ty tài chính, ngân hàng bị từ chối với lý do đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên.

Những thế mạnh từ vay tiền online là gì?

Có rất nhiều ưu điểm mà khách hàng chọn chương trình vay tiền online chuyển khoản qua ứng dụng thay cho vay tiêu dùng cá nhân từ ngân hàng. Cùng điểm qua những tính năng từ vay online như sau:

 • Cấp vay từ 100.000đ đến 15.000.000đ cho mỗi đơn vị, bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều bên để tăng cường hạn mức tối đa.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 10 ngày đến 12 tháng, người vay có thể tùy chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Lãi suất không vượt 20% năm, tuân thủ nghiêm ngặt từ quy định lãi vay của ngân hàng nhà nước
 • Cho vay chấp nhận nợ xấu, hỗ trợ không giới hạn khu vực, dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh/ thành nào, mọi ngành nghề đều có thể đăng ký vay online dễ dàng.
 • Hồ sơ vay chỉ cần CMND và số tài khoản ngân hàng bất kỳ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh, tỷ lệ duyệt cao.

Trước khi bắt đầu vay tiền, kể cả ngân hàng, người vay cần phải tham khảo chính sách, điều khoản trước khi bắt đầu đăng ký. Và ngay sau khi tham khảo kỹ lưỡng rồi, nào bắt đầu vay thôi nào!

Điều kiện vay.

 • Bắt buộc có số tài khoản ngân hàng
 • CCCD/ CMND còn hiệu lực, rõ dãy số
 • Độ tuổi vay từ 18 và dưới 70 nam, nữ

Quy trình đăng ký.

Bước 1: Lựa chọn một trong những app vay tiền online nợ xấu vẫn vay được theo danh sách mà chúng tôi gợi ý.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết theo sự gợi ý của app/ web vay online. Lưu ý cần điền chính xác thông tin dựa vào hai mặt chứng minh nhân dân. 

Bước 3: Tải ảnh chân dung kèm CMND lên hệ thống, nhập số tài khoản ngân hàng và chọn “đồng ý nhận tiền”.

Bước 4: Hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định mà không cần gọi điện thoại đến người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Bước 5: Tiền vay tự động giải ngân và chuyển thẳng vào số tài khoản của khách hàng. Lúc này bạn có thể rút trực tiếp từ cây ATM hoặc phòng giao dịch ngân hàng được rồi nhé.

Có nên đăng ký vay tiền online qua app không?

Điều này còn tuỳ thuộc rất nhiều vào điều kiện cá nhân lẫn khoản vay mong muốn từ bạn. Chẳng hạn với mục đích cần số tiền lớn để kinh doanh, bạn nên tham khảo trước các chương trình vay không chứng minh thu nhập như Fico TPBank, Mirae asset, SHB Finance,… Hay vay tín chấp từ các ngân hàng: Shinhan bank, VPBank, Citibank,..

Nhưng với khách hàng đang tự doanh, không thể chứng minh thu nhập vì không có giấy phép kinh doanh, chỉ cài vài triệu để xoay vốn trong ngày thì vay online chính là giải pháp lý tưởng nhất.

Lời kết.

Hiện này có vô vàn tín dụng đen cho vay lãi suất rất cao, điều khoản mập mờ và nhiều cạm bẫy cho vay khác. Bạn cần trang bị những kiến thức tài chính nói chung và tín dụng nói riêng để có thể tự mình chọn đơn vị vay tiền lãi suất thấp, quy trình nhanh và dĩ nhiên miễn phí hoàn toàn.

Bạn có thể tham khảo mọi nội dung về tài chính, ngân hàng và vay tiền dưới gốc nhìn từ các chuyên gia tài chính, được hỗ trợ và gợi ý các gói vay hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Aboutpregnancytest.com
 • Email: contact@aboutpregnancytest.com
 • Hotline: 0916010185
 • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *