48 thoughts on “Hủ tiếu mì người Hoa, bật mí cách nấu ngon như ngoài tiệm ||Vietnamese noodle|| Natha Food

 1. Khô cá ngộ có tên tiếng anh là Dried stockfish or Dried Flounder ( not to be confused with salted dried fish). Được bán rất nhiều ở các chợ Hoa( 99 Ranch Market , web là www.99ranch.com) được bán 1 túi gồm 3 con (340gr) giá 8$. Khi mua các bạn có thể nó mua khô cá này về nấu súp, đây là 1 loại mà người Hoa dùng để nấu súp rất phổ biến nên hầu nên chợ Hoa nào cũng có bán.

 2. Tô hủ tiếu người Hoa , hình như có cả tăn-xại , ăn rất thơm ! Còn cho cả ngò tàu , tạo nên mùi rất đặc trưng .

 3. Bạn là người phụ nữ Công dung ngôn hạnh.không biết người đàn ông của bạn là người mai mắn nào.xin chúc phúc cho gia đình bạn.

 4. Chị Nathan có biết bí quyết làm nước sốt trộn mì hoành thánh khô người Hoa không chị? Chị có thể chia sẻ.

 5. Bạn nào biết clip hướng dẫn làm xá xíu của chị Natha ko ạ.. em tìm ko thấy.. hic hic

 6. Na tha rất tốt ( cả hai mẹ con ) rất nhiệt tình .
  Cầu chúc hai mẹ con giàu sức khoẻ luôn mạnh khoẻ để làm việc thiện .. hai mẹ con na tha tuyệt vời vì không dấu nghề và rất khéo tay

 7. Nên tránh ăn mỡ và nội tạng của súc vật. Cật, gan, ruột rà, nhất là thận, đây là nơi tích tụ chất thải độc hại của cơ thể súc vật. Tránh ăn để khỏi bị những chứng bệnh nguy hiểm. Miếng ngon đầu bằng sức khoẻ của mình.

 8. Cám ơn chị Natha đã hướng dẫn tận tình , dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được. Chị có thể hưỡng dẫn làm bánh tôm chiên cuả người tầu để ăn với hũ tíu mì không. Cám ơn chị nhiều nhe.

 9. Cám ơn chị Natha đã hướng dẫn tận tình , dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được. Chị có thể hưỡng dẫn làm bánh tôm chiên cuả người tầu để ăn với hũ tíu mì không. Cám ơn chị nhiều nhe.

 10. Thèm quá! Bên chị tiểu ban lạnh muốn nấu được tô mì này khó lắm! Hôm nay học được trụng rau được xanh, 2 nóng 1 lạnh, cảm ơn NAtha

 11. Món ăn này nên dành cho ngůöì tre tuôi, dùng nôi tang tim,gan,phèo,thân có hàm luöng cholesterol cao không thích höp ,ngůö`I có tuôi !

 12. Từ nhỏ gần nhà em cũng có hủ tíu người hoa rất nổi tiếng, thời e lững chững bước đi mà em ăn còn nhớ cái hương vị đó, bác đó có hai người con gái, bác bán hủ tíu mỳ mà múa võ cung fu, quăng vắt mì lên xuống như sơn đoong mãi võ ak chị, nhưng sau nầy bác đó mất đi 2 người con gái ko giữ đc nghề, sau nầy thất truyền lun. Nhưng lúc nhỏ 4-5 e hay lại nhà đó chơi vì có người bạn thân đến bây h. Nó chia sẽ cho e công thức nước nêm là bí quyết gia truyền. E đã thử rồi, đúng thật là bí quyết lun, nhưng e ko tiện chia sẽ…

 13. Chị, em có chút ý kiến. Cật heo rửa, nấu theo cách chị rất sạch. Nếu bỏ cái chính giữa nữa thì nó sẽ không khai?

 14. Chị hướng dẫn rất chi tiết. Em rất thích xem videos của chị và học được rất nhiếu mẹo hay. Những người phê bình chị nói nhiều không hiểu được những bí quyết của chị rất quý giá, có muốn học cũng không được. Chân thành cám ơn chị

 15. Không biết có ngon không nhưng bốc phét nhiều quá nên cảm giác thấy dỡ , chưa làm theo lần nào. Cứ làm nhanh đi ! Chuyện nấu ăn mà , ai cũng biết , có phải con nít đâu ?

 16. Tui khong thich cong thuc cua Chi vi Chi nau nhieu dau va nhieu mo va dung bot ngot nua. Tui thay cong thuc cua Chi thi ngon nhung khong tot cho suc khoe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *