HIỆN TÌNH ĐẤT NƯỚC NGÀY 27/05/2020 T+ RUNG CHUYÊNKính thưa Các Bạn Vô Danh Channel là người nói của người dân đen, tầng lớp thấp cổ bé họng góc nhìn của một lão già, ” tiều phu lên rừng đốn củi “ đợi thời …

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

37 Comments

 1. LAM ON DUNG NEN DOAN MO NUA .KHONG CO AI BIET HET SU THAT BEN TRONG DAU .THE GIOI NAY CO NHIEU MAN KICH DIEN TRO CHO XEM LAM . ( SIT BACK AND RELAX ) KIEN NHAN XEM HET DOAN CUOI ROI KET LUAN CUNG SE KHONG MUON . ♤♤ NOI THAT TREN THE GIAN NAY CHANG THANG NAO TOT HET .CHI VI DANH LOI MA THOI ….. CHI CO MAY THANG NGU MOI KHONG HIEU …KHONG AI RANH MA LO CHUYEN THIEN HA ( EVERYTHING JUST ABOUT MONEY AND POWER ) THATS LIFE …..DAO LY NAY CON KHONG HIEU DI CHET DI ….BYE BYE

 2. ANH VO DANH OI .TOI GOI ANH LA MASTER .ANH LA NHAN TAI CUA THE GIOI .ANH BIET HET CHUYEN TREN THE GIOI. TOI DANG VIET THU GOI CHO TOAN THE GIOI BIET DE HO MOI ANH LAM CHIEN SU GIA . ANH LA DANG CUU THE .ANH SE LA NGUOI LAM CHO THE GIOI NAY TUOI DEP .CAM ON THUONG DE …

 3. 1 đất nước 0 có tôn giáo cũng như là rắn mất đầu , đức tin , phật giáo là làm cho con người hướng thiện, ,tôn thờ ma quỷ cho thanh quý ,mác lênin ,âu ho , cũng nhanh thắng quỷ dữ, nhìn như thái lan vừa là tôn giáo vừa là chính trị người ta chắp tay lại những người đi du lịch đến nước họ và cũng như nhật bản , đó là chuyện thống bản sắc

 4. Đánh giặc. Miệng hoài nghe chán quá

 5. Nói kiểu của Tàu cộng về Hồng Kông, là kiểu của người đánh vợ, hành hạ con cái và nói với hàng xóm là không được can thiệp vì là chuyện gia đình của anh ta!

 6. Anh noi rat dung nguoi viet nam bay gio vo cam va khong con nhan tanh cua con nguoi nua .

 7. Những gì tồi tệ nhất trên thế giới đều là từ tàucộng. TC là một tà quyền CS , độc ác, độc tài, lạc hậu, kém văn minh và kém văn hoá. Một chính quyền tồi tệ, nơi nào có cs là nơi đó có tham nhũng, dối trá , độc tài độc ác và lừa bịp nhân dân .

 8. Chính quyền cộng sản Việt Nam tham nhũng như 1 con siêu vi trùng mà bác sĩ phải đầu hàng anh Danh ơi

 9. Cộng sản Việt Nam kinh tế so với Thái Lan thì thua thật xa nói thật ra cộng sản Việt Nam chỉ là cái thùng rỗng mà kêu thật to anh Danh ơi

 10. Lũ báo đài, lũ nghệ sĩ là những bầy cừu tội nghiệp, cặm cụi vui vẻ ăn cỏ độc.Chúng chết không nói gì còn kéo theo dân VN vì nghe và coi chúng mị dân,ru ngủ dân.

 11. Lãnh đạoVN cắm cúi cầm giấy đọc chữ không xong thì làm gì nên trò trống.

 12. Chào tạm biệt …
  Hẹn gặp nhau tại Saigon !

 13. Xìn cảm ơn Bác Du Dân nhiều !

 14. Chào chú Vô Danh mạnh khỏe. !

 15. Nó bằng miệng. 160. Ngàn kg.

 16. Chu nghĩa ngoại lai cộng sản không phải là chủ nghĩa dân tộc vn , hãy quay về nước việt xưa của cha ông ta…

 17. Xin chào,cam ơn VD đã đưa tin

 18. Trình độ dân trí Thụy Sĩ rất cao, tự do, dân chủ …người dân tự làm luật thông qua bầu cử, nhà nước luôn tuân thủ, lấy dân làm" gốc" và không có một thế lực nào lay chuyển trong nhiều năm nay , một dân tộc " very good " . 60% vốn ngân hàng Thụy sĩ là của Mỹ ngoài sự giữ bí mật của ngân hàng TT Trump có quyền phán đoán và định đoạt nếu Ông cảm thấy cần thiết …Thanks

 19. chao chu cam on chu chia se tin tuc hang ngay hen gap tai dg

 20. My kg đấu lai trung cong đâu mỷ k gian xao thâm hiêm mưu mô hiểm sâu như lu cho tau công nên sơ k chơi lai lủ chó tâp căn bả đâu

 21. Vn dau co can phai danh. Chi can niem than chu le nin la se thang tc. Trong lu rat thich cau than chu nay roi.

 22. Hay noi chuyen chinh di dung co dong dong

 23. Ai nói Việt Nam ko tập trận

 24. Chào chú vô danh thân yêu chúc chú mạnh khỏe và thành công trong công việc để giúp đỡ dân tộc việt nam cộng hòa

 25. DÂN TÀU CÓ ĐÁNG SỢ?
  ====================
  – Tàu từ xưa tới giờ là vậy. Hung hăng lớn lối với người yếu. To mồm hăm he hù dọa nước nhỏ. Kích động dân chúng, kích động tinh thần dân tộc đại Hán khi "triều đình" phải đối phó với nước ngoài bị thua kém, kinh tế suy sụp ở bên trong.
  – Nước lớn nhưng "không hùng". Dân đông nhưng "không mạnh". Gần ngàn năm nay Tàu đã bị các nước nhỏ, dân ít như Mông Cổ, quân Mãn Thanh chiếm đóng cai trị. Tới thời cận đại thì bị thế giới 8 nước xúm lại đánh cho tanh banh.
  – Lúc nào cũng "căm thù" khắp nơi, mà chẳng bao giờ "nhìn lại mình" để tự hỏi là vì sao người ta nhìn và coi mình như những đám…cào cào, châu chấu.
  – Đúng ra là nhờ vì triều đình Mãn Thanh thời Từ Hy thái hậu bị liên quân 8 nước đánh chiếm, cho nên dân Tàu mới có thể nhân cơ hội ấy mà khôi phục lại nước Tàu, hạ bệ được triều đình nhà Mãn Thanh.
  – Nếu liên quân 8 nước không đánh cho quân đội triều đình nhà Mãn Thanh thời đó tan tác, chưa chắc gì dân Tàu thoát khỏi cảnh bị nhà Thanh cai trị cho tới ngày hôm nay.
  – Nhưng thay vì…cám ơn, người Tàu lại chuyển hướng lòng "căm thù" của dân Tàu vào những người, những nước đã…có công "giải phóng" đất nước mình ra khỏi sự cai trị của nhà Thanh?
  – Dân tộc Tàu này nó rất là dị hợm, quái đản. Bên trong thực sự rất là yếu nhược, kém hèn, bên ngoài lại tỏ lộ ra vẻ hùng hổ, hung hăng. Chỉ khi đụng chuyện, cần sự dũng cảm thực sự, tuy dân nước Tàu đông và lớn, lại thường bỏ chạy như đàn vịt khi gặp dân nước nào, dù nhỏ ít, mà họ thực sự can trường dũng cảm, mạnh mẽ chiến đấu, là Tàu đầu hàng ngay.
  – Lịch sử của Tàu còn đó chứ có mất đi đâu.
  – Dân Tàu "giỏi nhất" là đánh giết lẫn nhau trong nước để tranh giành quyền lực, lên làm "vua" mà cai trị chính…dân nước Tàu.
  – Hiện nay việt cộng chỉ nhìn bên ngoài của Tàu cộng rồi bị "hù dọa" cho đến…"hết hồn, khiếp vía". Chứ làm gì thấy được bản chất tinh thần yếu nhược thật sự của dân Tàu ở bên trong!
  – Cho nên việt cộng mới trở thành "thằng hèn của thế kỷ" ngày hôm nay như ta đang chứng kiến.
  (Có câu chuyện ngụ ngôn rất thâm thúy và thú vị về "thằng hèn của thế kỷ" này ở nơi đây: https://www.youtube.com/watch?v=74nRwCL34dw)
  Mấy trăm triệu dân bị cai trị
  Bởi vài bộ lạc xứ "man di"
  Cạo đầu gióc tóc theo "mọi rợ"
  Hán Đường Minh Tống, có ra chi?
  Mấy trăm triệu dân đầu bị cạo
  Việt Nam đầu cứ ngẩng lên cao
  Dân số chỉ non năm bảy triệu
  Nào thiếu anh thư, đấng anh hào?
  Thời gian chưa tròn ba thế kỷ
  Đống Đa, Ngọc Hồi sử vẫn ghi
  Mãn Thanh bây về cai trị tiếp
  Vịt Tàu, cừu Hán, lũ…man di!
  Ôi! Giờ đây
  Nhục bởi "thằng hèn của thế kỷ"!
  Mich Long

 26. – Nông nghiệp của Tàu bây giờ còn bao nhiêu? Đất đai trồng trọt đảng cs đã cướp của nông dân để công nghiệp hóa. Ra chiêu để HÙ thế giới.
  – Sắp tới các nước sản xuất nông sản, cá thịt lớn như Úc, Mỹ…mà cấm vận lương thực không bán cho 1 tỷ 4 dân Tàu, thì Tàu lấy gì ăn?
  – Ba Tây là nước sản xuất lương thực lớn của thế giới nay cũng bị dịch cúm Tàu bùng lên. Chắc chắn rồi đây lương thực thế giới sẽ tăng vùn vụt, lúc ấy có tiền nhiều cũng chưa chắc đã mua được chứ ở đó mà đi HÙ thiên hạ.

 27. Chúng ta không tôn thờ vua chúa hay bất kỳ chính phủ nào. Chúng ta chỉ tôn thờ đức tin và lên tiếng đấu tranh cho tự do và nhân bản.
  Thủ tứơng Nguyễn Xuân Phốc/Phắc (Fuck), thần đồng kinh tế cuả thời đại, xuống làm lợn thì giá thịt nợn sẽ càng ngày càng giảm!

 28. Cám ơn anh Vô Danh . Chúc anh nhiều sức khỏe.

 29. Cháu chào chú Vô Danh chúc chú mỗi ngày vui vẻ bình an nhé !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *