HÉ LỘ NGUYÊN NHÂN SỐC vụ Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi từ tầng 14 tử vong#buiquangtin#buiquangtin
Theo bài viết trên báo tuoitre. vn, ông Bùi Quang Tín “tử vong sau khi ngã từ tầng 14 của chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM)”.
Báo cáo diễn tiến sự việc này cho hay: sáng 5-4, ông T.V.D. – Viện Đào tạo quốc tế nhà trường (chủ căn hộ trên) – mời tám cán bộ của trường, trong đó có ông Bùi Quang Tín, tới nhà ăn cơm.
Khoảng 12h30 đến 13h, ông Bùi Quang Tín có mặt và cùng ăn cơm tại đây với nhóm người trên. Trong quá trình ăn cơm, một số người có dùng bia rượu. Đến khoảng 16h kết thúc bữa cơm và uống trà. Sau đó, mọi người lần lượt ra về.
Tuy nhiên, một hiệu phó của trường và ông Bùi Quang Tín vẫn tiếp tục ngồi lại nói chuyện. Đến khoảng 17h, ông T.V.D. (chủ nhà) do có hẹn với bạn nên rời khỏi phòng và dặn hai người còn ngồi lại nhớ đóng cửa khi ra về (cửa khóa số điện tử, chỉ cần đóng).
Đến khoảng 17h20, ông T.V.D. đang chạy xe trên đường thì nghe ông hiệu phó (người cùng ngồi lại với ông Tín) gọi điện thoại báo ông Tín đã tử vong nên lập tức quay xe về ngay.
Khi ông T.V.D. trở lại chung cư thì hiện trường đã được bảo vệ tòa nhà chắn lại. Khu vực ông Bùi Quang Tín rơi được xác định tại khoang giếng trời chéo với thang máy tòa nhà.
Công an xã Phước Kiển và Công an huyện Nhà Bè đã lập tức có mặt, tiếp nhận hiện trường tiến hành lấy lời khai những người liên quan. Sau đó, ông T.V.D. có gọi một số người tham dự bữa cơm quay trở lại hiện trường để lấy lời khai phục vụ cơ quan điều tra.
Sau đó, các thành viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cùng đi tới Bệnh viện huyện Nhà Bè để chờ kết quả khám nghiệm tử thi.
Đến khoảng 2h sáng nay 6-4, Công an huyện Nhà Bè có thông báo trước tất cả các thành viên gia đình ông Bùi Quang Tín và Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM kết quả khám nghiệm tử thi kết luận ông Bùi Quang Tín chết là do bị chấn thương và đập mạnh do ngã từ trên cao xuống.
Lãnh đạo Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cho biết đã phối hợp tích cực với cơ quan công an và sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan công an khi được yêu cầu.
Đồng thời, trường đã gặp gỡ gia đình ông Bùi Quang Tín để thăm hỏi, động viên, chia buồn và phối hợp cùng gia đình tổ chức tang lễ
Video nguồn: KÊNH VTC14, Nhật báo vn
————————————————————————————————————————-
► Vui lòng liên hệ với Thắng trần tv nếu có vấn đề về bản quyền ◄
Youtube: Thắng Trần tv
Fb:
Lh: 0984697938

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

33 Comments

 1. Dĩ nhiên là chờ điều tra cũng như những trường hợp tương tự rồi mọi chuyện lại rơi vào quên lãng. Thế nên tôi chưa từng mong đợi kết quả của điều tra.
  Đơn giản từ hiểu biết thông thường của người dân:
  1. Lan can cao 1.2 m thì người chết chị rơi vào 2 trường hợp: Tự tử hoặc bị ám sát.
  2. Nếu là tự tử thì rất nhiều dấu hiệu có thể tìm thấy từ gia đình, vợ con, bạn bè người chết để xác định không mấy khó từ cơ quan điều tra đỉnh cao chót vót của nhà nước ta.
  3. Loại hai trường hợp trên thì chỉ còn là tranh giành quyền lợi, gây đe dọa đến chức vụ, quyền lợi kẻ khác. Nhiều người đang muốn làm rõ trường hợp này, đây dứt khoát không phải là trường hợp thù oán cá nhân rất dễ điều tra từ công an chuyên nghiệp, mà là lợi ích nhóm như nhiều người đang rao trên mạng.
  Vậy thì có cần phải điều tra nữa không? hay tốt nhất lúc này là chống dịch Vũ Hán để sống còn, rồi kế tiếp chung sức tìm ra tận gốc rễ nguyên nhân tiêu cực của xã hội để loại bỏ, cải thiện nó. Đó mới là trách nhiệm của từng người dân yêu nước.

 2. Một người bán hoa ở Hà Nội bị phạt 200.000 đồng vì ra ngoài không có lý do chính đáng, báo chí tường thuật nạn nhân chấp hành nộp phạt và không cự cãi gì?
  Nhà chức trách rất nghiêm minh
  Người bán hoa rất biết lỗi.
  Vậy cần cách chức xử lý nghiêm những lãnh đạo đại học ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã không chấp hành chỉ thị 16 của Thủ Tướng, tổ chức ăn nhậu đông người, nốc hết 3 chai rượu và một cơ số bia đáng kế. Đây là những tri thức có học vị, học hàm cao hơn dân thường, mà ý thức chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ là vậy. Cần phải phạt thật nặng vào, vì người bán rong vì không biết nên vi phạm. Còn ở đây, toàn là quan chức, học thức, hiểu biết cả nhưng vẫn cố tình vi phạm.
  Đến người dân thường ,lao động chân tay còn biết tuân thủ lệnh của chính phủ ,cách ly …mà những người có học ,trí thức như các vị lại tụ tập nhau lại nhậu nhẹt …hỏi có đáng xử phạt không ?Các vị chính là những kẻ chống đối lệnh của chính phủ Việt nam trong cơn đại dịch Covid-19 nên phải xử lý thật nghiêm minh làm gương cho lương dân .

   Thật buồn quá, nếu không có vụ án rơi lầu chẳng ai biết. Người tính không bằng trời tính. Không hiểu nổi những lãnh đạo của trường ấy nghĩ gì mà tụ tập ăn nhậu trong lúc đất nước bề bộn nỗi lo âu, bao người vừa căng mình chống đại dịch, vừa phải lo phát triển kinh tế xây dựng đất nước. Toàn người được gọi là có học, có chức vị, mà hành động vô học. 
  Tàn tiệc tiến sĩ Bùi Quang Tín còn rơi từ tấng 14 xuống đất tử vong.
  Công bằng cái coi.

 3. Những người tài giỏi
  Đáng lý ra n.hất cử , nhất động đi đâu hay làm gì thì cũng phải có người đi theo để yểm hộ.that đáng tiếc bao nhiêu công lao đào tạo của nhà nước.

 4. Vô cùng thương tiếc ông !
  Một nhân tài của đất nước .
  Đã bị bọn CHÓ ĐẺ TRÂU SINH sát hại .

 5. Thì cũng bị sát hại y như ông Lê hải An thôi . Giờ thì cứ người tài đức bị những kẻ tiểu nhân diệt hết, còn người bất tài kém đức ở lại cai trị cho nó dễ ! Vụ này trước sau gì cũng chìm xuồng thôi

 6. ĐỀ NGHỊ ĐƯA NHỮNG NGƯỜI TỤ TẬP, CHÈ CHÉN ĐỂ DẪN ĐẾN ÁN MẠNG RA PHÁP LUẬT . TRONG LÚC CẢ NƯỚC ĐANG TỰ CÁCH LY TRÁNH DỊCH COVID 19. ( CHƯA CẦN XĐ THỦ PHẠM ).

 7. Giấu thì chúng ghét đói rách thì chúng khinh thông minh thì chúng tìm cách tiêu diệt. Chúng thật tài tình nhỉ…

 8. Án mạng chích xác. Kg thể nào một người say rượu mà ngả qua hàng rào mức cao hơn 2/3 con người .

 9. Công an V.N giỏi ,án mạng nào không tìm ra sự thật

 10. Mùa dịch ko tụ tập chắc ngáo đá roi nhẩy lầu

 11. Không có camera cho đó nhé

 12. " Các anh cứ ngồi chơi nói chuyện nhé tôi đi có tí việc "
  Kẻ cố tình níu kéo ôg T câu giờ -còn chủ nhà ra đi để gọi "đệ tử " đến mật phục chờ đối tượng ra về rồi hất xuống đất , xong việc báo anh biết ngay đầu tiên ,

 13. TẠI SAO CỨ NHỮNG NGƯỜI TRẺ TUỔI CÓ TÀI NĂNG LẠI RA ĐI VÌ NHỮNG LÝ DO CŨ RÍCH VÀ KHÓ TIN. PHẢI CHĂNG CÓ THẾ LỰC NGẦM ĐANG LÀM MỌI VIỆC ĐỂ THAY LỚP TRẺ CÓ TÀI BẰNG LŨ BẤT TÀI CHỈ BIẾT VÂNG THEO VÀ DỰA VÀO ĐỠ ĐẦU CỦA CẢ NGOẠI BANG. ĐẾN NGÀY THẾ LỰC NGẦM ĐẠT ĐƯỢC MƯU ĐỒ LÀ NGÀY CẢ HỆ THỐNG TRUNG CAO CẤP CỦA BỘ MÁY HOÀN TOÀN NẰM TRONG TAY CHÚNG.ĐÓ CŨNG LÀ NGÀY CẢ DÂN TỘC VÀO VÒNG NÔ LỆ.

 14. " Các anh cứ ngồi chơi nói chuyện nhé tôi đi có tí việc "
  Kẻ giữ chân câu giờ – kẻ ra đi gọi:" đệ tử " đến mật phục chờ đối tượng ra về là ra tay hất xuống đất , xong việc báo kết quả cho anh ngay ,

 15. dung hy vong biet ket qua hay nhin vu hoc sinh truong gatwave vu le hai an nay vu bui quang tin

 16. cai chet nam trong ke hoach cua nhom loi ich doi lap van la chieu tro cu duoc lap lai theo kich ban le hai an 2019 lan nay den bui quang tin hai bo phim nay duoc nha dau tu san xuat voi thong diep tai nang cua may la noi so cua bon tao tuc phai diet dut diem tuong lai ai se duoc chon cho kich ban ke tiep khon chet dai song tiec thuong 2 nhan tai dung nghia cua vn tran trong chia buon cung gia dinh ong

 17. Vụ thứ trưởng Lê Hải An cũng tương tự , xin chia buồn với gia đình Tiến sĩ !

 18. Bị dịch corona làm ăn thua lỗ thiếu tiền ngân hàng khũng ,nhãy lầu chết cho đỡ khỗ cho vợ con ,,,,80% là vậy,,,,

 19. mong cơ quan điều tra sớm làm rõ nguyên nhân vụ án để ng ra đi được thanh thản. dư luận cũng không khỏi bàn tán

 20. cái ông chủ nhà đi công việc để lại ông này với ng khác ở lại nói chuyện xong đang đi thì nghe tin lại quay vè nhà mình ngay…chi tiết này thấy sai sai nhá. như kiểu vắng mặt có lý do phai ko ta

 21. vụ này một là tự tử, hai là bị ám sát..nói cho cùng thì cũng đều liên quan đến công việc của các ông ấy đang làm. to bắt nạt bé đến lúc không còn đường nào khác đành phải tìm cái chết để giải thoát

 22. ghe wa troi lai tkem vu bj am sat nua sao troi nghe wa bt lin ah

 23. Cũng vi tranh giành ghế ngồi mà con nguoi ta làm moi thủ đoạn…

 24. Giết hại người tài giỏi và tài năng còn lại toàn là lũ ngu dốt🐮 điều hành đất nước
  Thế mới biết đỉnh cao Trí tuệ loài khỉ là đây 🦍 🐒 🐵. Tiếc thay một nhân tài vừa nằm xuống. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏

 25. Người kiệt xuất mà ra đi rất sớm thật là đáng tiếc , đáng tiếc , đáng tiếc .Nam mô adi đà phật.

 26. yên tâm tụi CSVN không bao giờ cho bọn trí thức yêu nước được sống sót, sống với CS là khôn phải giả dại tỉnh phải giả điên may ra còn sống lê lất qua ngày

 27. Theo như báo nói lan can cao 1m2 làm gì trượt tế đk.thời đại bgio làm cán bộ cũng khổ nhỉ
  vậy thì…….?00?chờ kết quả từ cơ quan điều tra thôi.

 28. Một cái chết có nhiều điểm hoài nghi. Trên báo có nói cái lan can cao ngang tầm người tại sao có thể ngã như vậy được? Hay lại trượt chân như vụ thứ trưởng Lê Hải An

 29. Tiến sĩ, Luật sư Bùi Quang Tín – Là giảng viên của Trường đại học Ngân hàng TP HCM, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight đã được phát hiện rơi từ tầng 14 tại Chung cư xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM tử vong. Bất ngờ trước cái chết của Tiến sĩ, Luật sư Bùi Quang Tín gia đình Ông đã đề nghị cơ quan điều tra làm rõ vụ việc này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *