Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Tập 2 – Phim 12hVTV3 | Tăng xông vì con gái thông báo bỏ chồng giữa bữa ăn“Hạnh Phúc Trong Tầm Tay” – Siêu phẩm ngôn tình quy tụ toàn trai xinh gái đẹp – chính thức lên sóng khung phim 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 25/12/2020.

Tổng Hợp Đoạn Hay Nhất Trong Phim :
—————————–
Fanpage chính thức:
—————————–
Tên Phim : HẠNH PHÚC TRONG TẦM TAY
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du, Trương Hinh Dư…
Thời lượng: 45 tập

Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nhà thiết kế thời trang tài giỏi, xinh đẹp nhưng lại bị chồng sắp cưới “cắm sừng” ngay trong ngày chụp ảnh cưới. Năm năm thanh xuân dành cho người con trai ấy khiến cô thất thần bỏ đi trong bộ váy cưới và bất ngờ đụng độ Tống Lẫm trên đường.

Không yếu đuối như nhiều cô gái khác, Chu Phóng cá tính, tự tin và hiện đại. Cô đại diện cho những người phụ nữ trong xã hội mới, yêu hết mình nhưng không lụy tình.

Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) là Tổng giám đốc Công ty Vạn Phong đẹp trai, giàu có. Tống Lẫm mất ba mẹ từ nhỏ nên phải một mìnhchăm sóc em gái Tống Lạc. Chàng trai này bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng bên trong lại ấm áp, đặc biệt là đối với những người mà anh yêu thương. Tống Lẫm đại diện cho những chàng trai thực lực, xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Câu chuyện tình yêu giữa tổng tài điển trai và cô nàng tài sắc vẹn toàn bắt đầu từ cuộc đụng độ trên đường cao tốc tới hàng tá rắc rối kiện tụng. Trong mâu thuẫn, họ dần trưởng thành, hiểu nhau hơn và dần nảy sinh tình cảm.

* Bản quyền thuộc về Siêu thị Film Drama
* Do not reup.

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết: https://epicentreconcerts.org/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *