0 Comments

Bạn đang trong giai đoạn khó khăn về mặt chi tiêu, tiền bạc nhưng không biết làm cách nào để xoay sở ngay. Số tiền bạn cần không quá nhiều nên không nhất thiết phải tìm đến ngân hàng. 

Đâu sẽ là nơi bạn có thể vay tiền cấp tốc online 24/24. Gocnhintaichinh.com sẽ cung cấp thông tin hữu ích để giúp bạn giải quyết vấn đề ngay.

MoneyCat – 0% lãi suất trong lần vay đầu

MoneyCat là ứng dụng cho vay tiền online uy tín được nhiều người tin dùng. Mọi thao tác đều có thể thực hiện thông qua trang web hoặc ứng của của MoneyCat. Với mức giới hạn cho vay lên đến 15 triệu cùng thủ tục vay đơn giản, không thế chấp rất phù hợp với những ai cần khoản tiền ít nhưng gấp gáp.

Đơn vị cho vay tiền online MoneyCat

Một ưu đãi mà MoneyCat dành cho khách hàng của mình đó chính là gói vay lãi suất 0% cho khoản nợ đầu tiên. Họ có thời hạn cho vay từ 7 – 30 ngày. Với khoản tiền không quá lớn, đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Tamo – vay thành công trong vòng 15 phút

Một ứng dụng cho phép khách hàng vay 1 triệu để giải quyết vấn đề cấp bách chính là Tamo. Người dùng đề cao ứng dụng vay tiền online này với cách làm việc nhanh chóng, uy tín, giải ngân vay trong vòng 15 phút. Hơn thế, các thao tác thực hiện thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu thế chấp và xác minh thu nhập.

Đơn vị cho vay tiền online Tamo

Mức giới hạn vay của đơn vị này là 15 triệu với thời hạn thanh toán trước 6 tháng. Dù bạn ở đâu, cần tiền vào thời điểm này, ứng dụng cũng luôn sẵn sàng phục vụ khi mọi vấn đề đều có thể giải quyết qua hình thức online.

Senmo – vay và thanh toán chuyển khoản nhanh chóng

Một cái tên uy tín khác mà bạn có thể lựa chọn chính là Samo. Với lãi suất cho vay là 0% cùng định mức vay lên đến 500 triệu đồng, trả góp trong vòng 60 tháng, người dân có thể an tâm mượn tiền. Tuy nhiên, Samo yêu cầu người vay phải có mức thu nhập trên 4,5 triệu/tháng. 

Đơn vị cho vay tiền online Senmo

Crezu – vay tiền không xét thu nhập

Một ứng dụng cho vay từ 1 – 15 triệu với mức lãi suất thấp, thủ tục vay đơn giản mà bạn có thể tin tưởng chính là Crezu. Khi cho vay không yêu cầu xét thu nhập khách hàng cũng như không yêu cầu thế chấp. Thời hạn cho vay của đơn vị này lên tới 12 tháng giúp người dân dễ dàng xoay sở hơn.

Đơn vị cho vay tiền online Crezu

Trên đây là 4 cái tên uy tín mà bạn có thể tìm đến khi cần vay tiền cấp tốc online 24/24. Với những ưu điểm như giải ngân nhanh, thực hiện online, không thế chấp… bạn có thể nhanh chóng mượn được tiền để giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải. 

Thông tin liên hệ.

  • Website: Gocnhintaichinh.com
  • Founder Nguyễn Ánh Trúc
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Author

longtp28652@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *