0 Comments
Happy young asian couple and realtor agent Free Photo

Công nghệ tài chính ngày càng ứng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đối với Fintech nói riêng, bạn có hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ tiền an toàn và không cần phải đi đến trụ sở, phòng giao dịch ngân hàng nữa, dù bất kỳ đâu, thời điểm nào trong ngày vẫn có thể đăng ký vay online một cách dễ dàng.

Trong bài viết này, hãy cùng Gocnhintaichinh điểm danh dịch vụ vay tiền nhanh không cần gặp mặt nào tốt nhất 2021, để từ đó bạn có thể thực hiện ngay mọi kế hoạch, dự định mua sắm, ăn uống, du lịch trong ngày nhé.

Ưu điểm vượt trội từ vay tiền không cần gặp mặt là gì?

Có rất nhiều lý do mà khách hàng ngày càng chọn hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 thay thế cho vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng hay các sản phẩm tín dụng không chứng minh thu nhập ở những tổ chức tài chính có từ rất lâu đời, chẳng hạn như: FE Credit, Mirae asset, Fico TPBank,…

Vay tiền online phát triển và thay thế hoàn toàn là điều tất yếu và nhất là trong năm 2021 này hứa hẹn các đơn vị vay cung cấp những thay đổi mang đến những lợi ích cho khách hàng như:

  • Hỗ trợ tiền mặt từ 100.000đ cho đến 15.000.000đ chỉ sau vài thao tác điền thông tin
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 10 ngày đến 12 tháng. Khách hàng có thể tùy chọn thời gian trả góp gốc lãi
  • Không cần gặp mặt, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản người đi vay mà không cần phải thẩm định điện thoại hay ghé nhà khảo sát.
  • Chấp nhận cho vay khi khách hàng đang có nợ xấu, kể cả nằm trong danh sách nợ xấu nhóm 5. Ngoài ra, hỗ trợ tỷ lệ duyệt vay 99% với ai đang có quá nhiều khoản trả góp hàng tháng.
  • Cho vay toàn quốc, chỉ cần độ tuổi trên 18 và không quá 70 nam, nữ có thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu.

Gocnhintaichinh chia sẻ cách vay tiền online nhanh, uy tín nhất.

World habitat day,close up picture of a pile of coins and a sag of coin Free Photo

Mọi vướng bận tài chính sẽ được xua tan ngay và luôn cùng với khoản vay tiền mặt đơn giản và nhanh chóng đến quá ngạc nhiên. Sau đây là từng bước cách vay tiền 100% internet dưới sự hướng dẫn chi tiết từ Gocnhintaichinh bạn nhé.

Bước 1: Truy cập vào danh sách các đơn vị cho vay tiền mà chúng tôi gợi ý. Mỗi tài chính chỉ cho vay tối đa 4 triệu, bạn cần số tiền cao hơn có thể đăng ký cùng lúc nhiều app/ web khác nhau.

Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cá nhân và thu nhập của mình. Sau đó nhập số tài khoản cá nhân vì vay tiền online không cần gặp mặt nên bắt buộc phải có thẻ ATM để nhận tiền vay tại Cây ATM hoặc phòng giao dịch ngân hàng nhé.

 Bước 3: Tải chân dung và hai mặt chứng minh thư lên hệ thống, xác nhận mã bảo mật OTP gửi về, xác nhận thông tin điền một lần nữa, cuối cùng chọn “đồng ý nhận tiền”.

Bước 4: Hệ thống bên vay sẽ tự động chấm điểm hồ sơ mà không cần gọi điện thoại người thân, bạn bè để xác minh. Ngay sau khi kết thúc quy trình này, tiền vay tự chuyển vào tài khoản khách hàng.

Cần phải thận trọng các hình thức cho vay hiện nay.

Dù vay tiền online sẽ thay thế hoàn toàn các chương trình vay “hủ tục” khác nhưng không thể thừa nhận rằng vay tiền trên mạng vẫn tiềm ẩn rủi ro lãi suất cao, vay nhầm tín dụng đen.

Để không gặp phải các vấn đề trên, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức tín dụng càng sớm càng tốt hoặc có thể liên hệ với Gocnhintaichinh, với Founder Nguyễn Ánh Trúc có nhiều năm làm việc trong mảng ngân hàng, sẵn sàng tư vấn và gợi ý khoản vay hoàn hảo, phù hợp với điều kiện cá nhân bạn nhất.

Thông tin liên hệ.

  • Website: Gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: Contact@gocnhintaichinh.com
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Author

longtp28652@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *