[Góc nhìn Người tiêu dùng] Chăn ga Double Kiss | nước thải dệt nhuộmNgày nay, chăn ga gối đệm không chỉ là sản phẩm mang lại giấc ngủ ngon mà còn là đồ dùng để toát lên sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người trong trang trí không gian phòng ngủ. Nắm bất được xu hướng đó, nhiều công ty sản xuất chăn ga gối đệm ra đời với những dòng sản phẩm ngày càng chất lượng với độ thẩm mỹ cao.
Được thành lập từ năm 1997, Công ty TNHH MTV X20 Nam Định ngày nay là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần X20 thuộc Tổng cục Hậu Cần – Bộ Quốc Phòng có truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển; chuyên sản xuất quân tư trang, nguyên phụ liệu hàng dệt may phục vụ quốc phòng.
Nằm trong số ít các đơn vị dân sự và quân sự có quy mô đầu tư chuyên nghiệp, X20 đã thực hiện hầu hết các công đoạn sản xuất sản phẩm dệt may: từ xe sợi, dệt nhuộm, in ấn, đến may hoàn chỉnh các loại trang phục, đồ chăn ga gối đệm.
Là một trong những công ty hàng đầu về nhuộm in đặc biệt là công nghệ hoàn nguyên, cùng với đó là sự đầu tư máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân có đôi bàn tay lành nghề của đất Thành Nam – nơi được biết đến như thủ phủ dệt may Việt Nam, các sản phẩm của X20 luôn được lựa chọn để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về quân trang cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm chăn ga gối đệm. Bên cạnh đó, với hệ thống xử lý nước thải hiện đại, công ty luôn đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe về môi trường.
Những năm qua, X20 đã bền bỉ theo khúc quân hành cùng người lính trên mọi miền tổ quốc. Khi nắm chắc tay súng bảo vệ đất nước, mỗi người lính lại được chở che, ôm ấp bởi những sản phẩm chất lượng tạo nên từ bàn tay khối óc của người lính thợ X20.
—————————————————————————————–
Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người
tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:
Xem các chương trình của Vnpaco Media
Chuyện nghề:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Khởi nghiệp:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:
Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369, nước thải dệt nhuộm

Xem thêm các video Môi Trường:https://epicentreconcerts.org/category/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *