Giá xăng dầu hôm nay 30/5: Tiếp tục đà giảm do chịu áp lực của căng thẳng thương mạiGiá xăng dầu thế giới
Tại thời điểm 7h00 (giờ Việt Nam), giá dầu WTI giảm 0,2% xuống 58,5 USD/thùng. Cùng lúc, giá dầu Brent giảm 0,4% xuống 69 USD/thùng.

Kết phiên giao dịch hôm thứ Ba (28/5), giá dầu thô giảm vào hôm thứ Tư do ảnh hưởng bởi thị trường chứng khoán lao dốc trong bối cảnh Trung Quốc sẵn sàng làm căng thẳng thương mại với vớI Mỹ thêm “nóng”.

Cụ thể, giá dầu Brent giảm 0,9% xuống 69,4 USD/thùng. Cùng lúc đó, giá dầu WTI giảm 0,6% xuống 58,8 USD/thùng. Có thể tháng 5 sẽ là tháng đầu tiên ghi nhận cả giá dầu WTI và dầu Brent đều giảm.

Mới đây, Trung Quốc đe dọa sẵn sàng sử dụng đất hiếm – vật liệu hóa học mà nước này này chiếm phần lớn, để chiến đấu lại với Mỹ trong cuộc chiến thương mại. Đất hiếm và một trong 17 nhóm chất hóa học sử dụng cho nhiều thứ từ thiết bị công nghệ đến vũ khí quân đội.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
———————————————————————————————————–
#giá_xăng_dầu_hôm_nay
#giá_xăng_hôm_nay
#giá_gas_hôm_nay
#giá_dầu_diezl
#hàng_hóa_năng_nượng_vietnambiz:
———————————————————————————————————-

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *