0 Comments* Giá vàng hôm nay 24/7/2020 | Chạm môc 56 triệu, vàng Việt Nam lập ‘đỉnh’ mới :
– GIÁ VÀNG THẾ GIỚI:
• Tính đến 11h hôm nay,Giá vàng giao ngay ở mức 1886.5 USD ở chiều mua vào và 1.887 USD ở chiều bán ra …. tăng 18,3 USD so với phiên hôm qua.

– GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC:
• Cùng thời điểm thì Phú Nhuận PNJ giữ giá mua vào bằng với Sài gòn SJC ở mức 54 triệu 400 triệu đồng, giá chiều bán ra thì có mức tăng 2 triệu 100 ngàn so với hôm qua lên mức 55 triệu 400 ngàn đồng 1 lượng….. chênh lệch mua bán là 1 triệu chẵn
• Phú Quý SJC và Bảo tín minh châu niêm yết giá như nhau cả 2 chiều mua và bán, như số liệu mà quý vị đang nhìn thấy trên màn hình với mức tăng giống nhau là 1 triệu 750 ngàn ở chiều mua vào và bán ra lần lượt tăng 1 triệu 950 ngàn đồng và 2 triệu 50 ngàn /lượng so với phiên hôm qua.

– TỶ GIÁ NGOẠI TỆ:
• Về Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 24/7 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.221 VND/USD, tăng 1 đồng so với phiên hôm trước.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Website:
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#giavanghomnay #tintucfbnc

Nguồn: https://epicentreconcerts.org/

Xem thêm bài viết khác: https://epicentreconcerts.org/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *